ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ รวมทั้งแล้ว 15 ปีก็สร้างผ่านไป จุนได้แปลงเป็น คิมซูฮยอก เพศชายปกติบ้านๆคนหนึ่งที่ไม่มีความเป็นมาเดิมประจำตัว พ่อบ้านของครอบครัวเล็กๆเมียเป็น มีนา (สวมบทโดย ฮวังอูซึลฮเย) ครูศิลปะในสถานที่เรียน แล้วก็มีลูกสาววัยพรีทีนชื่อ กายอง (สวมบทโดย อีจีวอน)แน่ๆว่าอาชีพของเขาเป็น วาดเว็บไซต์ตูนส่งสถานที่พิมพ์ แต่งานของเขาไม่รุ่งอย่างที่คาดหวัง บากบั่นอย่างไรก็ไม่ได้รับความนิยมเลย

มีแม้กระนั้นคำวิจารณ์ว่าน่าเบื่อเฮงซวย จนกระทั่งหัวหน้าบก.จำเป็นต้องสั่งให้ตัดหมดเรื่องกลางทาง ก่อนที่จะโดนยำเหลวไปๆมาๆกกว่านี้ มองเห็นแววว่าจุนกำลังจะจะต้องไม่มีงานทำเร็วนี้ๆเอามาสู่หัวใจของหนังหัวข้อนี้ที่จะสะท้อนให้มีความเห็นว่า การร่วมเชื้อสาย เป็นการบ่งบอกความเป็นครอบครัวในทางกายภาพ แม้กระนั้นความรักความเอื้ออารีต่อกัน ก็สามารถสร้างให้เป็นครอบครัวได้ด้วยเหมือนกัน ก็เลยบางทีอาจคลอนแคลนคำบอกเล่าที่ว่าเลือดข้นกว่าน้ำ

เนื่องจากความรักความสัมพันธ์ของพี่เซฮาและก็น้องทงกูนั้นแยกกันไม่ออก ตัดกันไม่ขาด เป็น Inseparable Bros แม้ว่าไม่ใช่สายโลหิตเดียวกันความสะดุดตาที่จำเป็นต้องสรรเสริญอีกประเด็นเป็น ผู้แสดงหลักทั้งสองแสดงก้าวหน้า เนียนสมจริงสมจังมากมาย อีกวังซูถ่ายทอดความเอ๋อได้น่ารักน่าเอ็นดู น่ารักน่าเอ็นดู หรือแม้กระทั้งบทเครียด คุมอารมณ์ไม่อยู่ หรือบทเสียใจที่เชื้อเชิญเห็นอกเห็นใจสุดๆ

ซึ่งหากว่าพวกเราเปิดประตูรับ พอๆกับพวกเราอนุญาตให้สิ่งใดก็ตามเข้ามารุกรามชีวิตพวกเราได้ ด้วยเหตุนั้นก่อนเปิดประตูรับอะไรเข้ามา ให้ไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ดีกับชีวิต หรือเป็นสิ่งที่จะทำให้ชีวิตพวกเราลำบาก เรียกว่าเป็นซีรีส์สยองขวัญที่แอบใส่ปรัชญาชีวิตเอาไว้แบบเนียนๆส่วนเคยชินฮาคยุยงน หัวข้อนี้มองผิวเผินจะมีความคิดว่าเล่นง่าย นั่งเฉยๆแต่ว่าจริงแล้ว เป็นยากมากมาย เพราะเหตุว่าเขาแสดงออกได้เพียงแต่ทางสีหน้าท่าทางแววตาแค่นั้น

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ของ ซงจีฮโย เปิดตัวสร้างสถิติยอดผู้ชมวันแรก

ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ซงจีฮโย เปิดตัววันแรกได้อย่างน่าสังเกต สร้างสถิติยอดผู้เข้าชมในโรงหนังวันแรกสูงสุด ท่ามกลางเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศเกาหลีใต้ในมิถานายน เป็นเดือนที่มีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีปริมาณหลายเรื่องจ่อคิวกลับเข้าฉายในโรงหนังหลังจากที่เลื่อนระบุฉายก่อนหน้าที่ผ่านมา ด้วยเหตุว่าเหตุการณ์ COVID-19 ซึ่ง ‘Intruder’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของดาราหนังสาว ซงจีฮโย ก็เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่เปิดฉากการเข้าฉายในเดือนนี้สิ่งเดียวกัน

อ้างอิงข้อมูลที่ได้รับมาจาก สหพันธรัฐภาพยนตร์ประเทศเกาหลี (The Korean Film Council) ได้ประกาศว่า Intruder ที่เข้าฉายช่วงวันที่ 4 เดือนมิถุนายน มียอดผู้เข้าชมในโรงหนัง ปริมาณ 49,578 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย (บันทึกสถิติปริมาณผู้เข้าชมปัจจุบัน ดูหนังออนไลน์ใหม่ ตอนวันที่ 5 เดือนมิถุนายน เวลา 8.29 น. มีปริมาณผู้เข้าชมสะสมอยู่ที่ 50,411 คน)เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดประตูนี่ซีรีส์เขาบอกเป็นปรัชญาเอาไว้จ้ะ ว่าประตูเปรียบป้อมกันโลกสองฝั่ง ที่โลกข้างในประตูต่างกันกับโลกข้างนอกประตูอย่างสิ้นเชิง

“เนื่องจากว่าคนเยี่ยมสุดไม่เคยอยู่นิ่ง” World’s Best เกิดเรื่องราวของ เปรม เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ที่กำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยรุ่น แม้กระนั้นความปรารถนาของแม่ต้องการจะให้เขาช่ำชองรวมทั้งเป็นอัจฉริยะด้านเลข ระหว่างที่เขาติดอยู่ในความสับสนที่ค้นหาตนเอง เขาพบว่าบิดาที่จากไปตั้งแต่เด็กๆเป็นแร็ปเปอร์ใต้ดินมีชื่อ ทำให้เขาตกลงใจทดลองสืบต่อสิ่งที่บิดาทิ้งไว้ให้ ด้วยการซึมซึมซับจากจินตนาการของตนเองที่ได้ร่วมโชว์เพลงแร็ปกับบิดาบนเวที แล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการค้นหาว่าโลกฮิปฮอปที่จริงจริงนั้นเป็นเยี่ยงไร

หนังประเด็นนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังของนักสร้างภาพยนตร์เก่งมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น “โทมัส ไคล์” โปรดิวเซอร์มือทองคำที่เคยทำให้ Hamilton เป็นมิวสิคัลที่ปังระดับนานาชาติมาแล้ว พร้อมด้วยได้ “โรเฉลียง เสธิ” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ รวมทั้งยังมีนักแสดงชายหนุ่ม “อัตการ์ช อัมบุดการ์” มาช่วยปั้นบทหนังประเด็นนี้ พ่วงกับร่วมนำแสดงในหนังหัวข้อนี้ด้วยซึ่งก็ทำเป็นดีเลิศเลยละ ดดยรวม จัดว่าเป็นหนังดี หนังสนุกสนาน มีคุณค่าแก่การดูจ้ะ

รีวิว Hipnotic

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่ดังมากเท่าไรนักหากแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะเพียงพอติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่หลายๆคนเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแต่เครดิตร่วมควบคุมซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3 ที่พอเพียงจะมีผลให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง

ซึ่งถือว่าน่ามหัศจรรย์ไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาจับจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hipnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับเรื่องชิงทรัพย์ รวมทั้งการล่องหนไปของบุตรสาวดารานำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถพูดได้ว่าเกินใครกันแน่จะคาดหวังมาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกทีของโรดริเกซพวกเราสามารถทายใจได้เลยว่ารอมคอมแนวนี้จะดำเนินเรื่องไปทางไหน เรียกว่าไม่ต้องลากผู้ชมก็สามารถเดินตามไปได้แบบไม่หลงด้าน

แถมดีไม่ดียังบางครั้งอาจจะเดินนำผู้แสดงซะด้วย แม้กระนั้นทุกคนก็พร้อมที่จะรอดูฉากนั้น ฉากนู้น ฉากนี้ที่มีความรู้สึกว่าจะมี ที่มีความคิดว่าจะเกิดขึ้นในเรื่องด้วยความสมัครใจ ซึ่งพล็อตอย่างงี้เป็นพล็อตที่ยืนยันได้เลยว่า หากบทดี เดินเรื่องกระชับรวมทั้งได้พระนางที่เคมียอดเยี่ยม การันตีว่าแววปังดังไกลมาตั้งแต่ยังไม่เริ่มจุดพลุกันเลย ยืนยันได้จากรุ่นพี่ที่ดังเปรี้ยงมาแล้วอย่าง ‘Whats Wrong with Secretary Kim?’, ‘business proposal’ ฯลฯ

เนื้อเรื่องเกิดขึ้นที่เมืองพยองแท็ค จังหวัดคยองกี ทางภาคใต้ของประเทศเกาหลี ซึ่งกำลังเริ่มจะมีรายงานข่าวสารการตายของสองคดี หนึ่งเป็นคดีความปัญหาถูกฆ่าตายหั่นศพ และก็อีกหนึ่งเป็นอุบัติเหตุหนุ่มถูกรถยนต์ขยะชนตายคาที่ ในเวลาเดียวกัน ผู้แสดงต่างชุดก็จะถูกทยอยเล่าเรียงออกมาชุดแรก : จุงมัน (รับบทบาทโดย กางซองอู) เป็นผู้รับจ้างใช้แรงงานของโรงอาบน้ำในบังกะโลพยองแท็ค เป็นคนจิตใจดีขยันขันแข็ง

แม้นายว่าจ้างจะสุดเขี้ยว เขามีเมียชื่อ ยองชอน (สวมบทโดย จินคยอง) ดำเนินการเป็นบุคลากรชำระล้างที่สถานีรถไฟ และก็มีลูกสาววัยรุ่นหนึ่งคน ส่งไปเรียนที่โซล จุงมันและก็เมียจำต้องมาอาศัยอยู่กับแม่ ซุนจา (สวมบทบาทโดย ยุยงนยอจอง) ที่กำลังเริ่มออกอาการอัลไซเมอร์ ก็เลยมักสร้างปัญหาราวเหนื่อยยากให้ยองชอนลูกสะใภ้จำต้องรอตามจัดการให้อย่างไม่พูด

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงินของจุงมันหมายถึงเขาเคยมีร้านขายของเป็นของตนเอง เป็นมรดกที่บิดาสร้างไว้ให้ แต่ว่าเพราะเหตุว่าเขาบริหารเจ๊ง ชีวิตเลยย่ำแย่ จำต้องมาดำเนินงานเป็นผู้รับจ้างชนชั้นแรงงาน หนำซ้ำในเวลานี้ การศึกษาของบุตรสาวก็กำลังจะสะดุดด้วยเหตุว่าเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาเล่าเรียนมิได้รับอนุมัติดังที่คุณถูกใจการแร็ป คุณจะแร็ปเรื่องราวจริงๆของตนเองเพื่อไปแข่งขันในรายการ Show Me The Money (รายการชิงชัยแร็ปมีชื่อของประเทศเกาหลี)

ดูหนังออนไลน์ใหม่

รีวิวภาพยนตร์ Cheer Up Mr. Lee (2019)

เดี๋ยวนี้มองเห็น ชาซึงวอน ออกรายการวาไรตี้อาทิตย์ละตอน เลยทำให้ต้องการชี้แนะหนังของชาซึงวอนสักเรื่องให้มองอิ่มจุใจหน่อย เอาที่ยังใหม่ มองสนุกสนานเพลิดเพลินๆเบาๆแม้กระนั้นมีเนื้อมีประโยชน์บ้าง ก็เลยคิดถึงหัวข้อนี้เลย Cheer Up Mr. Lee คุณผู้ชมจะได้เจอกับชาซึงวอนในอีกคาแรคเตอร์ ที่จะสะกดสายตาให้ต้องการติดตามเรื่องราวของเขา ออกสีมีรสอย่างกลมกล่อมละมุนละไม ว่าตามสูตรเฉพาะบุคคลของงานประเทศเกาหลี

เรียกเสียงหัวเราะได้ฮาๆจู่ๆเผลอโดนหยอดดรามารีดน้ำตาไปแบบไม่ทันตั้งตัว และก็พร้อมแว้งกัดกลายเป็นความสบายอบอุ่นหัวใจกับเรื่องราวที่คลี่คลายได้ แต่ว่าถึงจะคลุกคลีดูหนังสูตรนี้มาทั้งชีวิต พวกเราๆก็ยังสามารถมองได้เรื่อยอย่างไม่น่าเบื่อ เพราะเหตุว่ารายละเอียดแต่ละพลอตที่เอามาเล่น มักมีอะไรที่ไม่เหมือนกันน่าดึงดูดอยู่ในตัวเนื้อหาของหนังเสมอ

World’s Best ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเทมเพลตสูตรสำเร็จสไตล์หนังดิสนีย์ธรรมดา ที่ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่และก็หวือหวาสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าความฟีลกู้ดแทรกซึมไปสู่ข้อความสำคัญครอบครัวและก็การก้าวผ่านผ่านวัยในหนังหัวข้อนี้เป็นส่วนประกอบที่ช่วยประคองตัวเอาไว้ได้อย่างน่าดึงดูดไม่น้อย เพราะเหตุว่าอย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า เลข กับ แร็ปเปอร์ เป็นปัญหาที่ท้าสำหรับการจะจับมาเชื่อมกัน

จังหวะของหนังบางครั้งอาจจะมิได้ตื่นเต้นอะไร แต่ว่าก็อาจจะการผลิตยิ้มแย้มแจ่มใสๆได้ดิบได้ดีตลอดทั้งเรื่อง แทรกมาด้วยจังหวะทำนองมิวสิคัลที่เอามาประกอบตลอดทั้งเรื่อง ที่จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าส่วนประกอบนี้ของหนังทำออกมาเจริญน่าพึงพอใจอย่างยิ่งจริงๆ เห็นได้ชัดว่าได้กลิ่นอายความเป็นมือโปรระดับกระดานเวย์มาช่วยอย่างแท้จริง และก็เพลงโดยมากเป็นเพลงแร็ป ก็แต่งใหม่แล้วก็ใส่รายละเอียดเข้ามาได้อย่างชนดวงใจพอได้

เมื่องานไม่ดี เงินก็ไม่มี ก็ไม่ต่างอะไรจากภาวะคนใช้การไม่ได้ ให้เมียบ่นว่าพร่ำสอนพร่ำบ่นได้ทุกวี่ทุกวัน บุตรสาวก็ขาดความภาคภูมิในตัวบิดา คืนนั้นเขาเริ่มหมดกำลังใจหนัก ซัดสุราแก้กังวลจนถึงเมา แล้วลืมตัววาดเว็บไซต์ตูนด้วยเรื่องราวสมัยก่อนนักฆ่าของตน หมดทั้งตัวหน่วยงานรวมทั้งแผนทำการจับคนร้ายของตัวเองเปลี่ยนเป็นรายละเอียดในเว็บไซต์ตูนไปครบ เพราะว่าคำกล่าวของบุตรสาวที่ฝังใจเขา คุณบอกให้ทดลองเขียนสิ่งที่เป็นตัวเองสิ

รีวิวซีรีส์ See You in My 19th Life

ซีรีส์ประเทศเกาหลี ‘See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ’ ออนแอร์ไปแล้ว 4 ตอนใน Netflix เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดรามา คอมเมดี้ แล้วก็กลับมาเกิดใหม่ใหม่ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่จำเรื่องราวอดีตภพของตนเองได้เมื่อใดก็ตามกลับมากำเนิด ดูหนังออนไลน์ใหม่ แม้กระนั้นในขณะที่รู้สึกเฉยเมยกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเฉยชากับชีวิตครั้งใหม่และก็ได้แต่ว่าภาวนาให้การกำเนิดใหม่สิ้นสุดลงสักครั้ง คุณก็ได้เจอกับผู้ที่ทำให้ต้องการมีชีวิตและก็จำชาติโลกของตนเองได้อีกรอบ

แทคอิลไปได้งานเป็นบุคลากรเดลิเวอปรี่ รับประทานอยู่ที่ร้านค้าจาจังภรรยานเล็กๆแห่งหนึ่งของเถ้าแก่กง (สวมบทบาทโดย คิมต้องซู) ซึ่งมีผ้าก๊อซอก (เล่นบทโดย มาดงซอก) เป็นเชฟที่มองมีปัญหาชีวิต ท่าทีแปลกคน ร่างล่ำ หน้าดุเดือด ไม่เป็นมิตร ไม่ตรงกันกับผมทรงบ๊อบยุ่งเหยิงเป็นฮิปปี้ตุ๊ดแหวว ถึงรูปลักษณ์รวมๆจะมองชั่วร้าย แต่ว่าจิตใจก็จำเป็นต้องเบาๆทำความเข้าใจไปสุดแท้แต่เหตุการณ์นะ

ได้แก่ บางครั้งบางคราวก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากมายประสบการณ์ชีวิต มีหวังดี แต่ว่าบางเวลาก็ทำเฉยชาธุระไม่ใช่ หรือหนีเอาชีวิตรอดผู้เดียวก็มี แม้กระนั้นที่แน่นอนมาดงซอก เล่นบทนี้ได้ฮามากๆจ้ะเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร จะน่าดึงดูดและก็มีคุณค่าแก่การเปิดมอง Netflix ในวันหยุดไหม พวกเรามีรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลี ‘See You in My 19th Life’ มาฝากแล้วแต่ว่าจุดที่ถือว่าไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นๆอยู่สักนิดสักหน่อยก็ตรงที่การจับให้พระนางได้พบกันแบบไม่ชอบใจเอาซะเลย

ไม่ว่าจะเป็นการเจอกันจำนวนกี่ครั้งก็สร้างความอับอายขายหน้าให้ ทั้งยังการเข้าใจผิดในคราวแรกและก็การให้นางเอกเจ็บท้องหนักจนถึงจำเป็นต้องแวะฉี่ที่ห้องดารานำชาย แถมยังมัวแต่เล่นสนุกสนานกับเทคโนโลยีห้องสุขา เวลาที่ตนเองก็ยังนั่งอยู่บนโถส้วม จนถึงมองตาเข้าอย่างจังกับผู้แสดงนำชายที่ยืนอึ้งกับภาพที่มองเห็น นี่มันเป็นการคิดพล็อต เขียนบท จากมันสมองของ ‘ชอนซองอิล’ ที่เขียน ‘All of Us Are Dead | มัธยมซอมบี้’ หรอเนี่ย ดูหนังออนไลน์เสือเผ่นเต็มเรื่อง ฉีกมากมาย

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews