ซีรีย์เข้าใหม่ netflix

ซีรีย์เข้าใหม่ netflix

ซีรีย์เข้าใหม่ netflix

ซีรีย์เข้าใหม่ netflix เรื่อง Kingdom : Ashin of the North (ปีที่ฉาย 2021) ภาคพิเศษของหนังซอมบี้เกาหลีชื่ออย่างกับอย่าง Kingdom ที่เป็นเรื่องดังที่แยกไปจากตัวซีรีส์หลักทั้ง 2 ภาค ว่าด้วยเหตุการณ์ของ อาชิน ในวัยเยาว์ที่กำลังหยิบคบไฟ มุ่งหน้าเข้าไปยังถ้ำมืดทะมึน ด้านในถ้ำนั้น เธอศึกษาค้นพบสัญลักษณ์แปลก ๆ บนก้อนหิน พร้อมทั้งดอกไม้สมุนไพรคืนชีพลึกลับ ซีรีย์เข้าใหม่ netflix และนั่นคือจุดเริ่มต้นสุดระทึกของโรคระบาด และการสัญจรของดอกไม้สมุนไพรคืนชีพที่โตขึ้นได้ในภูมิภาคทางเหนือ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ที่จำเป็นต้องแลกมาด้วยความขาดหายนะและความสยดสยองที่ไม่คงบังคับการได้ จนแปรเปลี่ยนเป็นเหมือนโรคระบาดที่ส่งผลให้ประชาชนเป็นจำนวนมากล้มตายและแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้สุดคลั่ง ในแผ่นดินโชซอน

the Holiday

รูปยนตร์ฟีลกู้ดในตำช้านานของคนใดหลากหลาย คน กับ the Holiday ภาพยนตร์ที่ดำเนินด้วยผู้แสดงหลักเป็นผู้หญิงสาว 2 คนที่อกหักจนตัดสินใจแลกบ้านกันอยู่ สลับที่กันขณะอเมริกา และ อังกฤษ! ซีรีย์เข้าใหม่ netflix สถานะการณ์ครั้งนี้ส่งผลให้หมวดหมู่เค้าได้ศึกษาและทำการค้นพบกับความรักครั้งใหม่ ให้ดวงใจทั้งสองได้เต้นแรงอีกสักครั้ง พูดเลยว่าหัวข้อนี้หวานละมุนทั้งบท รวมตัวกันกับฉากโลเคชั่นที่สวยงามจนต้องร้องว้าว จะช่วยให้วันสิ้นสุดของคุณเป็นวันหยุดที่หวานซึ้งมากๆ แน่ๆ

Joy (2015)

เรี่องอย่างกับชีวิตของ จอย (Jennifer Lawrence) สาวช่างผู้โตขึ้นมาในครอบครัวที่มิได้พร้อมจะส่งเสริมเธอและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทนรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่างๆ ของครอบครัว ซึ่งนำจอยเข้ามาสู่เส้นทางสายธุรกิจและจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับข้อขัดข้องและอุปสรรคจำนวนไม่น้อย ทั้งการหักข้างหลังและความหมดแล้วซึ่งความหวัง เป็นหนังที่ได้แรงจูงใจมาจากชีวิตจริงของ Joy Mangano สาวลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-อเมริกัน ผู้จับสิทธิบัตรสิ่งสร้างสรรค์กว่า 100 รายการ และประสบความสำเร็จในสถานภาพเจ้าของกิจการผู้หญิง

Nanatsu no Taizai – ศึกตำนาน 7 อัศวิน เรื่องย่อ ซีรีย์เข้าใหม่ netflix โลกที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์และปีศาจ มีอัศวินในตำยาวนาน 7 คน ได้ถูกข้อหาก่อกบฏต่ออาณาจักรจนถูกขับเคลื่อนไล่โดยเหล่าอัศวินศักด์สิทธิ์ กลายเป็นอัศวินนอกกฏหมาย จนวันหนึ่งเผชิญว่าเงามืดได้คืบคลานมาสู่เมือง เจ้าเพศหญิงเอลิซาเบธ ก็เลยออกเดินทางตามหาเหล่าอัศวินในตามช้านาน เพื่อขอความช่วยเหลือ

Night Teeth (เขี้ยวราตรี)

พนักงานขับเคลื่อนรถหนุ่มรับผู้หญิงลึกลับ 2 คนออกไปตะเวนราตรีตามงานปาร์ตี้ที่ต่างๆ แต่เมื่อผู้โดยสารเผยธาตุแท้ เขาก็กลับกลายเป็นฝ่ายจำเป็นจะต้องหนีตายเอาชีวิตรอด

Old boy

ความโหดมีอยู่จริง! เนื่องด้วยนี่คือหนังในตำช้านานไม่ควรพลาดเลยค่ะ ที่เล่าถึง ‘โอแทสึ’ ชายหนุ่มที่ประสบว่าตัวเราเองอยู่ภายในห้องอับๆ ที่นึง โดยไม่รู้ดีว่าตัวเราเองอยู่ที่นี่ได้ยังไงและทำอะไรไม่ถูกมา ซึ่งเขาก็ถูกขังอยู่ภายในนี้นานถึง 15 ปีเต็มจนนำมาซึ่งการทำให้สภาพจิตไม่ธรรมดา ภายหลังจากครบ 15 ปี แทสึก็ถูกปล่อยตัวออกมาและเผชิญกับ ‘มิโด’ ผู้หญิงสาวที่มาเพื่อจะผลักดันและออกตามหาจริงๆแล้วไปพร้อมกัน หนังใหม่จาก netflix ว่าเพราะเหตุใดเขาถึงถูกจับมา รวมทั้งออกตามล่าแก้แสืบค้นผู้คนที่ให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นนี้! หัวข้อนี้หนักหนาสาหัสจนจำเป็นต้องมีสติสัมปชัญญะครบถ้วนก่อนดูเลยล่ะจ้ะ เนื่องด้วยหากหลุดไปนิดนึงนี่

Steel rain

คนไหนที่สนใจสถานะการณ์ตอน 2 เกาหลี จำเป็นที่จะต้องจัดเรื่องนี้เลยค่ะ ที่เล่าเรื่องช่วงการเกิดรัฐประหารในประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้ท่านผู้บังคับบัญชาโดนทำร้ายจนส่งผลให้ควรต้องไปรักษาตัวที่เกาหลีใต้ ซีรีย์เข้าใหม่ netflix ซึ่งนี่ก็อาจทำให้สงครามประทุขึ้นได้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ ‘มัธยัสถ์ ชอลวู’ และ ‘กวัก ชุลวู’ จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะหยุดสงครามไม่ให้เลยเถิดไปมากกว่านี้ ซึ่งหลากหลายเสียงก็ล้วนกล่าวว่าประเด็นในเรื่องคือไปสุดมากกกก นั่นคือการพูดถึงท่านผู้บังคับบัญชาและปัญหาขณะ 2 เกาหลีออกมาได้อย่างเข้มข้น ถ่ายทอดออกมาผ่านหนังแนวแอคชั่นในระหว่าง 2 ชั่วโมงนิดๆ ถือได้ว่าทำได้ดิบได้ดีเลยล่ะจ้ะ

What’s Wrong With Secretary Kim

ผู้บริหารหนุ่มผู้มีระดับความสามารถ ลี ยังจุน (พัค ซอจุน หรือเถ้าแก่พัค จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class สุดฮิต) เขาเป็นคนหลงตนเองแถมยังตัวกู ของกูอีกต่างหาก โดยเขามีเลขลำดับาคิม มีโซ (พัค มินยอง) หมายเลขาคู่ใจที่จัดการงานกับเขามา 9 ปีแต่เธอต้องการที่จะลาออกมาจากการเป็นลำดับที่า จากเรื่องราวนี้เขาก็ได้เหมือนกันรู้อะไรหลายๆอย่างรวมทั้งความรู้สึกของตนเองอีกด้วย

Devilman Crybaby

ถ้าคุณเป็นคนจิตใจแข็ง และต้องการชมอนิเมะเพื่อที่จะทรมานต่อมความจิตในตนเอง Devilman Crybaby นี่แหละคืออนิเมะที่โคตรจะตอบโจทย์คุณ โดย Devilman Crybaby เป็นอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยุค 70 แต่ยอมรับว่าเนื้อเรื่องพี่แม่งไม่เก่าเลย โคตรทันยุค
กับเหตุการณ์ของ ฟุโด อากิระ และ อาสึกะ เรียว เป็นเพื่อที่จะนกันตั้งแต่เด็ก อากิระมีนิสัยค่อนข้างจะปวกเปียก ผู้มีอุปการะคุณเสียชีวิตตั้งแต่เล็กก็เลยไปอาศัยอยู่กับครอบครัว มิกิ วันหนึ่ง เรียว กลับมาพา อากิระ ไปงานปาร์ตี้มั่วยาแซ๊บบาร์ท เพื่อจะทำให้พบความจริงว่าซาตานมีจริง

Violet Evergarden

อีกหนึ่งอนิเมะน้ำดีของทางฝั่งญี่ปุ่น ที่ดัดแปลงมาจาก โนเวทขายดี ที่จุดขายของมันคือภาพที่สวยสดงดงาม งานเพลงที่สุดแสนจะไพพวกเราะตามด้วยเนื่อเรื่องที่สุดแสนจะกินใจ กับ เหตุการณ์ของสงคราม“เทเลซิส” ซีรีย์เข้าใหม่ netflix สงครามการแยกแยะแยกดินแดนขณะฝ่ายเหนือและฝ่ายใต้ ซึ่งในเวลาที่คนทำสงครามกันอยู่นั้น ก็ได้มีการเกิดอาวุธสงครามในร่างมนุษย์ ซึ่ง เธอเป็นถึงผู้หญิงสาวที่ทุกท่านต่างเรียกว่า “ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เด้น”

Lucid dream

ว่าด้วยเรื่องความฝัน… ภาพยนตร์เล่าถึงคุณพ่อคนหนึ่ง ที่จู่ๆ ลูกชายก็ถูกลักพาตัวไป แต่ถึงอย่างนั้น ตลอด 3 ปีที่ล่วงเลยไป ตัวเขาเองก็ยังเชื่อว่าลูกชายยังมีชีวิตอยู่และบากบั่นออกตามหาพร้อมได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบมาโดยตลอด จนได้ศึกษาค้นพบเคล็ดวิธี Lucid dream เข้า ที่เป็นแนวทางการทำให้ร่างกายหลับฝันโดยไม่ทราบตัว และสามารถเข้าไปย้อนวิเคราะห์สถานะการณ์ต่างๆ ในช่วงเวลานั้นโดยมีเพื่อจะนที่เป็นจิตแพทย์เกื้อหนุน จนนำมาซึ่งการทำให้ได้ศึกษาและทำการค้นพบอะไรที่ไม่คาดคิดอีกหลายสิ่ง! คนใดถูกใจหนังแนว Sci-fi triller ตามไปตำด่วนนน เนื่องจากว่านอกจากนั้นเนื้อเรื่องจะน่าสนใจแล้ว ก็ยังได้ ‘มิกกี้ยูชอน’ แต่ก่อนสมาชิกวง TVXQ มาร่วมส่อให้เห็นด้วยจ้า

Psychokinesis

สุดท้ายประเด็นนี้ก็มาแล้วจย้าาาา~ เป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย (รวมถึงเรา) ตั้งตารอมากเวอร์! ว่าด้วยพลังวิเศษในตัวชายคนหนึ่ง ซึ่งสามารถโยกย้ายสิ่งของได้ด้วยพลังจิต เลยส่งผลให้เขาตัดสินใจใช้พลังนี้ เพื่อที่จะส่งเสริมบุตรสาวและคนรอบข้างให้รอดพ้นจากอันตราย หัวข้อนี้คือรับประกันความเบิกบาน ความแอ็คชั่นคอมเมดี้ของเรื่องเลยค่ะ เพราะว่าได้ ‘ยอน ซังโฮ’ ผู้กำกับจากหนังแบบฟอร์มยักษ์ Train to Busan มาลงมือเองเลย!

Hellbound

ซีรีส์แนวระทึกขวัญที่เล่าถึงแสดงตัวการณ์เหนือธรรมชาติ เมื่อผู้คนควรต้องพบหน้ากับยมทูตแห่งความตายที่จู่ๆ ก็ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวบนโลกมนุษย์และพิพากษาโทษให้มนุษย์ไปลงนรก ความน่าสนใจของเรื่องนี้ไม่ใช่ปาฏิหาริย์หรือคำสาป แต่เป็นการเพิ่มเติมขึ้นของกลุ่มศาสนาใหม่ ที่ตีความสถานะการณ์แปลกประหลาดนี้ว่าเป็นความประสงค์ของพระเจ้า ดูหนังออนไลน์ imovie-hd และทุกคนต้องการเอาชีวิตรอดในสังคมที่สับสนชุลมุนนี้ ประเด็นนี้เป็นอีกผลงานที่สร้างมาจากเว็บตูนที่ชื่อเรื่อง Hell โดย ชเว ยูซอก ซึ่งเป็นที่นิยมไปเป็นอย่างมาก ซึ่งได้ ชเว กยูซอก คนที่วาดรูปประสมจาก Awl (หรือ Songgot ในศัพท์แสงเกาหลี) มาเข้าร่วมประดิษฐ์ และได้ ยอน ซังโฮ ผู้กำกับจาก Train to Busan และ Peninsula มารับหน้าที่กำกับซีรีส์นี้ด้วย

ส่วนนักทำให้รู้นำ ดังเช่นว่า ยู อาอิน รับบทเป็น หน้าจอง จินซู ผู้บังคับบัญชาลัทธิทางศาสนาใหม่ และ พัค หน้าจองมิน รับบทเป็น แบ ยองแจ โปรดิวเซอร์สถานีโทรทัศน์ที่จะตีแผ่เกี่ยวกับกลุ่มลัทธินี้

The Kissing Booth 3 (ปีที่ฉาย 2021)

ภาคต่อจากสถานะการณ์ของซุ้มจูบที่ดำเนินมาจนถึงช่วงเวลาที่ลีและแอลล์จำเป็นต้องเข้ามหาวิทยาลัยเต็มตัว ส่งผลให้หมวดหมู่เขาได้พากันไปอยู่ที่บ้านพักผ่อนริมทะเลเพื่อจะทำอะไรบันเทิงใจสุดเหวี่ยงก่อนที่จะจะเข้าสถาบันระดับปริญญา และการตกลงใจครั้งยิ่งใหญ่ของเธอกับการที่จะต้องเลือกเฟ้นสถาบันอุดมศึกษาที่จะมีผลให้เธอจึงควรห่างจากคนรักอย่างโนอาห์ และการวนกลับมาเหน้าจอกับมาร์โคเพื่อที่จะนเข้าร่วมรุ่นที่ถูกใจเธอ การกลับมาเหน้าจอกันในครั้งนี้จะก่อให้ความรักของเธอมีจุดเปลี่ยนแปลงผันไหม ทั้งเรื่องรัก ความสนิทสนม และทางเดินในชีวิตของเธอเอง เธอจะตัดสินใจเช่นไร จำเป็นจะต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

A Cinderella Story : CHRISTMAS WISH

เอาใจสายมิวสิเคิลกับรูปยนตร์วัยรุ่นที่จะทำให้ดวงใจพองโต ถ้าผู้ใดคุ้นๆ พล็อตเรื่องเจ้าผู้หญิงดิสนีย์อย่าง Cinderella ล่ะก็ เรื่องราวหลักๆ ก็จะเป็นแบบนั้นเลย “แคท” วัยรุ่นสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงมาช้านานแสนช้านาน แต่ฝันนั้นจะต้องดับลง เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิต จนเธอจึงควรย้ายมาอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้ายและลูกติดทั้งคู่คน วันหนึ่ง แคท ที่ดำเนินการงานเป็นนักร้องอยู่ในสวนสนุกสนาน ก็ได้เช่นกันเจอกับ นิค รุ่นลูกหลานเศรษฐีพันล้าน ที่สนใจในเสียงร้องของเธอ นำมาซึ่งสถานะการณ์ต่างๆ ขึ้น แคทจะวิ่งตามความฝันได้เป็นผลหรือไม่ ไปลุ้นๆ ในเวลาเดียวกันใน Netflix ได้ทันที

moonbigpapi