ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย เหตุการณ์ของ ‘แองจี้’ บุตรสาวคนสวยเพียงคนเดียวของเจ้าพ่อมาเฟียอิทธิพลหนาผู้คุมทั้งไต้หวันเอาเอาไว้ภายในกำมือ คนที่โตขึ้นมาภายใต้การปกครองและประคบประหงมดูแลดั่งไข่ในหินตลอดมา อะไรที่มาเฟียเจ๋ง ๆ คนหนึ่งทำเป็นแล้วได้ แองจี้ก็ทำเป็นแล้วได้หมด ทั้งต่อสู้ แม่นปืน ควงมีด หรือแม้จนถึงสกิลการขับขี่ยานพาหนะแทบจะทุกหมวดหมู่ แต่แล้ววันหนึ่งแองจี้ก็ถูกเอเจนซี่ชมแลศิลปินชื่อราวหนแห่งึ่งติดต่อเข้ามา

เพื่อจะขอให้เธอรับงานชมแลนักส่อให้เห็นสาวผู้โด่งเหมือนกับผ่านทางพ่อของเธอ ดูซีรี่ย์จีน ซึ่งแน่นอนว่าพ่อของแองจี้ปฏิเสธโอกาสนั้นไป แต่ที่น่าแสืบค้นใจยิ่งกว่าก็คือการตกลงใจครั้งนี้เธอไม่มีสิทธิ์เฟ้นเองทั้ง ๆ ที่เธอเองก็เป็นติ่งตัวยงของ ‘ฉูอี้หาง’ คนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์สุดหล่อของไต้หวัน

มิหนำซ้ำยังถูกพ่อประกาศจับแต่งงานกับเพื่อจะนเก่าที่เธอแสนจะรังเกียจอีกด้วย! แองจี้ในวัย 25 ปี ที่ทนต่อการล้ำเส้นของคนเป็นพ่อไม่ไหวอีกถัดไป จึงตัดสินใจหนีไปจากบ้านแล้วผันตัวไปรับงานเป็นบอดี้การ์ดเองซะงั้น เนื่องจากนี่เป็นทางเดียวที่เธอจะได้ทำตามความฝันอันสูงสุดของชีวิตติ่งยังไงล่ะ!

ใครเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวย้อนสมัยหัวข้อนี้จำเป็นจะต้องไม่พลาด นอกจากการดำเนินเรื่องที่เกี่ยวพันกับการตามหาไข่มุกวิเศษจนกลายเกิดเรื่องยังอาจจะนำเสนอซีรี่ย์ย้อนสมัยพีเรียดจากนิยายแนวประวัติศาสตร์กันต่อกับเรื่อง Ally Tian Cheng Wonderful Accident มีทั้งสิ้น 30 ระหว่าง ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ซึ่งสถานะการณ์มีต้นเหตุที่เกิดจากอุบัติสาเหตุตกน้ำของลูกสาวตระกูล Zhen แต่การตกน้ำครั้งนั้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์มหัศจรรย์ขึ้น

ซีรี่ย์จีน สนุก ๆ เรื่อง You are my hero หรือชื่อเรื่องไทย “คุณคือที่มั่นของฉัน” แปลมาอาจจะแปลกแต่จะพูดว่าพระเอกหล่อล่ำมากเด้อ เหตุการณ์นายร้อยตำรวจ S.W.A.T สิงเค่อเหล่ย (รับบทโดย ป้ายจิ้งถิง) และแพทย์ฝึกฝนหัดสาวสวยหมีข่า (รับบทโดย หม่าซือฉุน) ทั้งสองได้รับภารกิจร่วมกัน สถานะการณ์เป็นจำนวนมากที่ทั้งคู่ฝ่าฟันร่วมกันจนก่อกำเนิดความรักขึ้นในใจของทั้งคู่ ตามไปฟินกันได้จ้ะทุกคน

ซีรี่ส์โรแมนติก เหตุการณ์น่ารักๆ ของหลานสาวมหาเศรษฐี ซีรีย์จีน ซับไทย เฉินชิงชิงหนีงานแต่งงานที่ถูกคลุมถุงชน ปลอมตัวเข้ามาศึกษาเล่าเรียนสถาบันระดับปริญญาเป็นนักเรียนรู้ทั่วไป เปลี่ยนจากคนลักษณะสวยงามที่สุดมาเป็นสาวรั่ว ผมฟู ขณะที่หนีการตามล่าจากคนของทางบ้าน ก็บังเอิญได้พบกับพระเอก ซื่อถูเฟิงนักร้องหนุ่มคนราวกับ

ต่อจากนั้นสถานะการณ์ความรัก ครึกครื้นๆ ดูแล้วคลายเครียดเพลิดเพลินใจๆ ของเฉินชิงชิง และ ซื่อถูเฟิง ก็ถูกถ่ายทอดออกมาให้ได้ชม เป็นอีกเรื่องถ้าผู้ใดอยากจะได้ซีรี่ส์เบาๆ ดูแล้วฟิน แต่ไม่จะต้องหนักหน่วงมากเกินไป เรื่องนี้เหมาะเลยล่ะ

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

Sunshine of My Life

ซีรี่ย์จีน WeTV 2021 Sunshine of My Life (รักกันเมื่อวันฟ้าใส) เมื่อถังหมิงเซเวียน (รับบทโดย จางฮั่น) นักบริหารใหญ่หมิงหย่วนแฟชั่นกรุ๊ปหนุ่มบ้างานที่ไม่สนโลก กระทั่งเขาได้ไปเจอโม่เฟย (รับบทโดย สวี๋ลู่) ดีไซเนอร์สาวสวยเข้ามาในชีวิตของเขา แต่แล้วโม่เฟยจำเป็นที่จะต้องไปศึกษาเล่าเรียนต่อเมืองนอกและถังหิงเซเวียนก็ยุ่งเกี่ยวกับการงานนำมาซึ่งการทำให้เขาต้องแยกย้ายจากกันและความรักจะจบแบบค้างคา หรือจะสานต่อกันต่อจึงควรลุ้น

เป็นซีรีส์สุดฟิน” ดัดจากนวนิยายชุดขายดีของ “ถังชีกงจื่อ” สถานะการณ์ความรักของ 2 เทพเซียนแห่งป่าท้อ แม้ว่าจะถูกลิขิตให้มาเป็นคู่ครอง แต่ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคเหนือคณานับ ถึงสามชาติ สามภพ จนความรักก็เลยได้มาบรรจบกันตอนท้าย เหตุการณ์ฟินๆจะเป็นอย่างไงจึงควรติดตาม

เกิดเรื่องเหมือนกับของนางเอกที่เป็นนางเงือก แล้วอยากจะมีขา จะอะไรซะอีกและก็ตกหลุมรักเพศชายนั่นล่ะ ท้ายที่สุดเธอได้ขาสองข้างมาจากการดื่มน้ำยาวิเศษ แต่ทว่ายานั้นจะมีผลให้เธอมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 100 วัน ถ้าหากตามหารักแท้ไม่เหน้าจอ เธอจะสลายหายไปเป็นฟองอากาศ ขอพูดเลยว่าหัวข้อนี้นางเอกน่ารักสุดๆ เกิดเรื่องราวกับที่เน้นควมจับจิตณ เวลาความสัมพันธ์ที่กำเนิดขั้นตอนที่นางเอกจำเป็นจะต้องมาออยู่รวมกันกับทุกคน

เรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับ ยุนช้านานา (รับบทโดย ฮานิ) ผู้มีตำแหน่งเป็นผู้นำบาร์เทนเดอร์ของบาร์ XX บาร์ที่มีเอกลักษณ์ดิ่งที่ไร้ป้ายหน้าร้านรวง และคนซื้อทุกท่าน เมื่อเข้าร้านขายของมาก็ห้ามถ่ายภาพลงโซเชียล เธอมีความตั้งใจที่จะออมเงินและซื้อบาร์นี้เป็นของตนเองให้ได้ จนวันหนึ่ง อีรูมี (รับบทโดย ฮวังซึงออน) สมัยเก่าเพื่อจะนสนิทของยุนยาวนานาเมื่อ 5 ปีก่อน เข้ามาที่บาร์นี้และต้องการซื้อบาร์ XX เป็นเจ้าของบาร์ด้วยเช่นกัน

ที่ยุนนานาจำเป็นต้องตัดขาดความเป็นเพื่อจะนสนิทกันไปเพราะเหตุว่าอีรูมีห่วยแตกงคนรักของเธอไป แต่ด้วยสาเหตุบังเอิญ ยุนยาวนานาดันไปเจอคนรักของอีรูมีอยู่กับเพศหญิงอื่น เหตุการณ์จะเป็นยังไง ยุนช้านานาจะแก้แค้นหาสมัยเก่าเพื่อที่จะนของเธอ หรือเกื้อหนุนอย่างไรไหม สามารถไปติดตามรับดูกันต่อได้เลย

ความรักของนายแพทย์หนุ่มอย่างหมอกู่เหว่ย (รับบทโดย เซียวจ้าน) และนักดนตรีสาว หลินจือเซี่ยว (หยางจื่อ) สาวผู้มองโลกในทางดีและไม่เคยยอมแพ้ ทั้งคู่แม้จะไม่เหมือนคนละขั้วแต่อยู่ด้วยกันแล้วช่างลงตัวสุด ๆ The Oath of Love (คำสาบานแห่งรัก) ซีรี่ย์ถ่ายทอดชีวิตลักษณะการทำงานของสายแพทย์และสายดนตรีได้ดีงาม เข้าใจถึงความกดดันของแต่ละความฝัน และความรักที่ต้องฟันฝ่าไปร่วมกัน

อปป้าจีนเรื่องนี้คือดีมาก บันเทิงใจสุดๆ เนื้อเรื่องก็คือฟิน โนดราม่าอีกด้วย เป็นเรื่องดังของหนุ่ม – สาว คู่หนึ่งที่ใกล้จะเรียนรู้จบเเล้ว เเละด้วยอุบัติสาเหตุทำให้คนทั้งคู่ได้มาเหน้าจอกัน เเละความประจวบเหมาะหรือพรหมลิขิตนำมาซึ่งการทำให้คนทั้งคู่ได้มาอยู่บ้านหลังเดียวกัน เเละนั่นคือจุดเริ่มแรกของความสับสน

เป็นซีรีย์ที่เดือดที่สุด ฉากบู๊ดีๆ ความอลังการจัดเต็มอยู่เพียบ ภาคการกลับมาอีกครั้ง สมกับการรอคอย เนื่องมาจากครั้งนี้จะเน้นไปที่เหตุการณ์ความรักของคู่เอกเพิ่มขึ้น แต่เนื้อเรื่องก็ยังคงความหักเหลี่ยมของสำนักต่างๆ จะสนุกสนานดุเดือดขนาดไหนไปชม

The Baking Challenge

ซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 แนวเฮฮาคอมเมดี้เบาความคิดในหัว เมื่อเชฟ He Xian ที่มากสมรรถภาพสำหรับเพื่อการทำอาหารแบบไม่เหมือนใคร เขาได้ตั้งกลุ่มมาเข้าร่วมมือกันต่อสู้ให้เปลี่ยนเป็น No.1 ในวงการติ่มซำ คนรักแนวทางการทำอาหารและรักซีรี่ย์จีนก็คงจะถูกใจเรื่องนี้เป็นพิเศษนะ

เกิดเรื่องอย่างกับความรักของหนุ่มสาววัย 16 ของเฉินเสี่ยวซี สาวบางส่วนที่น่ารักทและเต็มไปด้วยพลังด้านบวก เธอรู้จักดีกับเจียงเฉิน หนุ่มวัย 16 ที่ตัวสูง ฉลาดมากฉลาด จากการที่พวกเขาได้อยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกัน เสี่ยวซีบากบั่นทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้อยู่ใกล้กับเจียงเฉิน

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความรักที่สวยงามของวัยหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีข้อผิดพลาดที่ทำให้หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องแยกจากกัน แล้วท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องหวนกลับมาเหน้าจอกันอีกสักรอบ ทั้งเขาและเธอจะจัดแจงกับหัวใจของตนเช่นไร จึงควรติดตามได้จากซีรี่ย์ประเด็นนี้ A Love So Beautiful รักนี้… มีไว้เพื่อจะเธอ

แนวโรแมนติก Cute Programmer จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อคนเขียนซอฟแวร์สาว ลู่หลี (รับบทโดย จู้ซวี่ตัน) จำเป็นจะต้องปลอมตัวเข้าไปทำงานในบริษัทของเจียงอี้เฉิง (รับบทโดย สิงเจาหลิน) บริษัทรับแต่บุคลากรผู้ชายแค่นั้น เอาละสิงานนี้ ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ลู่หลีก็ไม่ยอมแพ้ ด้วยพยายามของเธอนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันจนกำเนิดเป็นความรัก

ซีรีส์จีนย้อนสมัย เหตุการณ์ของเสี่ยวถาน หญิงสาวที่หลงมาจากโลกอนาคต ที่มาอยู่ภายในร่างของ ฉวี่ถานเอ๋อ บุตรสาวของขุนนางใหญ่ และนางได้เผชิญกับโม่เหลียนเฉิง องค์ชายแปดของเมืองตงเยว่ ด้วยบุคลิกลักษณะที่แปลกๆ บางคราวก็เรียบร้อยอ่อนหวาน บางคราวก็ห้าวหาญของฉวี่ถานเอ๋อ นำมาซึ่งการทำให้โม่เหลียนเฉิงไม่เชื่อใจนางนัก เสี่ยวถานจะหาทางออกมาจากร่างอย่างไร และเรื่องราวความน่ารักเป็นยังไงจึงควรติดตาม

ซีรี่ย์จีนบอกต่อซีรี่ย์แนวไซไฟผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อดังในโลกออนไลน์ I Am a Superstar ออกอากาศ 24 ขณะ เรื่องราวความเพี้ยนของ Zhang Ye ชายหนุ่มที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก และภายหลังเขาตกตึกก็ดันกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังสุด ๆ ข้างในพริบตา

สถานะการณ์หลู่จินเหนียนและเฉียวอันเหาทั้งสองเป็นเพื่อที่จะนร่วมลำดับเรียนมัธยมปลายที่ต่างคนต่างแอบถูกใจอีกฝ่าย มีความเข้าใจสึกดีๆ ให้กันมานานถึง 13 ปี แต่แล้วก็ต้องแยกทางไปด้วยความรู้ความเข้าใจผิด แต่หลายปีถัดจากนั้นโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่กลับมาประสบกันอีกสักที

และมีเรื่องราวที่นำมาซึ่งการทำให้พระเอกจำเป็นต้องกลายมาเป็นสามีตัวปลอมในนามของคนอื่นให้กับนางเอก เรื่องนี้มาพร้อมกับความดราม่าเข้มข้น หนักหน่วง แต่ก็มีความฟินโรแมนซ์สอดแทรกอยู่เป็นระยะๆ คนใดถูกใจซีรี่ส์ที่ดราม่าๆ บีบคั้นอารมณ์หน่อยๆ หัวข้อนี้คงจะตอบโจทย์ได้

ส่วนพล็อตหลัก โดยส่วนบุคคลรู้สึกว่าโชว์ความเป็น ‘เพื่อจะนผู้หญิงพลังหญิง’ พอสมควร ในเรื่องมุ่งเน้นชี้ให้เห็นออกมิตรภาพช่วงเพื่อนและโชว์ว่าผู้หญิงมิได้อ่อนแอเสมอไป แถมยังได้เห็นได้ชัดซีนแก้เผ็ดแบบแสบ ๆ คัน ๆ ของสองสาวนักชี้ให้เห็นนำที่กลับกลายเป็นไวรัลในโซเชี่ยลอยู่พักผ่อนใหญ่เลย

กล่าวเล่าสถานะการณ์สองหนุ่มเพื่อจะนซี้อย่าง Wu Qi และ Wang Yu ที่จบจากสถาบันระดับปริญญาเดียวกัน และจำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะต่อสู้กับสถานะการณ์บางอย่างเพื่อที่จะสานฝันให้เปลี่ยนเป็นจริงๆแล้ว กับซีรี่ย์ Wicked City ยาวไป ๆ

ซีรี่ย์รักโรแมนติก You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ) ดัดเปลี่ยนจากนวนิยายชื่อเหมือนกับจากผู้แต่งกู้ม่าน เล่าเรื่องของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) สาวสวยสุดเฟอร์เฟคเป็นแอมบาสซาเดอร์ให้เกม King of Glory อยู่ และจำเป็นจะต้องมาเจอกับ อวิ๋ถู (หยางหยาง)

ชายหนุ่มนักวิศกรอวกาศที่เฉียวจิงจิงเคยสารรูปรัก แถมหนุ่มคนนี้ดันปฏิเสธความรักของเธอเมื่อสิบปีก่อนอย่างไม่ใยดี แต่การเจอกันครั้งเนี้ยะผิดแผกออกไปด้วยเหตุว่าอวิ๋ถูต้องมาเป็นโค้ชสอนเธอเล่นเกม การพลิกมาประสบกันครั้งนี้ของสาวสวยสุดเฟอร์เฟคจะนกหรือเปล่าหนอ

https://moonbigpapi.com/