ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ Shokugeki – ยอดนักปรุงโซมะ เรื่องย่อ โซมะ ผู้เรียน ม.ปลาย ที่เปิดร้านรวงอาหารชุดเล็กๆ กับพ่อ (ประมาณร้านขายของอาหารตามสั่ง) ได้มีจังหวะเข้าไปศึกษาในโรงเล่าเรียนทำอาหารลำดับที่หนึ่ง ของโลก ที่เกิดการคัดคัดสรรค์สุดโหด เพื่อเชฟระดับโลกเท่านั้น ด้วยความเบื่อหน่าย โซมะประกาศกร้าวบนเวทีว่า จะขึ้นเป็นเชฟฝีมืออันดับที่หนึ่งของโรงเรียนนี้

Shoplifters (ครอบครัวที่ลัก)

บ้านชิบาตะที่ยากจนแต่รักคนไหน่กลมเกลียวจะต้องขโมยของเลี้ยงปากท้อง ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ แล้วหนูน้อยที่บ้านนี้ช่วยมาจากครอบครัวของเธอเองก็นำพาแรงปะทะจากสังคมถาโถมเข้าบรรจุครอบครัวเล็กๆ ของทุกท่าน

Bright: Samurai Soul (ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร) โรนินมนุษย์และยักษ์มือสังหารสนับสนุนเด็กสาวเอลฟ์ที่ตกเป็นเชลยในเกียวโต ก่อนจะพากันเดินทางไปยังฮอกไกโดแดนเกิดของเอลฟ์บางส่วน

THE CHASE

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย ชายแก่คนนึงที่เป็นทั้งเจ้าของร้านทำกุญแจและอพาร์ทเม้นท์โทรมๆ ซึ่งโดยธรรมดาเขาจะออกไปทวงเงินค่าเช่าจากคนเข้าพักเป็นทั่วไปอยู่แล้ว แต่วันหนึ่ง ก็มีผู้เช่าอพาร์ทเม้นท์ได้พลัดตกสะพานจนเสียชีวิต ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ และมีเรื่องราวทำนองเดียวกันกำเนิดขึ้นหลายครั้ง จนดูราวกับว่าว่าเขาเป็นคนทำร้ายผู้เช่ากลุ่มนี้เอง ซึ่งส่งผลให้เมื่อก่อนนี้นักสืบโผล่ขึ้นมาและออกตามหาฆาตกรคนนี้คนเดียวกับเหตุการณ์เมื่อ 30 ปีก่อนให้จนได้ เขาทั้งสองจึงร่วมมือกันเพื่อจะหาข้อสรุปของอุปสรรคนี้ ปมเยอะ ชวนให้สับสนและลุ้นไปพร้อมๆ กัน ที่ยิ่งดำเนินเรื่องไปมากแค่ไหน ก็ยิ่งจัดเตรียมใจไม่ทัน! จนจำเป็นที่จะต้องอุทานว่า มันได้หรอ

W

แพทย์เพศหญิงโอ ยอนจู ฮัน ฮโยจู) บุตรสาวของโอ ซองมูนักสร้างเว็บการ์ตูนชื่อเรื่องเหมือนกับ ได้พบเห็นกับเรื่องเหลือเชื่อเรื่องที่พระเอกการ์ตูนลี จงซอก (คัง ชอล) ที่พ่อได้วาดนั้น ได้หลุดออกไปจากการ์ตูน พร้อมทั้งตัวร้ายที่จะออกมาไล่ล่าพระเอกเหมือนกับพลอตที่ผู้เป็นพ่อได้เขียนไว้ตั้งแต่ต้น

FULL HOUSE

คนไหนทันประเด็นนี้ออนแอร์ที่ช่อง 7 บ้าง ขอเสียงหน่อยยย…ซึ่งเวลานั้นอิเกรดก็คงจะโดยประมาณ 5 ขวบ สถานะการณ์ความซวยของฮันจีอึน ที่เดินทางกลับมาจากต่างแดนแล้วกำเนิดพบว่า หนังใหม่ netflix เพื่อจะนรักทั้ง 2 ของเค้าได้ขายบ้านของเธอให้กับ ยองแจ นักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งปี แล้วก็มีเรื่องข้อขัดแย้งต่างๆเข้ามามากมายจนเป็นปัจจัยให้หมู่เค้าทั้งคู่คนจำเป็นจะต้องแต่งงานกันปลอมๆ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ และแกล้งเป็นคู่รักที่หวานชื่นเป็นตอน 6 เดือน แต่เมื่อแกล้งกันไปมา จีอึน ดั๊นนน ไปสะดุดรักอีตานักร้องคนนี้ได้ แล้วจะทำอย่างไรกับหัวใจดวงบางส่วนๆของเธอล่ะทีนี้

Mine

ภายใต้ภาพลักษณ์บริบูรณ์แบบ และบ้านหรูขนาดยักษ์ของครอบครัวฮัน เจ้าของอาณาจักรฮโยวอน คือความลับ ความแค้น และการแย่งชิงอำนาจที่ซ่อนอยู่ข้างหลังรอยยิ้มและเสื้อผ้ายี่ห้อหรู

Mine คือการเปลี่ยนมาของนักทำให้ทราบผู้หญิงอีโบยอง ซีรีย์เข้าใหม่ netflix ในบทนักบ่งชี้สาวที่ทิ้งอาชีพอันรุ่งโรจน์เพื่อที่จะมาเป็นสะใภ้บ้านเศรษฐี ซึ่งแม้ว่าจะชมบอบบางแต่จิตใจเข้มแข็ง และคิมซอฮยอง สะใภ้ใหญ่ที่กุมอำนาจทั้งหมดภายในบ้านหลักนี้ และสร้างบุคลิกลักษณะที่แข็งแกร่งเพื่อจะปกป้องตัวตนแท้จริงที่อ่อนไหว ที่เราขอยกให้เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่เหมาะสมที่สุดในปี 2021

Rose Island (เข้าฉาย 9 ธันวาคม ปี 2020)

ภาพยนตร์ที่ผลิตมาจากเหตุการณ์ของ จิออร์ติโอ โรซา วิศวกรตบอับที่โดนครอบครัวตัดขาด คนรักทิ้ง กับประเทศเล็ก ๆ ที่เขาได้สร้างขึ้นในปี 1968 ใกล้กับชายฝั่งของเมืองรีมีนี ประเทศแห่งนี้เปรียบคล้ายกับกับภาพจำลองความฝันและความทะเยอทะยานของมนุษย์คนหนึ่ง โดยจิออร์จิโอ โรซา ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหาราธิบดี แต่แล้วเมื่อนายกรัฐมนตรีของอิตาลีได้พูดว่าประเทศแห่งนี้เป็นภัยต่ออิตาลี สถานะการณ์ความสนุกสนานที่แอบแฝงไปด้วยความตลกก็ได้เช่นกันเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Blue Period (ปีที่ฉาย 2021)

อนิเมะที่คอการ์ตูนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเฝ้ารอคอย อนิเมะที่จุดประกายความฝันด้านศิลปะของใครหลายคน สถานะการณ์ของ ยากุจิ ยาโทระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีระดับความสามารถรอบด้าน เรียนรู้หนังสือเก่ง เป็นที่รักของเพื่อจะน ๆ แถมยังชอบดื่มเหล้าและเที่ยวช่วงเวลาค่ำคืนเป็นชีวิตดวงใจ และมิได้มีความฝันในหัวว่าถูกใจอะไรและอยากเรียนรู้คณะไหน หนังใหม่จาก netflix แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ไปเห็นรูปวาดที่ตั้งอยู่ภายในห้องศิลปะ ความงดงามของรูปเขียนดิ่งหน้าได้จุดประกายความฝันให้เขาลุกขึ้นมาจับพู่กัน และตั้งหน้าตั้งตาฝึกหัดฝนการวาดรูปภาพ เพื่อที่จะเป้าหมายที่จะได้เข้าเรียนใน Tokyo University of the Arts ซึ่งถือเป็นสถาบันระดับปริญญาศิลปะที่มีชื่อเสียงเยอะที่สุดในญี่ปุ่นให้จงได้

Maya and the Three (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นที่ได้สิ่งจูงใจมาจากยุคเมโสโปเตเมีย บวกพลังความกล้ายกกำลัง 3 แล้วออกสัญจรผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปยังโลกใหม่สุดอัศจรรย์ สถานะการณ์ของคนแปลกแยก 3 คนจากดินแดนอันไกลโพ้น 3 แห่ง ชีมี (นักรบหัวกะโหลก), ริโก้ (พ่อมดพญาไก่) และพิชู (นักรบเสือพูม่า) จะเข้าร่วมเดินทางทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ไปกับมายา (นักรบอินทรี) เพื่อจะหยุดยั้งลอร์ดมิคท์ลัน (เทพแห่งสงคราม) และทำคำทำนายโบราณให้เป็นจริง

Holidate

Holidate แฟนกันแค่วันยุติ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากนางเอกสาว “สโลน” ที่เป็นคนรังเกียจวันหยุดทุกเทศกาลเนื่องมาจากเธอจำเป็นต้องประสบพบเห็นกับการรียูเนี่ยนคนในครอบครัวและถูกกดดันให้สร้างครอบครัวและเป็นแม่คนอยู่ทุกครั้ง จนมาพบกับพระเอก “แจ๊คสัน” ชายหนุ่มที่เกลียดชังวันสิ้นสุดเทศกาลเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นจุดที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เค้าทั้งคู่ตกลงมาเดทเป็นแฟนกันในทุกๆ วันจบสิ้นตลอดปี หนังรักโรแมนติคคอมเมดี้นี้จะลงเอยเช่นไร หมู่เค้าจะได้รักกันจริงๆ มั๊ย จำเป็นที่จะต้องพยายามไปลุ้นชมกัน

The Polar Express

The Pola Express ภาพยนตร์อมิเนชันที่ออกฉายมาตั้งแต่ปี 2004 แต่เรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาไม่เคยอบอุ่นน้อยลงไปเลย ภาพยนตร์เอ๋ยถึงเหตุการณ์ในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส ตอนที่เด็กชายคนหนึ่งได้เฝ้ารอของขวัญจากซานต้าอย่างใจจดใจจ่อ กระทั่งเขาได้ยินเสียงรถไฟและจ้องมองออกไปจนถึงรถไฟจอดเทียบท่าที่หน้าบ้านของเขา มีเจ้าบทบาทรถไฟโบกมือเรียก และเขาก็เต็มใจขึ้นรถไฟไปอย่างเต็มใจ ภายในรถไฟเขาได้เผชิญกับเหล่าเด็ก ๆ ปริมาณหนึ่งที่เดินทางเข้าร่วมขบวนด้วย พวกเขาทั้งปวงไม่ทราบดีว่ารถไฟขบวนนี้จะไปหน้าจอดยังเป้าหมายปลายทางใด ความบันเทิงใจ ความสัมพันธ์และสถานะการณ์ต่าง ๆ มากมายได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นแล้ว

Hot young bloods

หนังรักเกาหลีที่มีนักชี้ให้เห็นคุ้นหน้าคุ้นตาทั้ง พัคโบยองและอีจงซอก ว่าถึงเรื่องราวที่พาเราย้อนกลับไปไปปี 1982 ในเมืองฮงซอง ที่ ‘ยองซุก’ ผู้เรียนเพศหญิงสุดห้าว ที่มีความลับบางสิ่งบางอย่างกับ ‘ซุงกิล’ หนุ่มเพลย์บอยหน้าใสประจำโรงเรียนรู้ ที่มิได้ให้ความสนใจยองซุกเหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆ จนเมื่อมีผู้เรียนหญิงหน้าใหม่เข้ามา ยองซุกก็เลยควรต้องปกปิดความลับนี้เอาไว้ เป็นหนังเกาหลีที่กล่าวเล่าถึงมิตรภาพ การแข่งขันชิงชัยขณะเพื่อน ของเด็กวัยมัธยมออกมาได้น่าความทรงจำและน่ารักขี้เล่นไปอีกแบบเลยหล่ะ

Shokugeki no Soma

อีกหนึ่งการ์ตูนทำอาหาร ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ณ ในเวลานี้ ด้วยเส้นเรื่องดูครึกครื้น บวกกับลายเส้นของเหล่าบรรดาผู้แสดงที่วางแบบได้สวยมากๆ ยิ่งตัวละครผู้หญิงโคตรเซอร์วิสคนดูดีนักแท้ ( นาคิริ เอรินะ โคตรน่ารัก ) แถมเหล่าบรรดาอาหารที่แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ลายเส้นแต่ถ้าผู้ใดได้ดูต้องมีน้ำลายหกกันบ้างและ ตามด้วยจุดขายหลักของการ์ตูนทำอาหารนั้นคือ รีแอคชั่น ของเหล่าบรรดาคนกิน ( ยามนักแสดงผู้หญิงกิน คิดว่ากำลังดู HENTAI กันเลยที่เดียว )

โดยเนื้อเรื่อง เอ๋ยถึงโรงเล่าเรียนสอนทำอาหารโทสึคิ ที่ข้างนอกคงชมเป็นโรงศึกษาเล่าเรียนสอนปกติ แต่ภายในมันคือ “สังเวียนการต่อสู้” ของเหล่าพ่อครัวที่ต้องการจะพิชิตความเป็นเลิศของสมรภูมิแห่งนี้

Blood Red Sky (ปีที่ฉาย 2021)

เป็นหนังที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของสตรีคนหนึ่งที่ป่วยด้วยโรคลึกลับเกี่ยวกับเลือด และจำเป็นจะต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินจากเบอร์ลินไปยังนิวยอร์กเพื่อที่จะหาทางรักษาตัวของเราเอง ซึ่งได้เธอพาลูกชายของเธอไปด้วย แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น นั่นคือการยึดเครื่องบินของผู้ก่อการร้ายจอมโหดที่ไม่คิดลังเลที่จะฆ่าผู้โดยสารทิ้ง เมื่อหมู่ผู้ก่อการร้ายพยายามจี้เครื่องบินเที่ยวเวลากลางคืนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เธอจำเป็นต้องเปิดเผยความลับดำมืดและปลดปลดปล่อยแวมไพร์ในตัวที่บากบั่นสะกดไว้ออกมาเพื่อจะคุ้มครองปกป้องลูกชายของเธอ แน่ๆว่าพวกผู้ก่อการร้ายก็ไม่ยอมอ่อนข้อให้เธอไม่ยาก ๆ ความระทึกขวัญและโหดสยองจึงกำเนิดขึ้น

Angela’s Christmas

การ์ตูนแอนนิเมชั่นที่จะทำให้พวกเราได้เห็นถึงความไม่มีเดียงสาของเด็กนิดหน่อย โดยที่แอนเจลาจำเป็นจะต้องเดินไปโบสถ์กับคนในครอบครัวก่อนวันคริสต์มาส และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งอะไรบางอย่างอะไรบางอย่างหมู่เค้าบางครั้งอาจจะทำในเรื่องที่พวกเราไม่คาดคิดเช่นกัน เป็นการ์ตูนอบอุ่นบ่งบอกถึงถึงความเกี่ยวพันของคนในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

The Prom (เจาะจงเข้าฉาย 11 ธันวาคม ปี 2020)

เรื่องราวของนักบ่งบอกบรอดเวย์ 4 คน ที่ชีวิตของหมู่เขาเริ่มต้นก้าวไปสู่ขาลง ที่กำลังคิดแผนเพื่อจะกู้คืนชื่อเสียงและการทำให้รู้ของหมวดเขากลับคืนมา และภารกิจของหมวดเขาก็จบลงด้วยการที่จำเป็นจะต้องเข้าไปเกื้อหนุนเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกกีดกันไม่ให้เธอและแฟนสาวไปเข้าร่วมงาน Prom ของโรงเรียนรู้ รูปยนตร์แนว Musical ที่จรรโลงใจและว่าด้วยแง่มุม LGBTQ เรื่องนี้จจะนำความบันเทิงใจมาให้ได้รับชนเท่าไรควรต้องติดตามดูใน ‘The Prom’

moonbigpapi