หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นินจานารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ตอนผู้สืบทอดความตั้งใจที่ไฟ (อังกฤษ: Naruto Shippuden: Inheritors of the Will of Fire; ประเทศญี่ปุ่น: 劇場版 NARUTO-ナルト- 疾風伝 火の意志を継ぐ者; โรมาจิ: Gekijōban Naruto Shippūden Hi no Ishi wo Tsugumono) เป็นภาพยนตร์การ์ตูนสร้างมาจากซีรีส์อนิเมะ นินจาคาถาอาคมโอ้โฮเฮะ

เรื่องราว หน่วยติดอยู่ค้างชิได้รับภารกิจตามหา 4 นินจาข้อจำกัดเชื้อสายที่หายไปจากทุกหมู่บ้าน รวมทั้งเจอร่องรอยรอบๆทิวเขาพระสุเชิงตะกอนก่อนที่จะถูกศัตรูจู่โจมจนถึงจำต้องถอบกลับ หมู่บ้านวัวโนฮะตกอยู่ในอันตรายที่ยังไม่ถึงตัวแต่ว่าบางทีอาจถูกหมู่บ้านอื่นชุบมือเปิบจู่โจม วันหลังการประกาศสงครามของฮิรูโกะ อดีตกาลนินจาหมู่บ้านวัวโนฮะ ซึท้องนาเดะตกลงใจประกาศกฎอัยการศึก ค้างค้างชิรู้ดีว่าตนเป็นวัตถุประสงค์ของศัตรูก็เลยคิดสละตนเองเพื่อคุ้มครองหมู่บ้านวัวโนฮะ ซึที่นาเดะผนึกวิชาแล้วก็ปลดปล่อยให้ติดอยู่ติดอยู่ชิถอนตัวออกมาจากวัวโนฮะเพื่อมุ่งหน้าไปรังของศัตรู ทุ่งนารูโตะกับซากุระได้ทราบเรื่องจริงก็เลยไล่หลังค้างค้างชิไป ก่อนจะถูกกรุ๊ปของชิกามรุเข้ากัดกัน

นารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่: ศึกความสัมพันธ์ เมื่อความมืดมนกับความสว่างปะทะกัน, ทุ่งนารูโตะจะต้องต่อสู้ไม่เพียงแค่เพื่อปกป้องรักษาโลก, แม้กระนั้นยังเพื่อความสัมพันธ์ที่อันสำคัญ. “ทุ่งนารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่: ศึกความสัมพันธ์” เป็นตอนใหม่ของเรื่องราวที่พรีเซนเทชั่นความฝัน, ความคลั่งไคล้, และก็การต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

เรื่องราวนี้รำลึกถึงศึกษาศาสตร์ที่พายุสลาตันที่ทรงประสิทธิภาพ, ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงแล้วก็ทำให้เกิดเหตุที่น่าประทับใจในโลกนินจา. ท้องนารูโตะเผชิญกับเรื่องราวที่น่าสะท้อนรวมทั้งความท้าที่สลับซับซ้อนที่ส่งผลต่อความสัมพันธ์กับคนที่อยู่รอบข้าง. เขาจำเป็นต้องรู้จักกับจุดสำคัญของครอบครัว, มิตรภาพ, แล้วก็ความรักในทุกมิติ.

ทางเส้นในเรื่องราวนี้มิได้เน้นย้ำเพียงแต่การต่อสู้กับศัตรูที่มีพลังมืด, แต่ว่ายังเน้นย้ำที่ความรู้สึก, ความเกี่ยวพันทางคดี, และก็การมีส่วนร่วมที่ทำให้ที่นารูโตะกลับมาเห็นมิตรภาพรวมทั้งความรักในลานของการรบ.

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

“นารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่: ศึกความสัมพันธ์” พรีเซ็นท์ภาพที่เพอร์เฟ็คของความแข็งแกร่งทางร่างกาย, ศักดิ์สิทธิ์ทางด้านจิตใจ, และก็ความเป็นคน. ท้องนารูโตะควรต้องเจอหน้ากับท้าที่ทำให้เขาปรับปรุงและก็เติบโต, อีกทั้งในด้านการต่อสู้รวมทั้งความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงเขากับโลกของนินจา.

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นารูโตะ ปี 3 EP. 13 ตอนเหตุผลที่จะแพ้มิได้ !เมื่อเกะนินของวัวโนะฮะจำต้องมาเจอหน้ากับศัตรูสุดกล้าแกร่งโดยจำเป็นต้องฆ่าเป็นพนัน ! โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อสู้ในคู่ของเนจิ ที่จำเป็นต้องปะทะกับนินจาโอโตะผู้มีความรู้ความสามารถชนะทางวิชามวยอ่อนของเนจิ แถมยังมองดูข้อด้อยของเนตรสีขาวออกอย่างทะลุปรุโปร่ง ทว่าเนจิก็กลายเป็นคนละคนไปแล้วภายหลังจากการต่อสู้กับท้องนารูโตะ !

ที่นารูโตะ ปี 2 EP. 26 ตอนระเบิดออกมา นี่แหละกระบวนท่าของนินจานารูโตะ ! การต่อสู้ที่น่าจับตาของสัตว์หางระหว่าง หางคนเดียว กาอาระที่ทะเลทราย และก็ เก้าหาง ของอุซึมากิ ท้องนารูโตะ การต่อสู้คราวนี้หากแม้ศัตรูจะหนักแน่นแล้วก็น่าสยองราวปีศาจร้าย แต่ว่าทุ่งนารูโตะมองเห็นว่ากาอาระนั้นเป็นผู้ที่สันโดษรวมทั้งต่อสู้มาตามลำพังอย่างกับเขา ทุ่งนารูโตะระเบิดพลังความแข็งแกร่งออกมาอย่างไม่มีผู้ใดคาดหวังเพื่อคุ้มครองป้องกันเพื่อนพ้องๆ! แล้วก็เป็นตอนที่ผู้ชมได้มองเห็นถึงความเศร้าใจของนินจาที่เกิดมาเป็นพลังสถิตย์ร่าง

งานฝึกฝนเด็กนักเรียนนินจา (ปี 4 เวลาที่ 2)มีภารกิจให้พวกนินจาระดับเกะนินช่วยฝึกหัดผู้เรียนจากสถานที่เรียนนินจา แบ่งเกะนินให้ดูแลเด็กนักเรียนกรุ๊ปละ 3 คน มุ่งหน้าไปยังเป้าหมายที่ระบุ พวกเกะนินแต่ละคนมีการสอนตามสไตล์เป็นของตนเอง และก็มีแนวทางแก้ปัญหาที่นาๆประการ ระหว่างฝึกฝนกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับลักษณะอากาศก็เลยถูกสั่งให้ยกเลิก มีเพียงแต่กลุ่มของดารานำชายที่ไม่ทำตามคำสั่งแล้วก็มุ่งไปทางเส้นชัย ถึงจะมีปัญหากลางทางแต่ว่าทำให้สมาชิกในกรุ๊ปเข้าขากันเยอะขึ้น

ที่นารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หอสังเกตการณ์ที่หายสูญ ยามาโตะ ทุ่งนารูโตะ ซากุระ แล้วก็ซาอิ ได้รับภารกิจให้ไปจับตัวมูติดอยู่เดะนินจาถอนตัว กลุ่ม7 ได้ต้อนมูค้างเดะมาจนกระทั่งเมืองโรรัน มูค้างเดะอยากได้ใช้พลังสายแร่มังกรเพื่อครอบครองโลก แต่ว่าไม่อาจจะทำอะไรผนึกของโฮติดอยู่เงะรุ่น4ได้ เขาก็เลยดูดผนึกของโฮติดอยู่เงะรุ่น4เข้าไปในตัวของเขา ทำให้มีการเกิดเหตุระเบิดพลังแร่มังกร มันดูดทุ่งนารูโตะรวมทั้งยามาโตะเข้าไปด้านในด้วย

นารูโตะถูกส่งมา20ปีที่ผ่านมา ทุ่งนารูโตะได้เจอกับ”ซาร่า”ราชินีองค์ถัดไปของเมืองโรรัน กลับถูกลอบปลงพระชนม์โดยผลักตกลงมาจากหอสังเกตการณ์(ผู้ที่ลอบปลงพระชนม์ราชินีเป็น”อันโรคุซาน”) แต่ว่าท้องนารูโตะมาช่วยไว้ได้ทัน แล้วนินจาลึกลับก็ได้เผยตัวขึ้น เขาผู้นั้นเป็น “นามิค้างเสะ ไม่นาโตะ อาบูราเมะ ชิบิ แล้วก็อาคิไม่จิ โจสะ” พวกเขาก็ได้เล่าเรื่องจริงทั้งผองให้ทุ่งนารูโตะฟัง และก็ได้ช่วยเหลือกันจัดแจงกับมูค้างเดะ ท้องนารูโตะแล้วก็ซาร่าได้ลอบเข้ามาในโรงงานผลิตหุ่นเชิด

แล้วก็ได้เจอกับอันโรคุซาน เรื่องจริงทั้งปวงก็ถูกเผย กระตุ้นให้เกิดการประจันหน้ากันขึ้น ท้ายที่สุดอันโรคุซานก็ปราชัยต่อที่นารูโตะ แต่ว่าได้เผยร่างจริง(แมงป่องผสมตะขาบ)แล้วก็ได้ต่อสู้กับทุ่งนารูโตะแล้วก็ไม่นาโตะ ทุ่งนารูโตะแล้วก็ไม่นาโตะได้ใช้ลูกปืนวงจักรขั้นยอดเยี่ยมฆ่ามูค้างเดะสุดท้าย ในที่สุดที่นารูโตะก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าบิดาของเขาก็คือผู้ที่ร่วมสู้มาด้วยตลอด ไม่นาโตะ แล้วก็ได้กลับไปที่ปัจจุบันนี้

The Last -Naruto The Movie- เป็นภาคมูฟวี่ที่ 10

ของการ์ตูนนินจาเวทมนตร์คาถาที่นารูโตะ แล้วก็ยังเป็นภาคจบท้ายเรื่องราวของที่นารูโตะด้วย (แล้วไปว่ากันต่อในภาคลูก) ก็เลยทำให้ได้รับความพอใจจาำกแฟนการ์ตูนไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อนับยอดรายได้และก็ปริมาณผู้ชมในวันที่ 31 เดือนธันวาคม 2014 ก่อนหน้านี้ ทำรายได้ไป 1,750 ล้านเยน (14.76 ล้านดอลล่าห์สหรัฐอเมริกา) ซึ่งมากยิ่งกว่ายอดรายได้ของภาค ROAD TO NINJA ปี 2012 อยู่เกือบจะ 300 ล้านเยน แล้วก็ยังทำรายได้มากยิ่งกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดอย่าง Interstellar (1,200 ล้านเยน) แล้วก็ Gone Girl (900 ล้านเยน)

นารูโตะ นินจาจอมมนต์ เรื่องราวในอนิเมะ ที่นารูโตะ จะดำเนินไปด้วยความพอเหมาะ ไม่รีบจนถึงเกินความจำเป็น ไหมบรรเทาจนกระทั่งหย่อนยานกระทั่งเหลือเกิน มันเลยทำให้ผู้ชมอย่างพวกเรามองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆนอกเหนือจากจุดเด่นของการเดินเรื่องเเล้ว ตัวเรื่องราวเองก็เข้มข้นสุดๆมีการปูเงื่อนสมัยก่อนของผู้แสดง เบาๆไล่ระดับความเข้มข้นตั้งเเต่ศูนย์ ไปจนกระทั่งระดับเต็มเเม็กซ์

เเต่จำต้องขอบอกก่อนว่าในอนิเมะประเด็นนี้ มิได้เดินเรื่องยาวไป เเต่จะเดินเรื่องผ่านภารกิจที่ผู้แสดงได้รับมา เพียงพอจบภารกิจ ก็จะเริ่มดำเนินภารกิจหรือเริ่มเนื้อหาใหม่ ผ่านตัวละครที่เป็นตัวเอกอย่างเจ้าผมเหลืองชื่อท้องนารูโตะ มันจะเดินเรื่องเเบบนี้ไปจวบจนกระทั่งจะมีตอนเรื่องราวหลักโผล่เเทเกลื่อนกลาดออกมา อารมณ์ราวกับมีตอนให้พวกเราได้มองเเบบเข้มข้น พอเพียงจบตอนภารกิจนั้นเเล้วความเข้มข้นนั้นก็จะต่ำลง ปลดปล่อยให้พวกเราได้พักหายใจหายคอ เเล้วค่อยเริ่มเรื่องราวส่วนใหม่

“โบรูโตะ: นารูโตะ เดอะมูฟวี่”หนัง Naruto The Movie ทุกภาค เป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังของโลกนินจาที่ติดตามความเป็นมาและการผจญภัยของตัวละครหลัก นารูโตะ ในโลกที่เต็มไปด้วยความต่อสู้, การฝ่าฝืนภัยคุกคาม, และการค้นหาความแรงที่แท้จริง.

เนื้อเรื่องของ “โบรูโตะ: นารูโตะ เดอะมูฟวี่” มีความเกี่ยวข้องกับตำนานและตำนานต่างๆ ในโลกนินจา, โดยเฉพาะต่อการสืบทอดตำนานของนินจาที่เหล่านักรบสายเลือด โบรูโตะ. นารูโตะ, นักรบที่ทรงพลังและมีความสามารถทางด้านนินจา, ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายและท้าทายที่มีต่อการปกป้องโลก.

นารูโตะและทีมมีทส์ต้องนำทักษะและพลังทางนินจาที่ไม่เหมือนใครมาใช้ในการต่อสู้กับศัตรูที่มีความชำนาญมาก. นอกจากนี้, เรื่องราวยังเน้นที่ความเชื่อมโยงระหว่างนินจาและตำนานที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาความจริงและความรู้สึกที่ลึกซึ้ง.

ทั้งนี้, หนัง Naruto The Movie ทุกภาค “โบรูโตะ: นารูโตะ เดอะมูฟวี่” ดูหนังออนไลน์ 2021 ไม่เพียงแค่เป็นการต่อสู้และผจญภัยที่สุดติ่ง, แต่ยังเป็นการตามต่อความเป็นมาทางสายพันธุ์, การค้นหาตัวตน, และการท้าทายความมืดที่อาจเป็นอุปสรรคในการต่อสู้ของนารูโตะ. มันเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสามารถทางด้านนินจาและเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ชมที่รักในโลกของนินจา.

ทนารูโตะ ปี 2 EP. 27 ตอนปลดข้อจำกัด แสงไฟกับความมืดดำ ตอนที่วัวโนะฮะตกอยู่ในสภาพการณ์การรบ มีการต่อสู้ทั่วหมู่บ้าน ศึกการประลองระหว่างโอโรจิมารุ แล้วก็รุ่นที่ 3 ก็เป็นที่น่าสนใจสังเกต เนื่องจากเป็นศึกการประจันหน้ากันระหว่างสมัยก่อนคุณครูกับลูกศิษย์ รวมทั้งผลของศึกคราวนี้จะชี้ชะตาอนาคตของหมู่บ้านวัวโนะฮะ!

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค  ปี 3 EP. 30 ตอนตอนจบของหยาดฝนที่น้ำตา ศึกการต่อสู้ระหว่างท้องนารูโตะรวมทั้งซาสึเกะที่หุบผาจบ ทั้งสองรีดเร้นพลังออกมาจนถึงหมดแล้วก็ใช้ท่าหมัดเด็ดของตนปะทะกันอย่างรุนแรง !

นารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ฝ่าฝืนโชคชะตา ปราบความตาย (ประเทศญี่ปุ่น: Naruto: Shippūden: the Movie; โรมาจิ: 劇場版NARUTO−ナルト− 疾風伝; ทับศัพท์: เกคิโจะบัน ที่นารูโตะ ชิปปูเดน) เป็นการ์ตูท้องฟ้าคพิเศษในช่วงเวลาที่ 4 ของเรื่อง นินจามนต์โอ้โฮเฮะ ดูแลโดย ฮาจิเมะ ติดอยู่เมกาคิ รวมทั้งเขียนบทโดย จุนกิ ทาเคงามิ วางขายในแบบดีวีดี ในประเทศประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 23 ม.ย. พุทธศักราช 2551

เรื่องราว เรื่องราวในภาคนี้เป็น กลุ่ม 7 ซึ่งมี เนจิ (หัวหน้าทีม), ลี (มาแทนซาสึเกะ), ซากุระ และก็ที่นารูโตะ จำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปคุ้มครองไม่โกะสาวชื่อชิออน เพื่อพาไปปิดผนึกผีโมเรียวที่ฟื้นขึ้นขึ้นมา แล้วก็ชิออนยังได้ทายไว้ว่า ที่นารูโตะ ควรต้องตายจากการที่สังหารมาปกป้องรักษาตนด้วยเหตุว่าถูกโมเรียวฆ่าเมื่อท้องนารูโตะทราบก็เลยคิดที่จะแปลงเคราะห์กรรมตนเอง แล้วที่นารูโตะก็ได้คุ้มครองชิออนจนถึงเสร็จ ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้ว ภาพที่ชิออนมีความเห็นว่าที่นารูโตะจะในเวลานั้นเป็นเพียงแต่ร่างแยกของท้องนารูโตะ

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews