Mystry

Mystry

Mystry

Mystry ลินดาแฟร์สไตน์ประสบผลสำเร็จครั้งสำคัญด้วยการตีพิมพ์นวนิยายเรื่องที่ยี่สิบในซีรีส์คูเปอร์ Alexandra“ Coop” ที่ขายดีที่สุดของเธอ สาบานเลือด. นวนิยายเรื่องใหม่เกิดเรื่องเขย่าขวัญด้ามจับหัวใจและก็ทันตามเวลาซึ่งจะทำให้ผู้อ่านจับใจไปกับเมืองนิวยอร์กอันเป็นสุดที่รักของแฟร์ไตน์ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ Mystry ที่คุณจะมิได้อ่านในหนังสือที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์นวนิยายประเด็นนี้ผสมสองสิ่งที่ Fairstein ทราบดีที่สุด: การเขียนความเร้นลับที่กลับหน้าและก็การแสวงหาความเป็นธรรมสำหรับเพศหญิง

ในคำสัญญาเลือด Coop ไม่ต้องพบเจอ กับอาชญากรรมร้ายแรง เพียงครั้งเดียว แม้กระนั้นถึงสองครั้ง ลำดับแรกเป็นลูซี่เจนเนอร์หญิงสาวผู้ไม่มีรากที่มีจานเสียงสำหรับชื่อของคุณ ไม่ต้องเอ๋ยถึงสมัยก่อนที่น่าอนาถ ลูซี่อ้างถึงว่าเมื่อสิบปีกลายตอนอายุสิบสี่คุณถูกข่มขืนกระทำชำเราโดยข้าราชการคนสำคัญเมื่อเธอเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในระหว่างการใคร่ครวญคดีที่สำคัญของรัฐบาลกึ่งกลาง

ข้อกล่าวหาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วทำให้ Coop โดยเฉพาะเมื่อเธอรู้จักผู้ต้องสงสัย แม้กระนั้นเธอก็มองเห็นเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหลังประตูศาลที่ปิดอยู่มากพอที่จะรู้ดีว่าเรื่องเลวร้ายสามารถเกิดขึ้นได้ในสิ่งที่ควรจะเป็นที่กำบังภัย ถึงแม้ว่าคดีนี้จะหนาวเหน็บ แต่ว่าคุณก็ก้าวเดินต่อไปโดยเอาจริงเอาจังที่จะเรียกร้องความถูกต้องให้กับลูซี่แล้วก็คุ้มครองป้องกันหญิงสาวคนอื่นๆจากความทุกข์ระทมในชะตากรรมเดียวกัน

ต่อจากนั้นก็มีการโจมตีอย่างลึกลับกับฟรานซี่เฟนทนายเชลยหนุ่มเพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากศาล ฟรานซีรีบนำส่งโรงพยาบาลในอาการรุนแรง Mystry แม้กระนั้นจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยในวันรุ่งขึ้น เมื่อ Coop เจาะลึกลงไปสำหรับในการหายตัวไปของฟรานซีสัญญาณทั้งปวงชี้ไปที่การรับเธอเข้าสู่หน่วยงานวิจัยทางการแพทย์ที่เป็นความลับและก็โด่งดังที่สุดของนิวยอร์กสิตี้มหาวิทยาลัยร็อกกี้เฟลเลอร์

โรงหมอของมหาวิทยาลัย ยังคงเป็นสถาบันที่มืดมนซึ่งเกิดขึ้นได้ เนื่องมาจากเรื่องโศกเศร้า ที่ปรับปรุงมาเป็นศูนย์วิจัยทางด้าน วิทยาศาสตร์ชั้นนำ ของประเทศ ด้วยเคราะห์กรรมของลูซี่และก็ฟรานซี่ที่ตก อยู่ในอันตรายสายลับของ Coop แล้วก็ NYPD Mike Chapman และ Mercer Wallace พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนที่ไม่มีผู้ใดสังเกตเห็นปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วเพื่อคลี่คลายความลับที่หลบซ่อนอยู่ใน Rockefeller ขณะที่ตรวจกับดักที่อันตรายอย่างยิ่งขึ้นของคดีระดับที่ค่อนข้างสูงแบบนี้

Mystry

Dhamaka (2021) คำขู่

เรื่องย่อ : ผู้อ่านข่าวที่หมดหวัง เมื่อได้รับมอบหมายจาก โทรทัศน์เป็นวิทยุ เห็นทั้งอันตรายแล้วก็ โอกาสเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ขู่ว่า จะกระจายเสียง เมื่ออดีตกาลผู้รายงานข่าวโทรทัศน์ที่ดูถูกดูแคลนได้รับสายที่น่าตกใจในรายการวิทยุของเขา เขาเห็นจังหวะสำหรับการกลับมาดำเนินการอีกรอบ แต่ว่าอาจจะทำให้จิตสำนึกของเขาเสียไป

อรชุน ปะทัก เคยเป็นคนประกาศข่าวชั้นหนึ่ง แต่ถูกลดตำแหน่งเหตุเพราะเหตุที่ไม่อยากจะปรารถนา ถอนตัวจากข่าวสารทีวีตอนพนาม์ไทม์และเพิ่งเลิกร้าง เดี๋ยวนี้เขาแปลงเป็นผู้จัดรายการวิทยุเหตุการณ์เดี๋ยวนี้ที่เมื่อยล้ารวมทั้งทุกข์ใจ วันหนึ่งระหว่างการแสดงเช้าตรู่ อรชุนได้รับโทรศัพท์แปลกๆขู่ว่าจะระเบิด บันดรา-วอร์ลี ซี ลิงค์ ซึ่งเป็นสะพานสำคัญที่อยู่นอกตึกสตูดิโอของ อรชุน ในตอนแรก อรชุนมองว่าเกิดเรื่องตลกขบขันหรือเล่นพิเรนทร์รวมทั้งบอกให้ผู้ก่อการร้ายทำงานต่อ เขาเฝ้าดูด้วยความสะดุ้งเมื่อผู้โทรติดตามการคุกคามและจุดชนวนระเบิดที่ทำให้สะพานพัง สังหารผู้บริสุทธิ์รวมทั้งดักจับคนอื่น

เมื่อตระหนักว่านี่อาจ เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต สำหรับเพื่อการกลับมาเป็นผู้ประกาศข่าว อาร์จันก็เลย ไม่ได้ตั้งใจ โทรศัพท์หาตำรวจ เขากลับตั้งสตูดิโอโทรทัศน์ชั่วคราวจากสถานีวิทยุ ของเขาแทน และพูดจากับสมัยก่อนนายจ้างของเขา ผู้สร้างข่าวสารที่หมกมุ่น อยู่กับวิธีการทำกำไร แล้วก็เรตติ้งอย่าง อันกิต มาลาสการ์ ที่จะทำทุกๆอย่างเพื่อเอาชนะสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์อื่นๆสำหรับเพื่อการรายงานเรื่องเหตุระเบิด . หลังจากนั้นอาร์จันก็ตกลงทำข้อตกลงที่อันตรายกับผู้ก่อวินาศกรรมเพื่อถ่ายทอดสดการพูดคุยกันทางโทรคำศัพท์แบบเรียลไทม์ในขณะที่คนทั่วทั้งประเทศเฝ้าดู

ตั้งแต่ฉากเปิด จนกระทั่งตอนสุดท้าย หนังสือเล่มนี้ เขียนขึ้นในลักษณะ ที่นักอ่านวางไม่ลง การใช้สถานที่สำคัญในเมืองนิวยอร์ก ที่คุ้นเคยเป็นเบื้องหลังทำให้เรื่องราวน่าสนใจยิ่งขึ้น Blood Oath เป็นตัวเลือกที่สุดยอดสำหรับแฟนๆของภาพยนตร์ตื่นเต้นที่รวดเร็วทันใจ ครอบครัวธรรมดาเกือบ โดย MT Edvardsson เป็นดาราหนังคนใหม่ชาวสแกนดิเนเวียที่นักวิพากษ์วิจารณ์ของ NY Times กล่าวไว้ว่า“ บังคับให้นักอ่านประจันหน้ากับการอะลุ้มอล่วยที่พวกเราทำกับตัวเองเพื่อเป็นคนที่พวกเรามั่นใจว่าพวกเราคาดหวังไว้”

God Help the Girl

ภาพยนตร์ฉากหน้าน่ารัก ทั้งดาราใบหน้าน่ารักน่าชัง เพลงสวย คอสตูมน่ารัก แต่รายละเอียดไม่ได้แจ่มใสแบบลูกอมที่ฉาบไว้ โดย Stuart Murdoch ฟรอนต์แมนของวง Bell & Sebastian มาเขียนบทและจากนั้นก็ควบคุมเอง แถมยังคงใช้เพลงของวงตนเองมาช่วยเล่าของเด็กวัยรุ่นในกลาสโกว เป็นต้นว่า อีฟ เจมส์ และก็แคสซี สวมบทบาทโดย Emily Brown, Olly Alexander แห่งวง Years & Years รวมถึง Hannah Murray ที่เลื่องลือจากซีรีส์วัยว้าวุ่นอังกฤษเลื่องลือ Skins

พวกเราจะได้ตามติดชีวิตของพวกเขาทั้งยังสามในการจับกลุ่มดนตรีที่เมืองที่นี้ แต่ว่าเวลาเดียวกันพวกเราจะได้พบความวิ่นในชีวิตของศิลปินที่เบาๆคายออกมา อย่าง อีฟ ที่ที่มาของเรื่องพวกเราก็ได้มีความเห็นว่าครอบครัวของเธอไม่ค่อยอบอุ่น จำเป็นต้องพักรักษาตัวในโรงหมอเนื่องจากเธอเป็น anorexia หากแม้คุณก็มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเขียนเพลงแล้วก็ร้อง

คุณไม่ต้องการติดอยู่ที่นี่ก็เลยตกลงใจหนีไปทำตามอย่างความฝัน เรียกว่าเป็น coming of age ที่ชักชวนฝันถึงแม้ช่วงเวลาเดียวกันก็น่าหดหู่ ตามที่เล่าผ่านเพลงอินดี้ป๊อปจังหวะสนุกแจ่มใส แม้กระนั้น เนื้อเพลงของแต่ละเพลงกลับสื่อถึงความอ้างว้างและก็โดดเดี่ยว ไม่มีคนเข้าอกรู้เรื่อง

หลายๆฉากพวกเราก็จะได้เห็นมิตรภาพของเพื่อน การแอบรัก รวมทั้งความหวังดีที่มอบให้โดยไม่อยากสิ่งใดทดแทน เพลงที่ประทับใจในประเด็นนี้ก็ไม่พ้นเพลงขื่อเดียวกับเรื่องแน่ๆ God Help the Girl, Come Monday Night, I Just Want Your Jeans ส่วนฉากที่เราถูกอกถูกใจที่สุดคือฉากนี้

หนังตื่นเต้น ทางกฎหมาย ที่จูงใจนี้ ส่งเสริม ให้คนอ่านพิเคราะห์

คุณจะไปคุ้มครองผู้ที่คุณรักได้ไกลมากแค่ไหน? สำหรับการอธิบายเรื่องความรักและการฆาตกรรมครั้งนี้อาชญากรรมที่น่าสยดสยองทำให้ครอบครัวดูอย่างกับว่าเป็นคำถามทุกอย่าง ที่พวกเขาคิดว่าพวกเขา ทราบเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา – แล้วก็อีกคนหนึ่ง ในครอบครัวธรรมดาแทบหนึ่ง Stella Sandell อายุสิบแปดปีถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นฆาตกรที่เหี้ยมโหดอำมหิตของผู้ชายอายุแทบสิบห้าปี คุณเป็นวัยรุ่นธรรมดาจากครอบครัวในพื้นที่ เธอมีเหตุผลอะไรที่จำเป็นต้องรู้จักนักธุรกิจที่ร่มรื่นปล่อยให้อยู่คนเดียวเพื่อฆ่าเขา?

บิดาของสเตลล่าศิษยาภิบาลและก็แม่ ซึ่งเป็นทนาย ความด้านการปกป้อง อาชญากรรมพบว่าเข็มทิศด้านศีลธรรมของพวกเขาได้รับการทดสอบขณะที่พวกเขาคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของพวกเขาในขณะที่อุตสาหะ ทำความเข้าใจว่าเพราะเหตุใด เธอถึงกลายเป็น ผู้ต้องสงสัย บอกด้วยโครงสร้างสามส่วนที่แตกต่างจากปกติครอบครัวแทบธรรมดาถามคำถาม : คุณรู้จักลูกของตัวเองดีมากแค่ไหน? คุณจะคุ้มครองปกป้องพวกเขาได้ไกลมากแค่ไหน?

นายเอ็ดวาร์ดสสันได้เขียนเรื่องราวที่เป็นลายลักษณ์อักษรโดยเล่าจากมุมมองสามใจความสำคัญ ความน่าดึงดูดใจอย่างหนึ่งของนวนิยายเรื่องนี้เป็นการเปรียบเทียบและตัดกันมุมมองที่ไม่เหมือนกันเหล่านี้ นักอ่านมิได้รับคำตอบที่ชัดแจ้งตราบจนกระทั่งจะจบเล่มเพราะฉะนั้นเรื่องราวจึงดึงคนอ่านไปด้วย

2020 กำลังจะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับคริส Bohjalian

การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขขั้นตอนของนวนิยายคลาสสิคของเขา ตำแยซึ่งเป็นรายการ Book Club ของ Oprah ที่เพิ่งเปิดที่ George Street Playhouse และก็นวนิยายปี 2018 ของเขา พนักงานที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับบนเรือบิน ขณะนี้อยู่ระหว่างการสร้างในฐานะซีรี่ส์ HBO Max

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดทั้งปวงเวลานี้มาแล้ว ดอกบัวแดงซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากเครื่องหมายการค้าของ Bohjalian ในเรื่องของพล็อตที่ซับซ้อนการค้นคว้าวิจัยเชิงลึกความตึงเครียดสูงแล้วก็การเปลี่ยนผันที่ไม่คาดคิด – ด้วยจำนวนเชื้อโรคและก็อาวุธเชื้อโรคเวลาที่เหมาะสม – ในเรื่องราวที่บิดเบี้ยวของความรักและก็การหลอกลวง

ตั้งอยู่ท่ามกลางโลก ที่เต็มไป ด้วยอะดรีนาลีนในห้องรีบด่วน The Red Lotus เป็นหนังตื่นเต้นระดับนานาชาติเกี่ยวกับคนที่อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้คนรวมทั้งคนที่เร่ขายความตายให้กับผู้ประมูลสูงสุด ใน The Red Lotus อเล็กสิสพบออสติน เป็นครั้งแรกในคืนวันเสาร์ ไม่ได้อยู่ในบาร์ แม้กระนั้นอยู่ข้างในห้องรีบด่วนที่อเล็กซิสเย็บรอยแผลที่แขนของออสติน หกเดือนต่อมาในช่วง ที่ตกหลุมรักกันพวกเขาเดินทางไปเวียดนามกับทัวร์จักรยานเพื่อออสตินได้แสดงความคลั่งไคล้สำหรับการขี่จักรยานรวมทั้งแสดงความเคารพต่อสถานที่ที่บิดาและก็ลุงของเขาต่อสู้ในการศึก

แม้กระนั้นระหว่างที่อเล็กสิสจิบไวน์ และคอยที่บังกะโล เพื่อให้เขากลับมาจากการนั่งผู้เดียวชายสองคนโผล่ออกมาจากสนามสูงและออสตินก็ล่องหนไปในอากาศ ปมเดียวที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังคือเจลพลังงานสีเหลืองผ่องใสตกบนถนนหนทาง

หลังจาก 100 หน้าแรกหนังสือ

จะแปลงเป็นเรื่องเขย่าขวัญที่ไม่สามารถวางลงได้ด้วยการกลับผันมากมายก่ายกอง ตอนที่อเล็กซิสต่อสู้กับการสิ้นไปที่น่างงนี้รวมทั้งเกี่ยวกับเอฟบีไอครอบครัวที่เต็มไปด้วยหนามของออสตินและก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเธอที่โรงพยาบาลอเล็กซิสก็ศึกษาค้นพบคำโกหกแปลกๆที่ทำให้คุณสงสัยว่าออสตินไปไหน? เพราะอะไรเขาถึงพาคุณไปเวียดนามจริงๆและก็เขาทิ้งคุณไว้ในอันตรายมากเพียงไร?

เรดโลตัสเริ่มต้นด้วยความเร็วช้าและก็บางคนอาจคิดว่าการเล่าเรื่องค่อนข้างจะตกต่ำ แต่ว่าหลังจาก 100 หน้าแรกหนังสือจะกลายเป็นหนังระทึกขวัญที่ไม่ทำให้ล้มลงพร้อมด้วยบิดและเปลี่ยนจำนวนมาก การพัฒนาตัวละครนั้นอดทนเช่นกันโดยเฉพาะเราถูกใจอเล็กซิสซึ่งเป็นตัวละครที่มีลักษณะส่วนบุคคลที่ขัดแย้งกัน

ในฐานะนักขี่จักรยานที่ใช้เวลาขี่ม้าในเวียดนาม Bohjalian พรีเซนเทชั่นงานศึกษาวิจัยจำนวนหลายชิ้นให้กับนวนิยายรวมทั้งข้อมูลจากการบังคับใช้ข้อบังคับแพทย์แล้วก็ทหารผ่านศึกเวียดนาม การค้นคว้าวิจัยป้อมปราการคงจะได้สร้างความแตกต่างอย่างยิ่งในการทำให้เดอะเรดโลตัสเป็นหนึ่งในความตื่นเต้นที่มาพร้อมกันนานๆครั้ง

https://moonbigpapi.com/