ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020)

ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020) เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่กำลังมาแรงในปี 2020 กำกับโดย Esteban Arango ภาพยนตร์นำแสดงโดย Moises Arias, Mateo Arias และ Diane Guerrero ในบทบาทนำ นี่คือภาพรวมของภาพยนตร์:

โครงเรื่อง:“Blast Beat” ติดตามเรื่องราวของพี่น้องชาวโคลอมเบียสองคน คาร์ลี (มอยเซส อาเรียส) และมาเทโอ (มาเทโอ อาเรียส) ซึ่งย้ายมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาพร้อมครอบครัวเพื่อไล่ตามความฝันแบบอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 2000 โดยสำรวจประสบการณ์ของพวกเขาในฐานะผู้อพยพในประเทศใหม่ การต่อสู้กับอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม วัยรุ่น และความท้าทายในการปรับตัว

ขณะที่สองพี่น้องต้องเผชิญความซับซ้อนของชีวิตมัธยมปลายในย่านชานเมืองอเมริกา เส้นทางของพวกเขาก็แตกต่างออกไป Carly มือกลองเมทัลผู้มีพรสวรรค์ มุ่งมั่นที่จะไล่ตามความหลงใหลในดนตรีและความฝันที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีอันทรงเกียรติ ในขณะเดียวกัน Mateo พบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างการซึมซับวัฒนธรรมอเมริกันและการเชื่อมโยงกับรากเหง้าชาวโคลอมเบียของเขา

ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020)

“Blast Beat” นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม ประสบการณ์ของผู้อพยพ พลวัตของครอบครัว และการแสวงหาความฝันของแต่ละบุคคล ภาพยนตร์เจาะลึกถึงความท้าทายที่ผู้อพยพรุ่นเยาว์ต้องเผชิญ เมื่อพวกเขาสร้างสมดุลระหว่างความคาดหวังของครอบครัวและแรงบันดาลใจของพวกเขาในสภาพแวดล้อมใหม่ที่ไม่คุ้นเคย

สไตล์ภาพยนตร์:ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานการเล่าเรื่องที่ใกล้ชิดและภาพแบบไดนามิกเพื่อบันทึกการเดินทางทางอารมณ์ของตัวละคร การใช้ดนตรี โดยเฉพาะแนวเมทัลที่ Carly หลงใหล กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการถ่ายทอดการต่อสู้ดิ้นรนและชัยชนะของสองพี่น้อง

ผลงาน:มอยเซส อาเรียสและมาเตโอ อาเรียสนำเสนอการแสดงที่น่าดึงดูดในฐานะตัวละครหลัก โดยนำความลึกและความสมจริงมาสู่บทบาทของพวกเขา ไดแอน เกร์เรโร ผู้รับบทแม่ของเด็กๆ ได้เพิ่มพลังของครอบครัวอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งมีส่วนทำให้การเล่าเรื่องสะท้อนอารมณ์ได้

ความเห็นทางวัฒนธรรม: ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020) ให้ความเห็นอย่างละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้อพยพ โดยกล่าวถึงความซับซ้อนของการดูดซึม การอนุรักษ์วัฒนธรรม และการแสวงหาความฝันแบบอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจว่าบุคคลจากภูมิหลังที่แตกต่างกันจัดการกับความท้าทายในการสร้างตัวตนของตนได้อย่างไรในขณะที่ยังคงรักษารากเหง้าของตนเองเอาไว้

การรับที่สำคัญ:ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกจากการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด การแสดงที่โดดเด่น และการสำรวจประเด็นที่เกี่ยวข้อง นักวิจารณ์ยกย่องความถูกต้องของการเล่าเรื่องผู้อพยพที่นำเสนอในภาพยนตร์และเคมีระหว่างนักแสดงนำ

บทสรุป:”Blast Beat” เป็นเรื่องราวการสำรวจตัวตน ครอบครัว และการแสวงหาความฝันอันเจ็บปวดภายใต้บริบทของประสบการณ์ของผู้อพยพ ด้วยตัวละครที่เข้าถึงได้และการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดทางสู่ความท้าทายที่ต้องเผชิญกับผู้ที่คร่อมอยู่สองโลก ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องและสอดคล้องกับแนวที่กำลังมาถึงของวัย

Blast Beat เป็นภาพยนตร์ดราม่าเชื้อชาติอเมริกันปี 2020 ที่ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในวันที่ 26 ม.ค. 2020 ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 20201 เกิดเรื่องเกี่ยวกับญาติพี่น้องชาวโคลอมเบียสองคนภายในสหรัฐฯในปี 2000 เขียนบทโดย Erick Castrillon และก็ Esteban Arango แล้วก็ดูแลโดย Arango มีความยาว 105 นาที และก็ Sony Pictures เข้าซื้อธุรกิจเพื่อจัดจำหน่าย เป็นภาษาอังกฤษและก็ประเทศสเปนพร้อมคำพรรณนาภาษาอังกฤษ มี “วัฒนธรรมโลหะ” และก็การเต้นรำจำนวนมากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้ลงแข่งขันในรายการ Sundance Dramatic Competition.

สำหรับการขยายชื่อเดียวกันในปี 2015 ออกไป ผู้กำกับรวมทั้งคนเขียนร่วมจะต้องสลับพล็อตเรื่องรวมทั้งธีมต่างๆอย่างอืดอาดยืดยาด รวมทั้งการดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติรวมทั้งการดูถูกเชื้อชาติ การแข่งขันชิงชัยระหว่างญาติพี่น้อง ความประสงค์ของเด็กๆกับความมุ่งมาดปรารถนาของบิดามารดา ความรักที่แทบจะเป็นศูนย์ การศึกษาและทำการค้นพบทางด้านวิทยาศาสตร์ที่บางทีอาจประหลาด, เดธเมทัลเยอะแยะ รวมทั้งแม้กระทั้งความหวาดกลัว Y2K

กลับไปอยู่ที่บ้านในโบโกตา ญาติพี่น้องวัยรุ่น คาร์ลีแล้วก็มาเตโอ ซึ่งสวมบทโดยญาติพี่น้อง (รวมทั้งทหานที่เคยผ่านการรบจากดิสนีย์ แชนแนล) มาเตโอและก็มอยเซ่ อาเรียส เล่นดนตรีแนวเมทัล พังก์ขี่สเก็ตกระดาน แล้วก็คู่คิดที่ไม่เต็มใจในอาชญากรรม คาร์ลีผู้มีเชาว์ปัญญาไม่สามารถที่จะปกป้องไม่ให้มาเทโอก่อสร้างบ้านตุ๊กตาให้วุ่นวายได้ แม้กระนั้นเขาจะถลาเข้ามา ผมสลัดราวกับเสื้อคลุมแวมไพร์ เพื่อช่วยเหลือน้องชายของเขาจากตำรวจ แล้วต่อจากนั้นก็ดุว่า Mateo เอง (ในบรรดาผู้แสดงทั้งคู่คน อันที่จริงแล้วมอยเซ่แก่มากยิ่งกว่า 18 เดือนในชีวิตจริง แม้กระนั้นเป็นช่องที่ชักชวนน้องชายได้ ปิเก้)

เด็กนักเรียนม. ปลายชาวโคลอมเบียผู้เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ Esteban Arango เรื่อง Blast Beat ได้รับการให้คำนิยามให้พอกันด้วยความสามารถพิเศษอันล้ำค่าด้านวิศวกรรมศาสตร์

ความฝันสำหรับเพื่อการดำเนินการที่ NASA รวมทั้งความรักในดนตรีเดธเมทัล ความคลั่งไคล้คราวสุดท้ายนั้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดชื่อ รวมทั้งบ่งถึงเสียงดนตรีที่ดุเด็ดเผ็ดมันและก็ตัดต่อที่ต่อเนื่องกันอย่างไม่ทราบเหน็ดเมื่อยล้า ไม่อย่างนั้น เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวชาวลาตินที่กำลังมองหาที่ลี้ภัยด้านการเมืองในอเมริกาก็ช่วยเสริมเรื่องราวนิดๆหน่อยๆให้กับละครคนเดินเท้าประเด็นนี้ได้ ขณะกำลังพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงด้านวัฒนธรรม มีความสามารถจำนวนมากตรงนี้ที่จะนำข้อมูลเชิงลึกเริ่มแรกมาสู่ประสบการณ์ผู้ลี้ภัย แต่ว่าขาดทักษะพอเพียงที่จะคิดแผนหรือทำงาน

คำวิพากษ์วิจารณ์นี้เผยแพร่หนแรกในช่วงก่อนฉายรอบรอบแรกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2020

รายละเอียดชี้เฉพาะเป็นอย่างมากแต่ว่ามีเสน่ห์ในวงกว้าง ภาพยนตร์โดยเอสเตบัน อารังโก ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวโคลอมเบียชื่อ ดูหนังออนไลน์ Blast Beat (2020) ขยายความจากภาพยนตร์สั้นของเขาที่มีชื่อเดียวกัน (และก็แสดงนำโดยดารานำผู้เดียวกัน) เพื่อการเปิดตัวสองภาษาที่สุดยอดที่พินิจความฝันแบบอเมริกันให้ละเอียด คนที่ติดตาม มันไม่พอใจและก็บรรดาคนที่ไม่ยอมรับมันเป็นวิถีทางเดียวที่จะบรรลุผลสำเร็จ

หนีการขู่เข็นข่มขู่ในโบโกตา โคลอมเบีย ญาติพี่น้องวัยรุ่น Restrepo ชนชั้นกลางชั้นสูง คาร์ลอส อันเดรส (มาเตโอ อาเรียส) รวมทั้งมาเตโอ เอเดรียน (มอยเซส อาเรียส) รวมทั้งเนลลี แม่ของพวกเขา (ไดแอน เกร์เรโร “ออเรนจ์เป็นเดอะนิวกางล็ก”) ตกอยู่ในความร้อนอบอ้าว หน้าจอร์เจียเพื่อเจอกับบิดาของพวกเขา สวมบทโดยวิลเมอร์ วัลเดอร์รามา ดาราหนังคนอเมริกันเชื้อสายเวเนซุเอลา ในละครที่หายากแม้กระนั้นเยี่ยม เต็มไปด้วยความอบอุ่นและก็ความไม่ค่อยสบายใจ มันเป็นปี 1999 และก็กรุ๊ปติดอาวุธ ELN เผาผลาญความเสียหายในประเทศอเมริกาใต้

กึ่งกลางระหว่างเรื่องเป็นลูกพี่ลูกน้องในชีวิตจริง มอยเซสรวมทั้งมาเทโอ อาเรียส ที่รับหน้าที่ร่วมแสดงแล้วก็ผู้อำนวยการผลิต ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ฉันพี่น้องของพวกเขาจะมีผลให้ “Blast Beat” เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวของความถูกต้องชัดเจน แต่ว่าความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาแก่เกินความจำเป็นที่จะรับบทบาทเป็นเด็กนักเรียนม. ปลายในจุดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้สับสนเป็นอย่างมาก ทั้งคู่มีหน้าที่นี้ในรูปภาพยนตร์สั้นของ Arango; หกปีถัดมาพวกเขากลับมาแสดงอีกรอบในฟีพบร์นี้

เดี๋ยวนี้พวกเขาอายุ 20 กลางแล้ว แล้วก็พวกเขาก็มองแก่ด้วย ในขณะเดียวกัน วิลเมอร์ วัลเดอรามา รวมทั้งไดแอน เกร์เรโร ทั้งสองยังเด็กเกินความจำเป็นที่จะสวมบทเป็นบิดามารดาของเขา เขาพึ่งจะอายุ 41 ปี คุณอายุเพียงแค่ 30 กลางแค่นั้น มันเป็นความผิดแผกแตกต่างของอายุที่ไม่ทำให้ฉันเป็นห่วงเมื่อเวลาที่ฉันยังเป็นเด็กมอง “Grease” ในช่วงปลายทศวรรษที่ 70 อีกที ฉันไม่รู้เรื่องว่า Rizzo ร้องเกี่ยวกับอะไรเมื่อคุณตื่นตระหนกว่าคุณท้อง—แต่ว่าในช่วงเวลาที่ ในช่วงเวลานี้เป็นนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ มันดึงฉันออกมาจากประสบการณ์อย่างสิ้นเชิง

ดราม่าคู่วัยรุ่นที่แท้จัง ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เขียนบทและก็ดูแลโดยเอสเตบัน อารังโก นักเขียนร่วมบทร่วมกับเพื่อนพ้องยุคมัธยมศึกษาตอนปลาย เอริค ติดอยู่สติลเลียน ติดตามการเสี่ยงภัยที่ไม่สมประกอบของสองญาติเมื่อครอบครัวชนชั้นกลางระดับค่อนข้างสูงของพวกเขาถูกบังคับ เพื่อย้ายจากโคลอมเบียไปยังปริมณฑลแอตแลนต้า Arango ซึ่งเป็นชาวโคลอมเบียย้ายถิ่นมาอยู่อเมริกาในช่วงปลายทศวรรษ 1990 ซึ่งเป็นช่วงๆที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีฉากที่ไม่น่าเชื่อมากสักเท่าไรนัก (อย่างต่ำเสื้อยืด Cannibal Corpse ก็เป็นชุดแต่งกายเมทัลเฮดชั่วนิรันดร)

ผลงานการประลอง Sundance Dramatic Competition ที่ดูเหมือนจะได้รับการเลื่อนขั้นอย่างไม่ตั้งใจในหน้าต่างนั้น

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการพัฒนาจากเรื่องสั้นก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งเขียนบทโดย Arango ร่วมกับ Erick Castrillon ในลักษณะที่เป็นหมดทั้งตัวเลขและก็วุ่นอย่างน่ารำคาญเมื่อประสานเข้าด้วยกัน

ส่วนประกอบอายุที่มีความไม่ค่อยสบายใจสำหรับเพื่อการกระจัด สามารถแสดงได้เป็นส่วนมาก รวมทั้งโดยลูกพี่ลูกน้องในชีวิตจริง Moises และก็ Mateo Arias ที่สร้างการประลองระหว่างลูกพี่ลูกน้องที่แปรผันซึ่งเป็นตัวเคลื่อนเรื่องราวจำนวนมาก แม้กระนั้นหากแม้จะมีความมานะบากบั่นที่จะถ่ายภาพความท้าที่ไม่มั่นคงสำหรับเพื่อการยึดความฝันแบบอเมริกัน แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็จบสิ้นลงด้วยการเติมเต็มความมุ่งหมายซ้ำจากจำเจที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยเกินความจำเป็น

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews