KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีปี 2016 ที่สร้างจากหนังสือชุดนิยายวิทยาศาสตร์ยอดนิยมของเจมส์ แพตเตอร์สันในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเด็กกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการเสริมพันธุกรรมซึ่งมีลักษณะเป็นนก ซึ่งรวมถึงปีกด้วย กำกับโดยเจย์ มาร์ติน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของอัตลักษณ์ อิสรภาพ และความผูกพันแห่งมิตรภาพ

เรื่องย่อ: ในสถานที่อันเงียบสงบที่เรียกว่าโรงเรียน กลุ่มเด็กพิเศษหกคน ได้แก่ แม็กซ์ (อัลลี มารี อีแวนส์), ฟาง (เทโทนา แจ็คสัน), อิกกี้ (เซน เอมอรี), นัดจ์ (แพทริค จอห์นสัน), แกซซี่ (ลุค เกรกอรี ครอสบี) และแองเจิล (ลิลลี่ โอเวอร์ส) อาศัยอยู่ภายใต้การดูแลของ ดร. เจบ แบทช์เลเดอร์ (ปีเตอร์ โอ’ไบรอัน) เด็กเหล่านี้รู้จักกันในชื่อ “ฝูง” ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมด้วย DNA ของนก ทำให้พวกเขามีปีกและความสามารถพิเศษอื่นๆ

วันหนึ่ง ฝูงแกะค้นพบว่าการดำรงอยู่อันงดงามของพวกมันเป็นเรื่องโกหก และโรงเรียนก็มีเจตนาอันมืดมนยิ่งขึ้น เมื่อดร. เจบ แบทช์เลเดอร์หายตัวไป ฝูงสัตว์ก็หนีไปได้ โดยมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดของพวกมัน และหลบหนีจากเงื้อมมือของยางลบลึกลับ ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์กับหมาป่าที่โรงเรียนส่งมาเพื่อเอาพวกมันกลับมา

ขณะที่ฝูงแกะออกเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบ พวกเขาจะต้องสำรวจโลกที่น่าเกรงขามและเต็มไปด้วยอันตราย ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับบุคคลที่ได้รับการปรับปรุงทางพันธุกรรมคนอื่นๆ โดยมีจุดประสงค์ของตนเอง และกลุ่มก็ค้นพบว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองที่ใหญ่กว่าซึ่งมีผลกระทบไปทั่วโลก

แม็กซ์ ผู้นำฝูงสัตว์ต้องต่อสู้กับความรับผิดชอบในการปกป้อง “ครอบครัว” ของเธอและนำพวกเขาไปสู่ความปลอดภัย การเดินทางกลายเป็นการแข่งกับเวลา เมื่อฝูงแกะค้นพบแผนการที่อาจเปลี่ยนแปลงวิถีแห่งมนุษยชาติ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016)

“Maximum Ride” ผสมผสานองค์ประกอบของแอ็คชั่น การผจญภัย และแฟนตาซีเข้าด้วยกัน ในขณะที่ Flock เผชิญกับความท้าทายที่ไม่เพียงทดสอบความสามารถทางกายภาพของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความภักดีต่อกันและกันด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของอัตลักษณ์ การเป็นเจ้าของ และการแสวงหาอิสรภาพ ในขณะที่ฝูงแกะค้นพบขอบเขตของพลังของพวกเขาและธรรมชาติที่แท้จริงของการดำรงอยู่ของพวกเขา

แม้ว่า KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) จะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ยังคงเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงที่รวบรวมจิตวิญญาณของหนังสือชุดอันเป็นที่รักของเจมส์ แพตเตอร์สัน โดยแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับกลุ่มบุคคลที่ไม่ธรรมดาที่ท้าทายขอบเขตของความหมายของความเป็นมนุษย์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2016 ที่ผลิตมาจากนิยายชื่อเดียวกันโดย James Patterson ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากครึ่งแรกของ The Angel Experiment ซึ่งเป็นหนังสือเล่มแรกของซีรีส์ เจนน่า มาร์เบิ้ลส์ ผู้มีท่าทางใน YouTube ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้อำนวยการผลิตบริหารภาพยนตร์หัวข้อนี้

“แมกซิมัมไรด์สาวน้อยวัย 14 ปีทราบว่าการที่ได้ทะคุณยายขึ้นไปเหนือผืนโลกนั้นมันชีสขนาดไหนที่คุณแล้วก็เหล่าสมาชิก “ฝูงนก” ปกติแฟงอิกกีทาร์เจล เอ็งสแมนและก็แอ งเจลยังคงเป็นเด็กปกติเพียงแต่ว่าทุกคนมีปีกและจากนั้นก็บินได้! เรื่องแบบงี้อาจเสมือนความฝันของความเชื่อถือแม้กระนั้นสำหรับพวกเขานอกจากนี้ฝันร้ายในชีวิตจริงซะอีก

แล้วก็เมื่อเหล่าคนร้ายจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ตำนานที่เรียกกันว่า “สถานศึกษา” บุกมาลักพาตัวสมาชิกที่อายุไม่นานไป แมกซ์และก็สหายๆเพื่อกลับมาในที่ที่เคยหนีออกมาอีกรอบเพื่อช่วยเหลือสมาชิกสำหรับการเยี่ยมชมตามธรรมดาไปถึงทันตามกำหนดที่เจอ”

การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายวัยรุ่นได้รับสมญานามไม่ดีจากภาพยนตร์ซึมเซาของเจย์ มาร์ตินที่ผลิตขึ้นมาจากซีรีส์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า (จนกระทั่งเดี๋ยวนี้มีหนังสือถึงเก้าเล่มแล้ว) โดยเจมส์ แพตเตอร์สันที่ส่งผลงานอันตรายอย่างยิ่งมาย ถ่ายทำได้อย่างเห็นได้ชัดด้วยงบประมาณจำกัดและก็มีส่วนช่วยเหลืออย่างซาบซึ้งทั้งยังซึ่งๆหน้ารวมทั้งข้างหลังกล้องถ่ายภาพ Maximum Ride เกิดเรื่องที่ไม่บางทีอาจเลือนได้ในทันทีทันใด ซึ่งจะเย้ายวนใจผู้ชมเพียงแต่เนื่องจากว่าความนิยมรายละเอียดต้นฉบับเพียงแค่นั้น

ฉันเห็นด้วยว่าเรื่องราวของหนังประเด็นนี้ แบบอย่าง โปสเตอร์; ทั้งปวงนี้ทำให้ดูราวกับว่าเป็นของกินของคนแก่ในระดับที่จืดจางที่สุด หวังว่าจะยังคงความชื่นชอบที่มากขึ้นสำหรับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขนิยายสำหรับคนแก่ตัวอย่างเช่น Divergent และก็ The Hunger Games ฉันจะไม่ไตร่ตรองมองภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยแม้ไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา

ฉันอ่านนิยายที่หนังหัวข้อนี้มีพื้นฐานมาจาก รวมทั้งบันเทิงใจกับมันมากพอที่จะซื้อภาคต่อโดยมากของมัน ในกรณีแบบนี้ ผมพากเพียรพินิจพิจารณาหนังเหมือนว่าผมไม่เคยอ่านหนังสือมาก่อน พากเพียรสนเท่ห์ใจกับสิ่งที่ผมรู้อยู่แล้วโดยไม่ทันได้รู้สึกตัวว่าจะเกิดขึ้นเหมือนว่าผมได้มองเห็นมันเป็นครั้งแรก แม้ว่าจะมีเรื่องมีราวทั้งผองนี้แล้วก็ฯลฯ ฉันก็สามารถกล่าวได้อย่างมั่นอกมั่นใจว่าคุณไม่จำเป็นที่จะต้องอ่านแหล่งข้อมูลเพื่อจะผิดหวังใน Maximum Ride

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือชุดของ James Patterson เรื่อง Maximum Ride ได้รับการประกาศให้เป็นภาพยนตร์หลักเป็นครั้งแรกในปี 2009 ในตอนที่กระแส Twilight บูม ซึ่งสตูดิโอภาพยนตร์ต่างๆก็แก่งแย่งหนังสือจำพวก Young Adult ครึ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมทุกเล่ม ที่บางทีอาจเปลี่ยนเป็นเรื่องถัดไป ทวีบ็อกซ์ที่ทำงานเงินสดโค ในตอนที่โคลัมเบีย พิคพบร์สได้เลือกสิทธิ์ดังที่กล่าวมาข้างต้น และก็แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค (ผู้กำกับหนังเรื่อง Twilight ภาคแรก) กำลังถูกเชิญชวนให้ให้นกวัยรุ่นพวกนี้บินหนี

จากชื่อหนัง ปัญหามากเกี่ยวกับ Maximum Ride เริ่มขึ้น Maximum Ride

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016)

Maximum Ride (2016) เกิดเรื่องเกี่ยวกับเด็กที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์ซึ่งหนีจากนักวิทยาศาสตร์ที่ใช้พวกเขาสำหรับเพื่อการทดสอบมาตลอดชีวิต แต่ ชื่อบอกเป็นนัยว่าเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการแข่งรถ และก็ว่าตามตรงในตอนนาทีแรกฉันกำลังคอยให้ฉากการแข่งรถเริ่มขึ้น ไม่มีโชคแบบนั้น ที่จริงแล้ว ฉันเลิกดูหนังหัวข้อนี้ไปเพราะว่ามีความรู้สึกว่ามันเกี่ยวกับการแข่งรถอย่าง Fast and the Furious และก็ฉันก็หมดอารมณ์ต้องการดูหนังแข่งรถด้วย

หากว่าชื่อจะเป็นเยี่ยงไร แม้กระนั้นมันก็แปลงเป็นหนังชนิดที่ธรรมดาฉันถูกใจ มันเป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่เต็มไปด้วยนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง มนุษย์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์ รวมทั้งผู้คนที่มีพลังพิเศษ อย่างไรก็แล้วแต่ จุดสูงสุดของ Maximum Ride ยังเหลือสิ่งที่มีความต้องการอีกมากมาย ถึงแม้ฉันจะเรียกมันว่าเป็นหนังห่วยแตกมิได้จริงๆแม้กระนั้นถ้าพิเคราะห์จากหนังปัจจุบันในทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งแย่มาก แม้กระนั้นปัญหาของ Maximum Ride ก็คือมันไม่ใช่หนังที่ดีด้วยเหมือนกัน

Maximum Ride เป็นภาพยนตร์ที่สะอาดตาแล้วก็เหมาะสมกับครอบครัว

เป็นภาพยนตร์ที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับแฟนไซไฟ โดยไม่มีวาระขาดความกรุณาปรานีของฮอลลีวูดรวมทั้งความต่ำช้าร้ายของภาพยนตร์รวมทั้งรายการดูเหมือนจะทุกเรื่องที่ออกมาจากฮอลลีวูดในตอนนี้ แต่ สิ่งที่ขาดไปก่อให้เกิดความรู้สึกว่างเปล่าแล้วก็ขาดการเชื่อมต่อทางอารมณ์ ด้วยเหตุนี้เมื่อภาพยนตร์จบลงก็เลยรู้สึกเสมือน “โอ้ หนังจบแล้ว”

ขั้นแรกฉันต้องการจะพูดว่ามีบางฉากที่ฉันเข้าไปดูหนังและก็บันเทิงใจกับมันจริงๆ

แม้กระนั้นโดยรวมแล้วกลับรู้สึกงงงวยและก็ยังมองไม่จบ หากฉันไม่คุ้นเคยกับซีรีส์นี้ฉันอาจหลงทางมากมาย ฉันรู้จักกับซีรีส์นี้แล้ว แม้กระนั้นฉันก็ยังหลงทางอยู่นิดนึง!
ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยด้านในกรง เจบใกล้ ปลุกแม็กซ์ แล้วก็พาคุณไปที่รถยนต์ซึ่งมีสมาชิกในฝูงรออยู่แล้ว พวกเรากำลังมองพวกเขาหลบซ่อน ช่วงเวลาที่พวกเขาขับขี่รถออกไป แม็กซ์มองเห็นเด็กคนหนึ่ง (อายุโดยประมาณคุณ) ร้องว่า “บิดา” ตามหลังพวกเขา อารีย์. (คนไหนกันแน่เป็นอายุของคุณในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้)

ผู้แสดงหลักเป็น X-Men ลีกระดับจูเนียร์ ซึ่งเป็นลูกกำพร้าปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์หกคน ซึ่งจะต้องขอบพระคุณ DNA ของนกที่ทำให้บินได้ สมาชิกปีกที่ “The Flock” ดังที่พวกเขารู้จัก ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ดังเช่นว่า แองเจิล (ลิเลียนา เรย์), นัดหมายจ์ (เทโทนา แจ็คสัน), ฟาง (แพทริค จอห์นสัน), เอ็งซซี่ (เกวิน ลูอิส), อิกกี้ (เซน เอโนรี) และก็ นักแสดงชื่อ Maximum “Max” Ride (Allie Marie Evans) ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นหัวหน้าอย่างไม่เป็นทางการ

สมาชิกของกรุ๊ปถูกอุปการะมาในห้องแลปเหมือนป้อมซึ่งมีชื่อว่า “สถานที่เรียน” ซึ่งตั้งอยู่ในช่องเขามรณะ ท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักวิทยาศาสตร์ เจบ (ปีเตอร์ โอ’ไบรอัน)

ผู้เป็นบิดาผู้กักคุมพวกเขาเอาไว้ในบ้านอันสงบเงียบในป่าเพื่อให้มีความปลอดภัยของพวกเขาเอง กระวนกระวายในสิ่งแวดล้อมที่อึดอัด วัยรุ่นก็จะยังเป็นวัยรุ่น พวกเขาถูกล่อให้ออกจากที่ลี้ภัยเมื่อแองเจิลถูกลักพาตัวโดยสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์สุนัขป่าที่รู้จักกันในชื่อ “ยางลบ” ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีผู้ใดที่มีบริเวณใบหน้าไม่มีสิวถูกลักพาตัวไป มีทิศทางที่จะตั้งใจ

ฉันทราบดีว่ามันคงห่วยแตกตั้งแต่ทีแรก เมื่อหนึ่งในผู้อำนวยการผลิตบริหารของคุณเป็นเจนน่า มาร์เบิลส์ คุณก็รู้ว่าคุณกำลังพบเรื่องยุ่งวุ่นวาย สิ่งที่ฉันใคร่รู้ว่าหนังจะห่วยแตกแค่ไหน ฉันเคยได้เห็นบทวิเคราะห์ของผู้ใช้มากมายก่ายกองจากเว็บอย่าง IMDb และก็ Rotten Tomatoes ที่มีความคิดเห็นที่นานัปการ

แล้วก็ฉันได้ศึกษาในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ในฐานะนักวิพากษ์วิจารณ์ที่มีความตั้งใจว่าเมื่อภาพยนตร์มีบทวิเคราะห์จากผู้ใช้ที่นานาประการ มันชอบค่อนข้างจะห่วยแตก สิ่งที่สนับสนุนให้ฉันมองภาพยนตร์หัวข้อนี้ นอกจากความมั่นหมายที่จะเอาอกเอาใจตนเองหวานใจการนึกถึงแล้ว ก็คือการประเมินระดับประสิทธิภาพที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้มี ไม่เฉพาะแต่จะห่วยเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างศิลป์ที่ความธรรมดาอย่างแท้จริงขึ้นมาใหม่อย่างน่าทึ่ง

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews