ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย เหตุการณ์ของ ทงอี พยายามที่จะสืบคดีเพื่อคืนความยุติธรรมให้กับพ่อและพี่ชายที่ตายไป จนกระทั่งฉายแววสมรรถนะออกมา ก็ได้เช่นกันเข้าไปเป็นนางในฝ่ายตรวจสอบการซึ่งมีหน้าที่ชมแลคดีในวังหลวง ต่อจากนั้นเธอก็มีจังหวะก็ได้เหมือนกันคุ้นเคยกับพระราชา ซึ่งพระองค์ไม่ได้เผยตัวตนให้ทงอีรู้ จนความใกล้ชิดนั่นได้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้นตอนท้าย

ซีรี่ย์จีนย้อนสมัย 2021 อีกเรื่องที่ห้ามพลาด เมื่อเทพธิดาองค์หนึ่งมีการตั้งขึ้นกองทัพทหารเพื่อคุ้มครองไม่ให้อสุรกายเลวร้ายฆ่ามนุษย์เหมือนผักปลา จนนำมาซึ่งการทำให้เธอเองได้พบกับ 1 องครักษ์ภาพงามแถมมีฝีมือสำหรับการต่อสู้อันแสนมืออาชีพ จากการต่อสู้ที่จึงควรใช้ระหว่างร่วมกันส่งผลให้ค่อย ๆ เกิดเป็นความรักและเป้าหมายที่ต้องจัดแจงกับปีศาจร้ายชั่วให้หมดไป

พระนางเคมีงานดีจากนิยายโรแมนติกขายดีสู่ซีรี่ย์จีนแนวพรีเรียดย้อนสมัย A Girl Like Me แปลชื่อเรื่องไทยว่า ข้าก็เป็นผู้หญิงเช่นนี้ ถ่ายทอดความรักสุดแสนชุลมุนจากรังเกียจแปรเปลี่ยนเป็นรักของท่านผู้หญิงปันฮั่ว (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) ดูซีรี่ย์จีน คุณหนูสายเปย์แสนใช้จ่ายมากเกินไปทำอะไรตามใจตัวเองเสมอ และบัณฑิตอันดับต้นๆแห่งต้าเยี่ยหล่อรูปงามท่านเฉิงอันปั๋ว หรือ หรงเสีย (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) วันหลังตระกูลปันของนางเอกโดนตระกูลเซี่ยบรรจุร้ายหนักจนส่งผลให้ปันฮั่วขอร้องให้เฉิงอันปั๋วผลักดัน จากศัตรูคู่แค้นหาจะกลายเป็นคู่รักที่หวานเยอะแค่ไหน การันตีว่าเป็น ซีรี่ย์จีน WeTv 2021 ที่ฟินจิกหมอนสุด

ต่อด้วยซีรี่ย์ย้อนยุคของจีนในชื่อเรื่องไทยว่า “ผู้หญิงหาญ ฉางเกอ” เมื่อชายหนุ่มที่แอบแฝงตัวมาเพื่อสืบข้อมูลอะไรบางอย่างได้เผชิญกับสตรีสาวที่เกื้อหนุนเขาโดยบังเอิญและมีความคิดว่าเป็นชายหนุ่มภาพงาม ทว่าเมื่อขณะผ่านไปเขาทั้งสองได้เผชิญกันอีกสักที ดู ซีรีย์จีน ซับไทย แต่สิ่งที่เปลี่ยนคือ ชายหนุ่มภาพงามที่พระเอกเคยเหน้าจอในขั้นต้นกลับกำลังหนีหัวซุกหัวซุนจากการตามล่าของทหารในบ้านเมืองตัวเราเอง จนถึงเมื่อทราบว่าเธอคือสตรีสาวแต่ก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมฝีมือการต่อสู้ถึงมืออาชีพเสียเหลือเกิน จากความสนิทและความให้การช่วยเหลือก็เลยค่อย ๆ ก่อเกิดเป็นความรัก

ฉากจูบจำนวนไม่น้อยฟินๆเลยจ้า เหตุการณ์ของเซี่ยหลิน ผู้หญิงสาวที่ฝันอยากเป็นนักทำให้รู้ที่ก็ไปต่อมิได้ เมื่อเธอพบว่ากำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ซึ่งเธอต้องเปลี่ยนถ่ายไขกระดูด แต่การหาคนที่จะเข้ากับเธอนั้นกลับเป็นซีอีโอหนุ่มไฟแรงสุดหล่อ อวี้โจว เขาก็เลยยื่นข้อแนะนำให้เธอแต่งงานตบตาคุณย่า จนก่อให้เกิดความรักขึ้นจากการแต่งงานหลอก ๆ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ไปเอาใจช่วยเขาได้ในช่องเน็ตฟลิก ระวังจะฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าฉากพระเอกเทคแคร์ชมแลเยอะมากๆจริง ๆ

ซีรีย์จีน ซับไทย

Court Lady

ซีรี่ย์จีนสนุก ๆ อีกเรื่องกับชื่อเรื่องไทยว่า “สำนักรักแห่งฉางอัน” เมื่อความรักของชายหนุ่มที่เป็นถึงลูกชายแม่ทัพใหญ่มาพบกับหญิงสาวที่เป็นเพียงแค่ลูกพ่อค้า แน่ๆว่าเรื่องชนลำดับคือปัญหา ถึงแม้ความรักที่มีให้กันจะไม่แปรปรวนแต่ด้วยต้นเหตุรอบตัวทำให้ทั้งสองต้องพบกับเรื่องราวเยอะแยะเพื่อที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎและฟันฝ่าให้เห็นว่านี่คือสิ่งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครจะพลัดพรากหมวดเขาไปได้

เป็นซีรีส์จีนแนวกำลังด้านใน มีคำบอกว่าเมื่อราตรีชั่วกับชั่วกัลป์์มาถึง โลกมนุษย์จะประสบพบเห็นความขาดหายนะ … มีตัวละครเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยและสาวบางส่วน ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงพร้อมด้วยร่มสีดำคำถามที่ติดตัวแต่กำเนิด หนิงเชวี่ยได้ทำการศึกษาวิชาจนวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรชื่อเรื่องเหมือนกับได้ ก็เลยส่งผลให้เขาเริ่มต้นฝึกฌาณเพื่อจะล้างแค้นหาผู้คนที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเยาว์ เรื่องพูดได้ทันทีว่าครึกครื้นสุดๆ แถมจึงควรไปเข้าร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะล้างแค้นหาได้ผลหรือเปล่า

สถานะการณ์ขององค์รัชรุ่นลูก อีซอน ที่จำเป็นจะต้องสวมหน้ากากเพื่อจะปิดบังรูปพรรณที่จริงจริง และการต่อสู้กับพรรคพยองซู ซึ่งมีอำนาจและความมั่งคั่งร่ำรวย ที่บากบั่นเข้ายึดกุมจากการปกครองเมืองหลวง และด้วยความช่วยเหลือของสตรีที่เขารัก ก็เลยเอาชนะความลำบาก ข้อขัดแย้งต่างๆ ไปได้

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีนย้อนยุค 2021 ห้ามพลาดในชื่อไทย “ฉู่ฉู่ มือชันสูตรฟ้าประทาน” กับแนวเรื่องแบบสืบสวนสอบสวน เมื่อสาวเล็กน้อยคนหนึ่งมีความเก่งในเรื่องการชันสูตรศพแบบไม่มีข้อผิดพลาด รวมตัวกันกับการเป็นคนมีไหวพริบดี เอาตัวรอดกับหัวข้อต่าง ๆ ได้ตลอด ควรต้องมาพบกับชายหนุ่มภาพงามอีกผู้คนที่มีความชาญฉลาดไม่แพ้กัน ซึ่งเขาคนนี้ได้ปลอมตัวเพื่อจะมาสืบอะไรบางอย่าง สถานะการณ์แห่งความเบิกบานก็เลยบังเกิดขึ้น

“รักนิรันทร์ราชันมังกร” คนใดชอบใจแนวโรแมนติกคือดีงามมาก เป็นเรื่องของมังกรพันปีและสาวผู้รับบางการภาพงาม ทั้งสองกลับควรต้องพรากจากกันพร้อมทั้งอยู่ภายในความไม่ร่าเริงแสนตรมมาตลอด 3 ชาติภพ ความต้องการเพียงชิ้นเดียวคือต้องการที่จะให้ความรักครั้งนี้เป็นดั่งใจหวัง ก็เลยจำเป็นต้องคอยลุ้นและให้กำลังใจว่าจะเป็นผลไหม

ซีรี่ย์จีน Douluo Continent พรีเรียดแนวไซไฟตำช้านานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (รับบทโดย เซียวจ้าน) หนุ่มลูกกำพร้าแม่ที่สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ตั้งแต่วัยเยาว์ถูกส่งไปฝึกฝนที่สำนักนั่วติงจนกระทั่งเหน้าจอความสนิทสนมเกี่ยวก้อยข้อตกลงเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ (รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) นำมาซึ่งการทำให้ได้เคยชินอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าชีวิตอย่าง ไต้มู่ไป๋ (รับบทโดย เกาไท่หยู่) เอ้าซื่อข่า (รับบทโดย หลิวรุ่นหนาน) และคนอื่น ๆ การรวมตัวของหมวดเขาสร้างกิตติศัพท์โด่งเช่นเดียวกับมีชื่อเสียงในฉายา “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ” แต่แล้วทั้งหมดทั้งมวลก็เข้าพัวพันกับการห่วยแตกงชิงอำนาจ

เหตุการณ์ของ จอน นกดู ชายหนุ่มหน้าหวาน ที่ปลอมตัวเป็นสตรีเพื่อหนีการแต่งงานแบบคลุมถุงชน และได้หลบลี้เข้าไปอยู่พวกบ้านที่มีแต่ผู้หญิงล้วน และทุกท่านล้วนเป็นแม่ม่าย จนได้เจอกับ ดง ดงจู แต่เธอดันจับได้ว่า จอน นกชมนั้นได้ปลอมตัวมา เหตุการณ์แสนยุ่งเหยิงวุ่นวายก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น และก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด

No Boundary Season 2

ปิดท้ายด้วย ซีรี่ย์จีนย้อนสมัย 2021 ในชื่อไทย “คดีภูติผีปีศาจแห่งเมืองไคฟง” มาในแนวสืบสวนสอบสวนผสมความแฟนตาซี พูดเล่าถึงศาลไคฟงที่ใช้กฎข้อบังคับหมายในทางโลกตัดสินคดีความให้กับชาวบ้าน ทว่ากลับมีคดีหนึ่งที่เกี่ยวเนื่องกับสิ่งลี้ลับจึงทำให้เซียนเทพสาวจำเป็นจะต้องคอยผลักดันองครักษ์จั่นเจา จนกระทั่งความเกี่ยวพันของพวกเขากลับรับรู้มากขึ้นกว่าแค่เพื่อจะนกัน

ฟ่านเสียนในวัยเด็กเล็ก ได้อบรมคุ้นเคยยาพิษและทำความเข้าใจวิชาคุ้มครองป้องกันตัวต่างๆ จากพ่อของเขาและสำนักตรวจสอบเฉินผิงผิงและได้เปิดโปงคดีวางยาพิษ 4 ปีต่อจากนั้น วันนึ่งมีภารกิจเขาจึงเดินทางเข้าเมืองหลวง แต่ก็เกิดสถานะการณ์ถูกล้อมฆ่า ที่ทำให้เกิดปริศนา จะตื่นตา ตื่นใจขนาดไหนจะต้องไปดูกัน

แค่ชื่อเรื่องก็บ่งพูดว่าเป็นแถวรักใส ๆ วัยศึกษาแน่นอนกับซีรี่ย์อบอุ่นหัวใจอย่างอุ่นไอในใจเธอ เรื่องราวรักของมั่วมั่ว ๆ สาวทั่วไปรูปพรรณอึนๆ ที่หลงรักเพื่อที่จะนสนิท พู่เพ่ย แต่สถานะไม่ชัดเจน มักจะโดนหลง ๆ เผลอเพลิน ๆ จนได้มาเหน้าจอกับพระเอก กู้เว่นอี้ หนุ่มไอคิวสูงจากคณะฟิสิกส์ แถมยังเป็นลูกเพื่อที่จะนแม่

เจ้าของคอนโดที่เธอย้ายเข้ามา แต่แม่ขอเธอดันไม่รู้ดีว่าลูกเพื่อที่จะนเป็นผู้ชาย!! ตายละหว่า เมื่อเธอจำเป็นจะต้องมาใกล้ชิดกับหนุ่มสุดฮอต จะหวันไหวมากแค่ไหน เธอจะเลือกใคร เหตุการณ์รักใส ๆ วัยเรียนรู้จะมีผลให้พวกเราอบอุ่นจิตใจ ต้องการกลับไปตอนมหาลัยเลยจ้ะ

พูดเลยใครเป็นสายจีนแผ่นดินใหญ่ชมกันให้หนำใจ และอย่าทำเป็นนึกไม่ออกสำหรับคนที่ต้องการผูกบัญชีกับแอปดูซีรี่ย์แล้วไม่ควรต้องโดนหักเงินแบบงง ๆ ไม่ต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตกับธนาคารทุกเดือนให้ยุ่งยาก ซึ่งถ้าเผลอเพลินจ่ายก็ต้องโดนคิดดอกเบี้ยอีก เพียงเลือกสมัครแล้วผูกด้วยบัตร YouTrip เติมเงินเข้าไปแล้วจึงค่อยจ่าย บริหารจัดแจงแบบรายเดือนด้วยตัวเราเองสบายใจ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแน่นอน

เป็นเรื่องราวกับที่เกี่ยวกับเซียนเกมกลอรี่คนนึ่ง เล่นเกมเก่งมาก เขาเป็นคนที่ชอบปิดบังตัวตนไม่ให้คนไหนทราบ ก็เลยส่งผลให้เขาถูกบริษัทบีบออก และจำใจจำเป็นที่จะต้องคืนไอดีเกมของตนเอง และวันนึ่งเขาไปสมัครบริษัทฝั่งดิ่งข้าม และสมัครไอดีใหม่ขึ้นมาเพื่อที่จะทวงบัลลังก์คืน

แนวย้อนสมัยแนวพรีเรียดมาแรงจับอกจับใจคนชอบหนังจีน The Sword and the Brocade หรือชื่อไทยว่า “ร้อยรักปักดวงใจ” สถานะการณ์ณ เวลาราชวงศ์หมิงกล่าวเล่าสถานะการณ์ความรักของหนุ่มสาวที่แต่งงานกันไปเดี๋ยวก็รักกันเองอย่างท่านโหว หรือหย่งผิวโหว แม่ทัพใหญ่สวีลิ่งอี๋ แห่งตระกูลสวี (รับบทโดย จงฮั่นเหลียง) ที่จำเป็นต้องแต่งงานกับคุณหนูหลัวสิบเอ็ด (รับบทโดย ถานซงยวิ่น) สตรีสาวผู้มองโลกในแง่ดี

ภายหลังจากแต่งงานเธอก็เปิดหอเย็บปักเซียนหลิงมานะถ่ายทอดศิลปะการเย็บปักที่เป็นฝีมือติดตัวมาอีกต่างหาก แต่ความรักมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะยังมีความดราม่าชิงรักหักสวาทของเหล่าเมียในตระกูลสวี ผู้ใดที่ต้องการติดตามความรักคู่นี้ก็ไปติดตามได้ และภาพก็สวยด้วยชมกันเพลิดเพลินใจจ้า

สำแดงวิชารำกระบี่กันให้จัดหนักกันไปเลยกับซีรี่ย์ ซีรีย์จีน ซับไทย เรื่องในตำนานหน่ะเสว่าง่ากันว่างั้นกับ Chinese Paladin 4 หรือชื่อเรื่องไทยว่า เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 มีทั้งสิ้น 48 ขณะ เป็นระหว่างต่อของสำนักกระบี่ปราบซาตานที่มาจากเกมออนไลน์ของคนจีนอ่ะแหละ บอกง่าย ๆ คือ เอาเกมส์มาเป็นซีรี่ย์ และก็ฮิตมาก ๆ ในประเทศจีน อย่างไรแฟนคลับก็รอติดตามได้ทันทีมาแน่ปี 2022

ใครที่โตมากับพี่โชนกับน้องน้ำ ในสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารักนำบ่งชี้โดยสาวใบเฟิร์นและมาริโอ้ จำเป็นจะต้องไม่พลาดซีรี่ย์ฉบับรีเมกของจีน ประเด็นนี้โครงร่างคล้ายครึงกันแต่จะมาในฉบับยาวแบบซีรี่ย์มีหลากหลายเวลา การันตีได้ฟินกันไปเลย เหตุเพราะพระนางนั้นจัดว่าดีมากกกกก เหตุการณ์ของสาวหน้าตาไม่น่าดูแอบชอบรุ่นพี่ตั้งแต่สมัยศึกษาเล่าเรียน จนบากบั่นปรับปรุงตัวของเราเองจนน่ารัก ทราบตัวอีกสักรอบก็ชอบกันแล้วจ้า ประเด็นนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งมวล แค่ดูพระนาง หนุ่มไลควานลินกับนางเอกสาว จ้าวจินม่าย เคมีเข้ากัน ฟินจิกหมอน จำเป็นจะต้องชมที่เดียว 36 ณ เวลารวด ไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวค่ะ

https://moonbigpapi.com/