ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง ขณะที่ฝูงแกะเจาะลึกลงไปในการค้นหาคำตอบ พวกเขาก็พบกับดร. ฮานส์ กุนเธอร์-ฮาเกน (กาวิน ลูอิส) นักวิทยาศาสตร์ที่อ้างว่ามีข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของพวกเขาและจุดประสงค์ของการดัดแปลงพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกมัน ฮาเกนเผยให้เห็นว่าดีเอ็นเอของนกในฝูงได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่ที่เหนือกว่า

เรื่องราวดำเนินไปด้วยการผสมผสานระหว่างการกระทำและการค้นพบตัวเอง ในขณะที่ฝูงสัตว์เผชิญกับภัยคุกคามที่ทวีความรุนแรงขึ้นจากยางลบและสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรมอื่นๆ ระหว่างทาง พวกเขาต้องต่อสู้กับผลกระทบทางจริยธรรมของการดำรงอยู่ของพวกเขาและผลที่ตามมาของการทดลองที่ดำเนินการกับพวกเขา

การเดินทางของแม็กซ์และฝูงสัตว์พาพวกเขาไปยังสถานที่ที่ซ่อนอยู่ เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์อื่นๆ และเปิดเผยความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับความตั้งใจของโรงเรียน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความซับซ้อนของความสัมพันธ์ของฝูงสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างแม็กซ์และฟาง โดยเพิ่มชั้นอารมณ์ให้กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่น

ในขณะที่ฝูงแกะแข่งกับเวลาเพื่อขัดขวางแผนการอันชั่วร้ายของฮาเกน พวกเขาก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดระดับโลกที่อาจส่งผลกระทบต่อชะตากรรมไม่เพียงแต่เผ่าพันธุ์ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมนุษยชาติทั้งหมดด้วย จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฝูงแกะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามในการต่อสู้ที่จะกำหนดอนาคตและชะตากรรมของคนเช่นพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง จบลงด้วยการผสมผสานระหว่างความละเอียดและความเป็นไปได้ที่เปิดกว้าง เหลือพื้นที่สำหรับภาคต่อหรือการสำรวจการผจญภัยของ Flock เพิ่มเติม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง แต่ก็ทำให้ผู้ชมได้รู้จักกับโลกมหัศจรรย์ของซีรีส์ Maximum Ride และธีมของการมอบอำนาจ มิตรภาพ และการแสวงหาอิสรภาพที่ยั่งยืน แฟนหนังสือจะได้พบกับช่วงเวลาแห่งความคิดถึงและความตื่นเต้นที่ได้เห็นตัวละครอันเป็นที่รักเหล่านี้มีชีวิตขึ้นมาบนจอภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง

เจบช่วยแม็กซ์และก็เด็กผู้อื่นจากสถานศึกษา อารี ลูกชายของเขาถูกทิ้งเอาไว้ด้านหลังแล้วก็คาดการณ์ว่าเสียชีวิตแล้ว ปัจจุบันนี้มีผู้เห็นแม็กซ์ตื่นจากความฝัน เมื่อตื่นมาคุณก็เจอกับสมาชิกผู้อื่นของฝูง อิกกี้ชี้แจงว่าของกินกำลังจะหมด แต่ว่าแม็กซ์ต้องการอยู่ในบ้านถัดไป ต่อจากนั้นแองเจิลก็โดนจับโดยยางลบ

ฝูงกลับมาที่บ้านแล้วก็ค้นหาที่ตั้งของสถานศึกษา พวกเขาตกลงใจว่าฟางรวมทั้งแม็กซ์จะไปช่วยเหลือแองเจิล เวลาที่ผู้อื่นจะยังคงอยู่ที่บ้าน อารีไปที่บ้านเพื่อตามหาแม็กซ์ แต่ว่าพวกเขาก็สู้กับเขาและก็แอบหนีไป แต่ว่าอารีรอดชีวิตมาได้

แม็กซ์และก็ฟางแวะกินอาหารบนดาดฟ้าในยูทาห์ ซึ่งแม็กซ์ได้ยินเสียงเด็กหญิงคนหนึ่งถูกทำร้าย ฟางบอกแม็กซ์อย่าเข้ามาขวาง แม้กระนั้นแม็กซ์บินลงไปช่วยก่อนที่จะถูกยิงเข้าที่เข้าทางไหล่ ฝางตีมือสังหารผ่านหน้าต่าง เด็กหญิงเอลล่าเล่าว่าแม่ของคุณเป็นแพทย์ พวกเขาเร่งรีบแม็กซ์ไปที่สถานพยาบาลสัตวแพทย์ซึ่งมีการผ่าตัดแม็กซ์อยู่

อิกกี้ มึงซซี่ และก็นัดหมายจ์กำลังเดินผ่านเมืองเล็กๆอิกกี้มีแผนสำหรับการจะไปพบกับผู้อื่นที่เลคมี้ด มึงซซี่รู้สึกตัวว่านัดจ์จากไปแล้ว พวกเขาเจอคุณในร้านขายเสื้อผ้า แม้กระนั้นไม่รู้จักว่าอารีย์กำลังเฝ้าพวกเขาอยู่

แม็กซ์ได้รับการวิเคราะห์ที่แจ้งชัดจากหมอ ซึ่งบ่งชี้ชิปติดตามที่ไหล่ของคุณ รวมทั้งคุณก็กลับไปพบฟางอีกรอบ ซึ่งโกรธที่แม็กซ์เข้ามาแทรกแซง แม้กระนั้นคุณการันตีว่าเป็นเรื่องที่ควรทำ พวกเขามาถึงห้องโดยสาร ระหว่างที่พวกเขากำลังจะจูบ พวกเขาถูกสอดแทรกด้วยเสียงด้านนอก รวมทั้งฝางก็ปิดปากของแม็กซ์ เปลี่ยนเป็นอิกกี้ มึงซซี่ รวมทั้งนัดหมายจ์ แม็กซ์บอกพวกเขาเกี่ยวกับชิปติดตาม พวกเขาเล่าให้เธอได้รับฟังเกี่ยวกับบ้านและก็อารีย์ แม็กซ์ออกมาจากกระต๊อบรวมทั้งอารีก็ประจันหน้ากับคุณแล้วก็ดูอย่างกับว่าจะเอาชนะคุณได้ แต่ว่าฟางเริ่มต่อสู้กับเขาก่อนที่จะเขาแล้วก็ฝูงแกะจะโดนจับจับ

พวกเขาพักฟื้นที่สถานที่เรียน อยู่ในกรง แต่ว่าในตอนแรกดีใจมากที่ได้เจอกับแองเจิล อารีย์มาถึงและก็พาแม็กซ์ไปยังที่ที่พี่สาวบรออยู่ แม็กซ์ไม่เชื่อใจเจบอีกต่อไปแล้วซึ่งบอกคุณว่าคุณถูกทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนรวมทั้งกู้โลก เขาแสดงใจความที่หลบอยู่ให้คุณมอง และก็บอกคุณว่าอารีเป็นคนเลือกเองที่จะเปลี่ยนเป็นยางลบ แม็กซ์ออกมาจากห้องและก็หันเหความพึงพอใจของอารีย์จนถึงลักขโมยคีย์การ์ดของเขาไป

ช่วงเวลาเดียวกัน หนึ่งในเสื้อคลุมสีขาวกำลังรายงานเรื่องเจบอย่างลับๆต่อหน่วยงานอื่น หญิงคนนั้นพูดว่าฝูงแกะนั้นสิ้นเปลืองแม้กระนั้นก็อันตราย รวมทั้งจำต้องได้รับการควบคุม

อารีกลับไปที่ห้องกรงเพื่อเย้ยหยันแม็กซ์ แม้กระนั้นแม็กซ์ปลดล็อกกรงแล้วกระโจนทับเขา

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016)

คุณยื่นคีย์การ์ดให้อิกกี้ ก่อนที่จะอาริจะไล่คุณออกมาจากห้อง แล้วก็ฝูงแกะก็หนีออกมาจากกรงของพวกมัน อารีแล้วก็พวกยางลบจับแม็กซ์จนกระทั่งฝูงแกะมาถึงกับระเบิดที่เอ็งซซี่ทำไว้ แม็กซ์กระโดดออกไปให้พ้นทางแล้วก็หลบซ่อนไปได้โดยสวัสดิภาพ เจบมาถึงเรียกชื่ออารีย์ ฝูงแกะยืนมองอยู่นั่น เจบวิงวอนแม็กซ์โดยบอกคุณว่าคุณไม่รู้เรื่อง แต่ว่าคุณก็บอกเขาถึงการทดสอบและก็เปิดปีกของคุณ

ต่อจากนั้นฝูงแกะก็เดินผ่านป่า พวกเขาหยุดชั่วคราวแล้วก็แม็กซ์ปลอบโยนแองเจิลกลับล้มลง คุณเห็นภาพเรื่องราวตลอดทั้งเรื่อง ภาพเด็กอารีย์ที่กำลังใช้กรรไกรแทงคุณ และก็ภาพนิวยอร์กสิตี้ เมื่อคุณตื่น คุณเล่าให้ฝูงฟังฟัง รวมทั้งพวกเขาก็ตกลงใจไปนิวยอร์กสิตี้เพื่อหาคำตอบเสริมเติม ภาพท้ายที่สุดเป็นวิดีโอที่เล่นซ้ำซากจำเจ ซึ่งเป็นคำกล่าวในที่สุดของ Max ถึง Jeb: “การทดสอบจบแล้ว”

ดูหนังออนไลน์ Maximum Ride (2016) เต็มเรื่อง  อนุพันธ์ในระดับที่แทบจะเป็นการล้อเลียนแนวดนตรีที่สูญเสียกระแสบ็อกซ์ที่ทำงานไปเป็นอย่างมาก Maximum Ride ได้รับการทำงานอย่างไม่เหมาะสมจนถึงอาจมีเพลงประกอบภาพยนตร์ Mystery Science Theatre 3000 ของตนเองด้วย นอกจากอีแวนส์ที่โชว์พิเศษ (และก็ผิวหนังเยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ด้วยเรต PG-13)

ในฐานะผู้แสดงนำวัยรุ่นปากร้าย ดาราหนังยังเป็นคนไม้และไม่แสดงออก แต่ว่าความมานะบากบั่นที่ล้มเหลวของพวกเขานั้นเด่นมากมายเมื่อเทียบกับเอฟเฟกต์พิเศษ โดยมีฉากการบินมากที่ทำให้ฉากในซีรีส์ทีวีซูเปอร์แมนเริ่มแรกมองล้ำยุคเมื่อเปรียบกัน กลุ่มเป้าหมายของภาพยนตร์ประเด็นนี้ (และก็ภาคต่อที่ตั้งดวงใจไว้ว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้น) บางทีอาจเป็นฝูงชนที่อายุน้อย แต่ว่าพวกเขาโตพอที่จะรู้ๆกันอยู่กว่าที่จะทนต่อความโง่เขลาทางภาพยนตร์ในระดับนี้

พวกเรามิได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์ Maximum Ride มาตรงเวลากว่าหกปีแล้ว จวบจนกระทั่งฉันมีความคิดเห็นว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกว่าเป็นภาพยนตร์ VOD ใหม่ของอาทิตย์เรื่องหนึ่ง การดูแบบอย่างคราวหนึ่งบอกฉันว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์สตูดิโอรายใหญ่ แต่ว่า “ฟอยดาร์” ของฉันก็รู้สึกเสียวซ่า แล้วก็ฉันก็ตกลงใจทดลองดู เหมือนกับนกคีรีบูนในเหมืองถ่านหิน ปัจจุบันนี้ฉันมาตรงนี้เพื่อเตือนคุณว่าถ้าเกิดคุณใช้เงินที่หามาอย่างลำบากมองมูลนกในโรงหนัง คุณจะเป็นผู้ที่ถูกพาไปนั่งรถยนต์ ในฐานะผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจผ่านหนังสือชุดนี้แต่ว่าไม่เคยอ่านมาก่อน ฉันยังคงไม่มีปัญหาสำหรับในการเรียก Maximum Ride หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ห่วยแตกที่สุดที่ฉันเคยมองมาตลอดทั้งปี

เรื่องราวติดตามแม็กซ์ (อัลลี มารี อีแวนส์) หญิงสาวที่มี DNA ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์ DNA นี้ไม่เพียงแค่ช่วยทำให้คุณกางปีกแล้วก็บินได้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังติดต่อกับคนแบบคุณได้ด้วย ขณะที่คุณยังเป็นเด็ก Max พร้อมทั้งอีกห้าคนได้รับการเกื้อกูลจากสถานที่ที่เรียกว่า “สถานที่เรียน” ในช่องเขามรณะ ผู้ช่วยชีวิตของพวกเขาเป็น ดร. เจบ ฟอสเตอร์ (ปีเตอร์ โอ’ไบรอัน) ชายผู้เดียวที่แม็กซ์ไว้เนื้อเชื่อใจ นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา Jeb ล่องหนไป แม็กซ์ก็แปลงเป็นหัวหน้าของห้าผู้ที่ยังเหลืออยู่ในการควบคุมดูแลของคุณ

นี่ไม่ใช่หนังที่ห่วยขนาดนั้น แต่ว่าดีแล้ว ฉันปราศจากความหรูหราที่จะพบเห็นกับสิ่งที่มีคุณภาพราวกับสรวงสวรรค์วันแล้ววันเล่า ฉันสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้บ้างจากฉากแท้จริงจังบางฉาก ส่วนหนึ่งส่วนใดเนื่องจากสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ขาดความดแจ่มใสแล้วก็จังหวะที่ไม่ดี แม้กระนั้นภาพยนตร์ทั้งยังเรื่องซึ่งมีความยาวราวแปดสิบนาที

เป็นการเดินทางที่ไม่มีแรงจูงใจและก็ไร้จุดหมายตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ตรรกะขาดตกบกพร่อง นักแสดงไม่มีท่าทาง ไม่มีจุดอะไรก็แล้วแต่และไม่มีประกายที่ทำให้ผู้ชมเอาใจใส่กับโชคชะตาของตัวเองอะไร ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ราวกับว่าผู้สร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้อ่านหนังสือรวมทั้งได้รับแรงดลใจให้ทำหนังสือเป็นภาพยนตร์ เพียงใส่ใจว่าการสร้างหนังเกิดเรื่องยาก โดยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยใช้ขณะที่น่าทึ่งที่สุดของเรื่องต่ำที่สุดแล้วก็รวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความพอใจ วัตถุประสงค์ของพวกเขา

ไม่มีชั้นเชิงไม่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องซึ่งผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับหนังสือเล่มนี้จะไม่เคยรู้ว่ากำเนิดอะไรขึ้น ฉากกลุ่มนี้มีฉากเสมือนธง แข่งขันกันเพื่อเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้โดยไม่เคยทราบสึกช้าลงเลย ไม่ค่อยมีภาพยนตร์ที่คิดที่จะรวมคำชี้แจงบางสิ่งไว้ แต่ว่าแทนที่จะเพียรพยายามกระตุ้นเร้าบรรยากาศที่ความเร้นลับ นิยายหัวข้อนี้จำเป็นต้องยังคงความซื่อตรง อย่างเดียวเป็นนิยายหัวข้อนี้มีตัวละครที่คิดมากกว่าที่คุณกล่าว เวลาที่นักแสดงบนจอกล่าวเพียงนิดหน่อยและไม่เคยคิดเลย หากสมาชิกใหม่สามารถชี้แจงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นกระทั่งจบได้อย่างแม่นยํา ผมอาจจะตระหนกตกใจแทบแย่

แม็กซ์กำลังรับประทานคุกกี้ช็อกโกแลตชิปเป็นข้าวเช้า ดันจ์อยากได้แอบออกไปพบเสื้อนอกส่วนเอ็งซซี่กำลังวางระเบิดที่โต๊ะอาหารตอนเช้า แม็กซ์สุดสติแตกข่มขู่จะทำร้ายนัดหมายจ์ถ้าหากคุณแอบออกไป แต่ ดังที่อิกกี้บอก พวกเขามีของกินรวมทั้งเงินลงทุนหกเดือน แม็กซ์ไม่ได้อยากออกมาจากบ้านอย่างเคย คุณยังคงมีความรู้สึกว่าเจบกำลังจะกลับมา ทั้งสิ้นนี้อาจเกิดเรื่องที่น่าวิตกกังวล แม้ไม่ใช่เนื่องจากในช่วงหลังจากนี้แองเจิลจะติดตามเสียงสะท้อนกลับที่เหยเกจากข้างนอกรวมทั้งโดนจับโดยยางลบ

ฝูงทั้งสิ้นแหงนหน้าขึ้นมองดูครั้งละคนแล้ววิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาคุณ คุณทำอะไรกันแน่? บอกว่า “มีเพศชายไม่รู้จักซุ่มจู่โจมเรา คุณคงจะวิ่งออกมาตรงนี้พร้อมทั้งร้องลั่นเลย”?

หนึ่งในนั้นเป็น ฟาง (แพทริค จอห์นสัน) ชายหนุ่มน่ารักน่าเอ็นดูที่แม็กซ์บางทีอาจกำลังตกหลุมรัก

และก็นัดหมายจ์ (เทโทนา แจ็คสัน) นักแฟชั่นนิสต้าผู้ใฝ่ฝันเบื่อพื้นที่ไกลห่างที่พวกเขาอาศัยอยู่ แม้กระนั้นแม็กซ์มั่นใจว่าเจบพาพวกเขาไปตรงนั้นด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง… รวมทั้งจนตราบเท่าเขา กลับมา พวกเขายังคงอยู่ สถานะการณ์นั้นแปรไปเมื่อนางสวรรค์ตัวน้อย (ลิเลียนา เรย์) หนึ่งในพวกเขาถูกลักพาตัวรวมทั้งพากลับไปที่สถานที่เรียน…

โน่นเป็นเพียงแต่ประเด็นหนึ่งแค่นั้น การสั่งสมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็พอเพียงที่จะค้ำประกันป้าย “ทอดทิ้งความมุ่งหวังทั้งผองที่คุณเข้ามาตรงนี้” แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้มีลักษณะที่อ่อนแอมากมายในทุกๆด้านจนกระทั่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกคล้ายกับภาพยนตร์ Youtube ที่แฟนคลับผลิตขึ้น พล็อตเรื่องไม่มีประโยชน์ไปทั่ว

เดินเรื่องไม่ดี และไม่ได้รับผลพวงจากลำดับเครดิต สิ่งที่บางทีอาจเป็นอย่างเดียวที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็นผู้แสดงและก็ดาราหนังของพวกเขา การแสดงของแต่ละคนมีความทัดเทียมกับดาราหนังรายนาม C แต่ว่ามีเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่เด่นในเรื่องความโหดเหี้ยมเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลลี มารี อีแวนส์ คนรับบทเป็นแม็กซ์ และก็ลุค เกเกลื่อนกลาดอรี จอห์นสัน คนรับบทเป็นอารีในวัยผู้ใหญ่ แสดงในระดับที่เกินกว่าจะน่าหัวเราะบางส่วน

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Maximum Ride ซึ่งเป็นชื่อที่ให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะมีฉากแอ็กชั่นแล้วก็ความระทึกใจสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ฉากแอ็กชั่นนั้นพิสูจน์ได้ยากถึงขั้นที่หากแม้เมื่อมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นจริง มันก็จะจบลงในพริบตาและก็เสร็จไปพร้อมด้วยความระทึกใจที่ไม่มีอยู่จริง ฉากต่อสู้ในเสี้ยววินาทีในที่สุด ฉากการบินนั้นน่าเร้าใจกว่าฉาก “The Flying Nun” เพียงนิดหน่อยแค่นั้น (การแจ้งเตือนการอ้างอิงที่กำกวม!) แทนที่จะทะยานขึ้น ภาพยนตร์ทวยเทพวัยรุ่นครึ่งนกเปลี่ยนไปเป็นบอลลูนตะกั่วที่คืบคลานไปตามจังหวะที่ไม่มีชีวิตชีวาด้วยความเร็วของหอยทากตราบจนกระทั่งถึงความระทึกใจที่มีความคิดว่าจะมีภาคต่ออย่างน่าหัวเราะ ขอประทานโทษ นกตัวนี้ไม่บิน…

ไม่อาจจะถ่ายภาพความเกี่ยวข้องทางอารมณ์ที่จริงจริงกับผู้ชมได้ แต่ว่าก็ยากที่จะแบ่งแยกว่าเป็นการแสดงของเด็กๆที่เป็นตัวเอกเพียงผู้เดียวในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ หรือเป็นเพียงแต่การเขียนที่ไม่ดีแค่นั้น แม้กระนั้น ไม่มีปริศนาอะไรก็ตามจริงๆว่างานเขียนไม่ดีหรือเปล่า มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนเป็นชั่วโมงสมัครเล่นจริงๆมีการปรับปรุงพล็อตเรื่องน้อยเกินไป การเปลี่ยนฉากที่ไม่บ่อยนัก และไม่มีรายละเอียดที่จริงจริงใดๆก็ตาม

ไม่ใช่ว่าเรื่องราวของหนังไม่มีความสามารถอะไรก็ตามเพราะเหตุว่าที่จริงแล้ว Maximum Ride มีประสิทธิภาพมากมายก่ายกอง ดูเหมือนกับว่าความไม่ประสบผลสำเร็จของภาพยนตร์เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการเขียนบทมือสมัครเล่น ปราศจากความเชื่อมโยงระหว่างเรื่องราวที่พอเพียง และก็การพัฒนาเค้าเรื่องก็แย่มาก มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนพวกเรากระโจนเข้าไปอยู่กึ่งกลางของหนังตั้งแต่ต้นเรื่อง และก็สิ่งปลอมปนมิได้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกลึกลับอย่างที่จะต้องเป็น อาจเป็นเพราะว่าพวกเขามิได้ให้ผู้ชมได้ลิ้มชิมรสสิ่งที่เกิดขึ้นกระทั่งกำเนิดความพอใจตั้งแต่ต้นมากพอ

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews