ขุนแหย เต็มเรื่อง

ขุนแหย เต็มเรื่อง

ขุนแหย เต็มเรื่อง

ขุนแหย เต็มเรื่อง ถึงเวลาฮาลั่นอโยธยา กับภาพยนตร์คอมเมดี้ “ขุนแหย THE LOST HERO OF AYODHYA” ผลงานจาก MONO ORIGINALS ที่ได้ ‘เปลว ศรีทอง’ มานั่งแท่นควบคุมและก็ดึงเอาดาราตลกทั่วฟ้าประเทศไทย มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวสุดฮาเต็มค้างราเบลของ “แหย” (โจ๊ก-มือโลก) แพทย์ยาสมุนไพรใจดีแถมยังจิตใจซื่อมือขาวสะอาด ถูก “หลวงถลอกปอกเปิก” (สมชาย อำนาจกุล) เจ้าขุนมูลนายตัวร้าย ลวงให้ไปตัดศรีษะ “เนภรรยาว” (จตุรงค์ มกจ๊ก) ขุนแหย แม่ทัพชาวเมียนมาร์แล้วกระทำพอกน้ำผึ้งไว้ไม่ให้หัวเน่า เพื่อจะได้ไปรับรางวัลที่อยุธยาได้ทันเวลา ขุนแหย แต่ว่าเรื่องไม่ใช้ว่าจะง่ายแบบงั้น เนื่องจากว่าถึงแม้ว่าแหยจะเอาชีวิตรอดจากสนามรบแถมยังมีหัวของแม่ทัพเนภรรยาวเป็นของแถม แม้กระนั้นก็จำต้องผจญกับจอมขมังเวทย์อสรพิษ (สายเชีย ตระกูลวิโรจน์) ที่มานะจะชิงหัวแม่ทัพ รวมทั้งจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจาก “ลินดา” (ถุงแป้ง-เจริญวดี) สาวมือสังหารที่ถูกว่าจ้างมาอีกด้วย งานนี้จะต้องมาช่วยเหลือกันลุ้นว่า “แหย” จะสามารถเอาชีวิตรอด และก็จะได้กลับไปอยู่บ้านไปนอนกอด “สร้อย” (กางมกางม-บุตรสาว) เมียรักด้วยร่างกายที่ครบ 32 ไหม?

ก้าวแรกของการเป็นดาราโจ๊ก โซคูล’ ปะทะ ‘สมเล็ก’ วาดลีลาท่าทางวัดดวงลุ้นเป็นทหาร!
ก็โชคดีได้รับบทนางเอกอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ กางมกางม-ลูกสาว กัลย์จารึก สาวสวยหน้าคม ในบท “สร้อย” ภรรยาที่รัก ของ “แพทย์แหย” ที่สวมบทโดย โจ๊ก-มือโลก จันทร์เจริญรุ่งเรือง หรือ โจ๊ก โซคูล ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ มากมายความสามารถ เปลว ศรีทอง ที่รับดูได้ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ยอดเยี่ยมหนังดีซีรีส์ดังบรรยายไทยครบทุกเรื่อง ซึ่ง กางมกางม นางเอกใหม่ ได้กล่าวเล่าการแสดงทีแรกไม่ง่ายเลยจริงๆโจ๊ก โซคูล' ปะทะ 'สมเล็ก' วาดลีลาวัดดวงลุ้นเป็นทหาร!

“ที่ผ่านมา ตอนอายุ 14-15 หนูเคยดำเนินงานเดินแบบถ่ายแบบมาบ้างจ้ะ แต่ว่าไม่เคยสัมผัสงานแสดงมาก่อนเลย และจากนั้นก็ได้ช่องเข้ามาแคสแล้วก็ผ่าน ได้รับบท สร้อย แสดงเป็นเมียของแพทย์แหย ซึ่งแสดงโดยพี่โจ๊กจ้ะ ความรู้สึกเป็นดีอกดีใจและก็ตื่นเต้นมากมายๆจ้ะ แม้กระนั้นก็เครียดมากมายๆด้วย

เพราะเหตุว่าเป็นงานแสดงเรื่องแรกของหนู จะต้องทำการบ้านอย่างมาก ไปเวิร์กช็อป เรียนการแสดงแต่ละวันเลย ทำให้พวกเราได้รู้เรื่องผู้แสดงสร้อย ได้อย่างถ่องแท้เพิ่มขึ้น โดยในบท สร้อยคอ เขาจะเป็นสาวงามที่สมรสแล้ว ก็จะมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ซื่อสัตย์ภักดีผัว หลงผัวมากมายๆซึ่งในเรื่องเขาจะเป็นคิดมาก มีความหม่นหมองอยู่ในตัวตลอด

เพราะเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยไม่เห็นพ้องที่พวกเราสมรสกับแพทย์แหยโจ๊ก โซคูล” ล้วงไห้ปะทะ “สมเล็ก” วาดท่าทางวัดดวงลุ้นเป็นทหาร! ในรูปภาพยนตร์ “ขุนแหย”
สร้อยคอเลยจำเป็นต้องรับแรงกดดันหลายๆอย่าง แสดงกับพี่โจ๊ก เขาช่วยหนูไว้มากมายๆจ้ะ ด้วยเหตุว่าพี่โจ๊ก เป็นผู้ที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่เครียด ทำให้อะไรเขาทำเป็นหมด ทำให้พวกเราสถานที่ทำงานด้วยก็เกิดกำลังใจแล้วก็ลดแรงกดดันไปได้มาก กระทั่งทำให้พวกเราก้าวผ่านความหวาดกลัวในหัวข้อการแสดงไปได้ด้วยดี

จำต้องขอบพระคุณพี่โจ๊ก, อาสมเล็ก แล้วก็พี่เปลว ศรีกาญจน์ ผู้กำกับฯ ที่สอนหนูในหลายๆอย่าง สำหรับการพินิจพิจารณาบท อารมณ์ผู้แสดง การออกเสียง อื่นๆอีกมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรก ประสบการณ์ใหม่สำหรับเพื่อการเป็นดารา ที่ทำให้หนูก้าวถัดไปเรื่อยขอฝากหนังเรื่อง ขุนแหย ด้วยนะคะ หนังประเด็นนี้น่าจะเป็นหนังที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากได้ผ่อนคลายไปได้ ดารา คณะทำงาน ทุกคนตั้งมั่นทำงานมากๆต้องการที่จะให้ติดตามกันจ้ะ”

The story of a pharmacist like a herbal pharmacist like Yay.

  • He had no idea when the last day of his life was coming.
  • The evil noble tricked him into beheading.
  • was scratched by the royal plan to have him cut off the head of the Burmese general to bring it up as a reward But this story is not as easy as you think,
  • having to face many stories. It also fights enemies like the Three Serpents of Toungoo who are also trying to take over the generals.
  • He must survive and come back to meet his beloved wife!

เราสู่ช่วงที่ความสำราญ จัดเตรียมสนุกสนานกันให้เต็มที่ เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ยอดเยี่ยมหนังดีซีรีส์ดังบรรยายไทยครบทุกเรื่อง นำหนังไทยสุดฮามอบให้เป็นของขวัญตอนเทศกาลปีใหม่ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ มากมายความสามารถ เปลว ศรีทอง ที่ลงมือเขียนบทภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยตัวเอง

ร่วมด้วย รักอำนาจ จันทร์พิสุ รวมทั้ง วรเทวดา จรูญนุรักษา โดยมี โจ๊ก แขนโลก จันทร์รุ่งเรือง หรือ โจ๊ก โซลคูล แสดงนำ ตามติดดารารุ่นใหญ่มากความสามารถ เป็นต้นว่า จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม เชิญชวนชื่น, โจอี้ ชักชวนยิ้ม, สมเล็ก กำลังกุล, สายเชีย ตระกูลวิโรจน์ อื่นๆอีกมากมาย โดยมีสองสาว กางมกางม ลูกสาว กัลย์จารึก แล้วก็ ถุงแป้ง เจริญวดี เหลาสา ร่วมแข่งขันหน้าที่ พร้อมกระจายเสียง 15 ธ.ค.นี้

เรื่องราวของ แหย (โจ๊ก โซลคูล) แพทย์ยาสมุนไพรใจดี แถมยังใสซื่อมือขาวสะอาด ถูก หลวงถลอกปอกเปิก (สมเล็ก อำนาจกุล) เจ้าขุนมูลนายตัวร้าย ลวงให้ไปตัดศรีษะ เนภรรยาว (จาตุรงค์ มกจ๊ก) แม่ทัพชาวประเทศพม่าแล้วกระทำพอกน้ำผึ้งไว้ไม่ให้หัวเน่า เพื่อจะได้นำไปรับรางวัลที่อยุธยา แต่ว่าเรื่องไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด

ด้วยเหตุว่าเมื่อ แหย จะเอาชีวิตรอดจากสนามรบมาได้โดยมีหัวของ แม่ทัพเนภรรยาว เป็นของแถม แม้กระนั้นเขายังจำเป็นต้องผจญกับ สามอสรพิษที่โคนงอู ที่เพียรพยายามชิงหัวแม่ทัพด้วยเหมือนกัน รวมทั้งจะต้องเอาชีวิตรอดจาก ลินดา (ถุงแป้ง ดีวดี) สาวมือสังหารที่ถูกว่าจ้างมาอีกด้วย แหย จะเอาชีวิตรอดกลับมาพบเมียรัก สร้อยคอ (กางมกางม-ลูกสาว) ได้ไหม? ห้ามพลาดดู

โจ๊ก โซลคูล กล่าว “ผมถูกใจทั้งยังงานร้อง แล้วก็งานแสดงเท่าๆกันเลยจ๊าบ้านเมือง - “แบมแบม” ประเดิมบทนางเอก ได้ครูดี “โจ๊ก โซคูล” เคียงข้างในหนัง “ขุนแหย”

ด้วยเหตุว่าตอนผมแสดง ผมก็ตั้งมั่นมากมายๆซึ่งผมจะเล่นหนังน้อยมาก ปีละเรื่อง หรือสองปีเรื่อง ซึ่งเรื่อง ขุนแหย ผมอ่านบทแล้วบันเทิงใจ น่าดึงดูด เป็นหนังแฟนตาซีในประเทศไทยที่หาเล่นได้ยาก ติดต่อเป็นเวลายาวนานมากกว่าจะจัดการคิวได้แล้วก็ได้เล่น บทขุนแหย เขาจะแหยๆราวกับชื่อเลย แม้กระนั้นเขาจะเก่งเรื่องหมอ คิดยามหัศจรรย์ต่างๆได้หมด แม้กระนั้นชีวิตของเขาจะต้องเริ่มเดินทางไปเสี่ยงภัย หนังประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังที่ผมได้เป็นดารานำชายนำคราวแรกอยากที่จะให้ติดตามนะครับ”

moonbigpapi

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews