ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน ปีนี้ไม่เหงาแน่ เพราะว่าว่า YouTrip ขอแนะนำซีรี่ย์จีนนำเสนอ 10 ซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 ที่คัดมาแล้วว่าบันเทิงใจ คัดมาแล้วว่าปังแน่ ซึ่งเราสรุปเรื่องย่อมาคร่าว ๆ และรายละเอียดมาให้อ่านจะได้ตัดสินใจว่าจะชมเรื่องไหนในปีนี้ “โก ฮาจิน” เพศหญิงสาววัย 25 ปี จากศตวรรษที่ 21 ซึ่งเดินทางย้อนณ เวลาไปยังปี ค.ศ. 941 อันเป็นสมัยแรกเริ่มของราชวงศ์โครยอแบบไม่คาดฝัน

หลังช่วยเด็กที่กำลังจมน้ำในช่วงที่เกิดสุริยุปราคา พอทราบตัวอีกสักรอบเธอก็ประสบว่าตนเองอยู่ภายในร่างของเด็กสาวชาวโครยอวัย 16 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ที่ตำหนักองค์ชาย 8 และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เธอได้เผชิญและเคยชินกับเหล่าองค์ชายหลายๆพระองค์ร่วมกัน เรื่องนี้เศร้ามาก แต่ก็ครึกครื้นมากๆ เช่นเดียวกัน

ซีรี่ย์จีนเสนอแนะเปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 ดูซีรี่ย์จีน นั้นก็คือเรื่อง Jiu Xiao Han Ye Nuan อ่านว่า จิ่วเซี่ยวหานเย่หนวน เกิดเรื่องเช่นเดียวกับย้อนสมัยแนวสืบสวนสอบสวน พูดเล่าสถานะการณ์ของ ซู่จิ่วเฝอ มือปราบสาว และหานเจิง ใต้ท้าวหนุ่มที่จำเป็นที่จะต้องมาร่วมมือกันไขคดี ซึ่งเคมีเข้ากันดีมาก ความซีรี่ย์จะคลุกเคล้าความโรแมนติกดราม่า โดยซีรี่ย์มีทั้งสิ้น 36 ระหว่าง

องค์รัชรุ่นลูกที่จำเป็นจะต้องหนีอันตรายจากทั้งเกมส์อำนาจและผีดิบบุกเมือง ดูซีรี่ย์ ซับไทย หยิบเป็นซีรีส์ที่มีความแปลกแหวกแนวกันสุด ๆ เพราะเหตุว่าเป็นการนำเอาซอมบี้เข้าไปมีตัวตนอยู่ภายในระหว่างสมัยโชซอน พระเอกของเรื่องเป็นองค์รัชรุ่นลูกหลานที่ควรต้องหนีตายจากการปองร้ายของขุนนางผู้กุมอำนาจ

ในระหว่างการหลีกหนีเขากลับได้ปรากฏสิ่งไม่ถูกแปลกกำเนิดขึ้นกับโชซอนเมื่อมวลชนนิดหน่อยเปลี่ยนเป็นผีดิบซอมบี้ และได้รับความให้การช่วยเหลือจากแพทย์สาวที่ชื่อว่าซอบี ผู้ชมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรับรองว่าเรื่องนี้มีความเข้มข้นแบบขั้นสุด ฉากซอมบี้ก็ทำแล้วได้น่ากลัวสมจริง ที่สำคัญ ในหัวข้อนี้ยังสะท้อนสังคมเกี่ยวกับการฉ้อพลเมือง์บังหลวงและอภิสิทธิชนอีกต่างหาก

เวลานี้ถือว่ากระแสซีรี่ย์จีนกำลังเดินทางมาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวย้อนสมัยทั้งหลากหลาย ซีรีย์จีน ซับไทย ด้วยความหล่อสวยของพระนาง บวกกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นก็เลยมีแฟน ๆ ชาวไทยหลายท่านติดตาม และถ้าเกิดคนใดประทับใจ ซีรี่ย์จีนบันเทิงใจ ๆ จะขอนำเสนอให้คุ้นเคยกับ 10 ซีรี่ย์จีนย้อนยุค 2021 การันตีว่าแต่ว่าละเรื่องน่าจับจิตจับใจ ชมได้ยาว ๆ แบบไม่มีเบื่อแน่นอน

กักตัวอยู่บ้านให้ไม่น่าเบื่อ พวกเราจะมาเสนอแนะ ดูซีรี่ย์จีน ซีรีย์เกาหลี น่าดู เรื่องสะดุดตาห้ามพลาด จาก VIU แอพสตรีมมิ่งบันเทิงเด็ดจากเกาหลี ให้คุณอยู่บ้าน ยุติเชื้อ เพื่อจะชาติ Work form Home แล้วยังได้พักผ่อนคลายเครียด ดูเพลินใจๆ ชิวๆ

Viu เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอผู้หญิงมมิ่งแบบ OTT ชั้นเชิงภูมิภาค ที่ปฏิบัติงานโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 17 ประเทศ อย่างเช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย พม่า และกลุ่มตะวันออกกลาง ดู ซีรีย์จีน ซับไทย อย่างเช่นประเทศบาห์เรน อียิปต์ หน้าจอร์แดน คูเวต โอมาน กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมทั้งแอฟริกาใต้

ดูซีรี่ย์จีน

Please!8 Hours

มาเสนอแนะซีรี่ย์จีนน่าชม 2022 กันต่อกับซีรี่ย์ Please!8 Hours เหตุการณ์ซีรี่ย์ไซไฟความรักของโลกสองมิติเกือบเป็นจักรวาลคู่ขช้านาน โดยสมมติโลกจีนสมัยโบราณเอาไว้ให้ได้เข้าไปรับรู้ และสถานะการณ์นี้เริ่มต้นขึ้น เมื่อนางเอกในความเป็นจริงที่เลือกเฟ้นใช้เครื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วและตกหลุมรักพระเอกในโลกสมมติ ความสับสนหัวใจจึงก่อกำเนิดขึ้น

เริ่มต้นด้วย ซีรี่ย์จีนย้อนยุค 2021 เรื่องแรกในชื่อเรื่องไทยว่า “สาวน้อยพลังเซียน” ว่าด้วยเหตุการณ์ของผู้หญิงสาวที่มีความลึกลับตั้งแต่เรื่องของชาติกำเนิด เพราะว่าพ่อดันทำไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามชนเผ่าและกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดภัยพิบัติ ทว่าตัวเธอมีร่างเทพประมุขสถิตอยู่ในกาย กระทั่งเมื่อเธอโตขึ้นมีสถานะการณ์บางสิ่งที่ส่งผลให้ร่างประมุขเห็นขึ้น และเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มที่สามารถจะช่วยให้คืนร่างเดิมพร้อมหนีการไล่ล่าจากศัตรูจนเปลี่ยนเป็นความรักและเป้าหมายที่จะมีผลให้เมืองแห่งหนึ่งกลับมาสวยงามเช่นเดียวกับแบบเดิม

Go! Beach Volleyball Girls มีทั้งหมด 40 ณ เวลา เป็นซีรี่ย์จีนแนวกีฬา รักโรแมนติก คอมเมดี้เป็นพื้น ไม่ได้เปิดเผยเนื้อหาออกมามากนักว่าสถานะการณ์จะเป็นยังไง แต่มีความคิดเห็นว่าเป็นซีรี่ย์ที่ถ่ายทอดความตั้งอกตั้งใจของเหล่านักวอลเลย์บอลชายหาดหนุ่มสาวที่จำเป็นที่จะต้องทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเราเองในสังเวียนลูกหนังนั้นเองล่ะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าซีรีส์เกาหลีน่าดูหลากหลาย เรื่อง สำเร็จผลิตที่บรรลุความสำเร็จของภาครัฐเกาหลีใต้ ในการช่วยสนับสนุนและส่งออกรูปยนตร์ ซีรีส์ รวมทั้งสื่อบันเทิงต่างๆ ในแบบอย่างการเปิดเผยแพร่กระแสความชื่นชอบผ่านวัฒนธรรม หรืออำนาจอ่อน (Soft Power) ด้วยเหตุว่าเมื่อสร้างความนิยมชมชอบได้แล้ว ก็ย่อมสร้างราคาทางเศรษฐกิจกลับคืนสู่ประเทศได้เช่นกัน บทความนี้ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวม 10 ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เป็นแบบอย่างของการบรรลุเป้าหมายนี้ มั่นใจว่าหลายๆ เรื่องก็เป็นซีรีส์ขอความปรานีของคอหนังอย่างยิ่งจริงๆ

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีนย้อนยุค 2021 กับชื่อไทยว่า “สามีข้าคือฮีโร่” ซีรี่ย์ย้อนสมัยปนแนวตลกโปกฮา เมื่อนางเอกที่มิได้ต้องการแต่งงานกับชายที่มาหลงรักเธอ เพราะเห็นว่าน่าจะควรจะเป็นเรื่องทรัพย์สมบัติและธุรกิจทอผ้าที่เธอรัก จึงดันไปดึงเอาชายหนุ่มอีกผู้คนที่คุณปู่ของทั้งคู่เคยสนิทกันมาเข้าพิธีแต่งงานด้วย แน่นอนว่ามีหรือที่ตัวร้ายผู้แอบหลงรักและหวังสมบัติจะยอม ส่วนบุคคลเจ้าบ่าวเองก็ยังสับสนว่าอยู่ดี ๆ ก็มีเมียได้อย่างไร ความสับสนและความฮาก็เลยบังเกิด

ภาคต่อของความเกี่ยวข้องเพื่อจะนสาวกับเรื่อง Twenty Your Life On 2 โดยเป็นเรื่องดังต่อจากภาคแรกที่กล่าวเล่าสถานะการณ์มิตรภาพเพื่อจะนฝูงในวัยว้ายุ่งเหยิงของสาว ๆ ทั้ง 4 คน เมื่อเธอจำเป็นต้องอายุ 25 ปี โดยหมวดเธอจำเป็นต้องเจอกับข้อขัดข้องชีวิตที่เกิดขึ้น และจำเป็นต้องต่อสู้กับชีวิตที่โตขึ้นให้ได้แบบลุยต่อไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้

ด้วยการทำให้เห็นรายการทั้งแบบที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากโปรโมทโฆษณา และแบบพรีเมียมซึ่งผู้ชมที่สมัครสมาชิกสามารถเข้าถึงฟีเหน้าจอร์ที่เพิ่มขึ้น Viu มีคอนเทนต์เอเชียระดับพรีเมียมในหลากหลายจำพวกจากผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นแนวหน้าพร้อมข้อความบรรยายเป็นศัพท์แสงเขตแดน นอกเหนือจากนั้นนี้ยังผลิตซีรีส์ออริจินัล ภายใต้ยี่ห้อ Viu Original อีกต่างหาก แต่วันนี้มาเอาใจสายเกาหลีฟินๆ กันดีกว่า จะมีเรื่องมีราวไหน แนวไหนบ้างมาชมกันเลยดีกว่า การันตีไม่หมดแล้วซึ่งความหวังแน่นอน กักตัวจะไม่เหงาอีกต่อจากนี้ไป

เพื่อค่าบริการ VIU แบบพรีเมี่ยม จะรับชม ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย และคอนเทนต์บันเทิงต่างๆ จากฝั่งเอเซีย ให้ได้รับชมกันแบบไม่จำกัด รวมถึงดาวน์โหลดได้ไม่อั้น ไร้โฆษณาคั่น ความคมชัดเลือกเฟ้นได้ถึงลำดับชั้น Full HD และยังสามารถรับชมได้จากหลากหลายเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต ทั้งระบบ iOS และ Android หรือจะ Cast ขึ้นหน้าจอทีวีก็ได้ พร้อมกับมีซับไตเติ้ลไทยทันที 8 ชั่วโมงที่ขณะปัจจุบันฉายที่เกาหลี แถมหลากหลายเรื่องก็มีบรรยายไทยให้ด้วย

สถานะการณ์ความรักที่อยู่เหนือกาลช่วง นานถึงสามชาติ สามภพของเทพเจ้าในสรวงสวรรค์นามว่า “เย่หัว” กับเทพเจ้าป่าท้อแถมยังเป็นจิ้งหน้าจอกสว่างเก้าหางแห่งแดนชิงชิว “ไป๋เฉี่ยน” ทั้งคู่เจอบทลอง ฟ่าฟันปัญหา จนกำเนิดเป็นกลุ่มคำเดินหลงในป่าท้ออยู่หลายวัน จะบันเทิงใจมากแค่ไหน ต้องไปติดตามในซีรี่ย์จ้ะ

นอกจากนั้นนี้กระแสที่ดีเกินคาด นำไปสู่เป็นภาคต่อมหาเทพตงหัว และ ไป๋เฟิ่งจิ่ว ในลิขิตรักเหนือเขนย คนใดที่จะชม ชี้แนะว่าเริ่มต้นดูวันวันศุกร์ เนื่องมาจากเสาร์อาทิตย์จะไม่เป็นอันทำอะไร หลงอยู่ภายในป่าท้อมันนั่นแหละค่ะ!

The Sword and The Brocade

ซีรี่ย์จีนรื้นเริง ๆ ในชื่อเรื่องไทยว่า “ร้อยรักปักจิตใจ” จากงานแต่งงานที่คงพูดได้ว่าคลุมถุงชน เพราะพี่สาวต่างแม่เสียชีวิตลง สู่ความรักที่ค่อย ๆ เติบโตขึ้นผ่านเรื่องราวของการเย็บปักถักร้อย พร้อมด้วยความเป็นสาวหัวยุคใหม่ของนางเอกที่นิยมจะมีข้อขัดข้องกับคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง ถือเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่มั่นใจว่าผู้ใดชอบแนวโรแมนติกและแอบดราม่านิด ๆ ควรต้องจับอกจับใจ

เป็นซีรีส์ที่เล่ามิตรภาพความสัมพันธ์ของลูกเพศชาย โดยมีตัวเอก 2 คนคือ หลานจ้านเเละเว่ยบ่งบอก เปิดเรื่องมาเว่ยเท้าความก็ยืนตรงปากเหว มองชมผู้คนสู้รบกันเพื่อที่จะเเย่งสิ่งของบางสิ่งบางอย่างเเละเขาก็เสียใจตกเหวไป แต่ความบันเทิงใจอยู่ตรงนี้เมื่อเว่ยบ่งบอกรู้สึกตัวขึ้นมาในร่างคนอื่นๆ และจำเป็นจะต้องไปพัวพันกับเรื่องราวในยุคเก่าอีกสักที แล้วเป็นอย่างไรต่อจำเป็นจะต้องติดตาม รับรองบันเทิงใจครบรส

ถ้าเอ๋ยถึงแพลตแบบฟอร์มดูซีรี่ย์จีนที่ได้รับความนิยมวินาทีนี้คงจำเป็นต้องยกให้แอป WeTV เลย เหตุเพราะมีซีรี่ย์จีน สนุกสนาน ๆเป็นจำนวนมากและอัปเดตใหม่ ๆ ตลอดช่วงเวลา และเพื่อจะเป็นไอเดียให้ไปฟินกันต่อ YouTrip ขอเสนอแนะที่สุดของ ซีรี่ย์จีน WeTV 2021 เรื่องที่ไร้ให้ดูใน Netfilx ก็ชมได้ตรงนี้แหละ มาชมว่ามีเรื่องอะไรฮิต ๆ บ้างตามมาโล้ด

ซีรี่ย์จีน สนุกสนาน ๆ ดูซีรี่ย์จีน เรื่องแรกที่หวานหยาดเยิ้มแบบพระเอกรุกหนักตามจีบนางเอกแบบแจกความรักกันทั้งเรื่อง ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยาย My Little Happiness (สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ) จับใจถูกใจหนังโรแมนติก ความรักของหนุ่มสุดเฮี๊ยบ เวินเส้าชิง (รับบทโดย ถังเสี่ยวเทียน)

ศัลยแพทย์ประสาทตัวท็อปของโรงพยาบาลอวิ๋นจี้อย่าง และฉงหรง (รับบทโดย สิงเฟย) สาวจอมเปิ่นที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นทนายตามรอยพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่แม่ไม่ปลื้มเลยส่งให้ศึกษาต่อไฟแนนซ์แทน ทว่าฉงหรงก็ไม่ละทิ้งความฝันแอบบินกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดจนได้ดำเนินการงานเป็นพนักงานฝึกหัดหัดด้านหลักเกณฑ์หมาย รับรู้ความโรแมนติกแสนอบอุ่นส่งผลให้ยิ้มเล็กยิ้มใหญ่ได้ในประเด็นนี้

ตามมาติด ๆ กับซีรี่ย์จีนย้อนสมัยในชื่อเรื่องไทยว่า “หน้าจอมนางแห่งวังหลัง” จากการแย่งชิงในสนธิข้อตกลงหีบทอง สู่การแย่งชิงบัลลังก์เพื่อจะสร้างความเป็นใหญ่และครอบครองทรัพย์สมบัติ เพศหญิงกำพร้าได้เจอรักกับองค์ชายแต่ด้วยฐานะความต่างและสถานะการณ์ของความโลภส่งผลให้หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องคอยเหน้าจอกับคนที่เข้ามาทำเรื่องร้าย ๆ อยู่เสมอ ทว่าด้วยความรักที่มีถึงแม้ปัญหาจะยากเท่าไรก็จะผ่านไปให้ได้

เหตุการณ์รักอันน่าเศร้า ชินแชกยอง ลูกสาวของหัวหน้าเลขาธิการในวังหลวง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น พระราชินี และถูกปลดออกไปจากตำแหน่งภายในเจ็ดวัน เนื่องจากว่าการห่วยงชิงอำนาจทางการเมืองอันเข้มข้น หัวข้อนี้ชมไปปาดน้ำตาไป แต่คุ้มแก่การชมมาก

https://moonbigpapi.com/