ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย Doctor Strange in the Multiverse of Madness ในญี่ปุ่น ได้เผยเรื่องย่อออกมาแล้ว เป็นการเปิดมัลติเวิร์สความมันส์แบบเต็มขั้นของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล “ประตูแห่งพหุจักรวาลที่ เต็มไปด้วยความลึกลับและความบ้าคลั่งได้ถูกเปิดออก เดี๋ยวนี้ Iron Man และ Captain America ได้ปลดเกษียณ จากการต่อสู้อันดุเดือดใน Avengers: Endgameแล้ว โดย Doctor Strange เมื่อก่อนนี้ศัลยแพทย์อัจฉริยะและหน้าจอมเวทย์ที่กล้าแกร่งที่สุด กลายเป็นบุคคลสำคัญของอเวนเจอร์ส แต่การใช้เวทย์มนตร์ของเขาเพื่อจะบังคับการขณะและการแตะจำเป็นต้องคาถาจำเป็นที่จะต้องห้ามที่ถือว่าอันตรายที่สุดได้เปิดประตูสู่ความบ้าคลั่งลึกลับที่เรียกว่า “พหุจักรวาล”

ภายหลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อ ด็อกเตอร์ ชมลิตเติ้ล ผู้มีความแปลกไม่ซ้ำใครและสร้างเกียรติศักดิ์เป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษกับสัตว์ขาดหายาก แต่เมื่อพระราชินีมีพระอาการประชวร ชมลิตเติ้ลก็เลยควรต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำยาวนาน เพื่อหาเคล็ดวิธีรักษา พร้อมด้วยนักเดินทางวัยเยาว์ และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ต่างๆ ที่มีความพิเศษไม่ซ้ำใคร

มาต่อกันที่ The Future Diary วาไรตี้พล็อตสุดแปลกของญี่ปุ่น เรื่องราวของสคริปสื่อรัก หรือไดอารี่ที่เป็นตัวดำเนินรายการ ถูกส่งให้ชายหญิงแปลกหน้า และให้เล่นบทพระเอกนางเอก ซึ่งทั้งคู่ตอบตกลงอย่างงงๆ ต่อจากนั้นก็ดำเนินเรื่องราวความหวานไปตามไดอารี่ที่เขียนไว้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย ซึ่งจะหวานซึ้งหยดย้อยแค่ไหนจะต้องเข้าไปชมกันใน The Future Diary เลยค่า

หนังว่าด้วยเหตุการณ์ของเรือนจำหนแห่งึ่ง ที่มีชื่อเรื่องเดียวกับชื่อ โดยเรือนจำแห่งนี้จะเป็นที่ขุมขังสำหรับนักโทษประหารเพียงแค่นั้น ซึ่งดูแลโดย พอลล์ เอดจ์คอมป์ หัวหน้าผู้คุมผู้ดวงใจดี เป็นที่รักของลูกน้อง รวมทั้งนักโทษ(บางคน) จนกระทั่งได้มีการย้ายนักโทษคนตอนนี้มายังเรือนจำ นักโทษคนนั้นนามว่า หน้าจอห์น คอฟฟี่ เป็นนักโทษที่ถูกจับคดีฆาตกรรมเด็ก แต่ทว่า จอห์น คอฟฟี่ กลับมีความพิเศษกว่านักโทษคนอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุก พากย์ไทย คือเขาเป็นผู้คนที่มีจิตใจเป็นต่อกว่าที่หลายคนคิด พร้อมทั้งยังมีสมรรถภาพพิเศษสำหรับในการรักษาโรคภัยไข้ปวด ไปจนกระทั่งชุบชีวิตคนที่ตายแล้วให้กลับคืนมาอีกด้วย

อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ แฟรงค์ ดาราบอนด์ ผู้กำกับจาก The Shawshank Redemption ที่หัวข้อนี้ก็ยังดัดเปลี่ยนมาจากนิยายของ สตีเวน คิงเหมือนดังเดิม สำหรับหนังประเด็นนี้ยังคงมาในอารมณ์เดียวกับ Shawshank ที่เล่นมุมมองความสัมพันธ์ในเรือนจำ หรือห้องขัง แต่หนังประเด็นนี้เพิ่มเติมความแฟนตาซี และประเด็นทางศาสนาเข้ามาเป็นอีกสีสันของหนัง นอกจากนี้หนังยังได้ทอม แฮงค์ มาร่วมแสดงนำกับ ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน ที่ทั้งสองต่างถ่ายทอดบทดราม่าออกมาได้เยี่ยมที่สุด โดยเฉพาะ ดันแคน ที่บท จอห์น คอฟฟี่ในหัวข้อนี้ของเขา หยิบเป็นเยี่ยมสำหรับในการแสดงที่ดีที่สุดของนักแสดงผู้ล่วงลับผู้นี้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

TRUE BEAUTY

มาต่อด้วยซีรีส์ที่ทำเอาหลายๆ คนมูฟออนมิได้ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนใน webtoon นั่นเอง ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เรื่อดังของ”อิมจูกยอง” สาวเล็กน้อยผู้แสนอาภัพ โดนบูลลี่เรื่องรูปพรรณตั้งแต่เด็กจนโต จึงทำให้เธอขาดความมั่นใจในเค้าหน้า และเริ่มต้นหาวิถีทางเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง และได้ค้นพบว่าการแต่งหน้านี่แหละที่จะทำให้เธอเปลี่ยนเป็น “นางฟ้า” แถมยังได้มาเหน้าจอกับเทเจอุตรสุดหล่อแห่งโรงศึกษาเล่าเรียนอย่าง ลีซูโฮ และ ฮันซอจุนด้วย

Lucy นักศึกษาสาวไร้ภาระ ผู้ซื้อชีวิตอยู่ในไต้หวัน แต่แล้วเธอกลับโดนแฟนหนุ่มหลอกให้เป็นคนหยิบกระเป๋าไปส่งให้กับคู่ค้าธุรกิจ แต่ก่อนที่ลูซี่จะทันมองเกมออกว่าเธอโดนหลอกให้เข้าไปยุ่งกับเรื่องอะไร ลูซี่โดนมิสเตอร์จาง ผู้เหี้ยมโหดจับตัวไปเป็นตัวประกัน และเมื่อลูกน้องสุดชั่วของมิสเตอร์จาง ใส่สารสังเคราะห์ที่มีฤทธิ์ร้อนแรงเข้าไปในตัวของลูซี่ ซึ่งเป็นสารซึ่งสามารถฆ่าเธอได้ถ้าหากมันรั่วไหลจากสิ่งที่จำนวนมันเอาไว้ ความหวาดกลัวของลูซี่กลับเปลี่ยนเป็นความสิ้นหวัง ลูซี่พร้อมเหยื่ออีกหลากหลายรายถูกส่งตัวไปที่สนามบินเพื่อให้หมวดเธอบินข้ามโลกไปพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงในตัว

เปิดเรื่องแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวที่ Lucy ถูกแฟนคนตอนนี้ที่คบกันแค่เดือนเดียว หลอกให้ไปส่งกระเป๋าแบบฟอร์มใบนึงซึ่งเธอก็ไม่ได้อยากไปทำเลย แต่ท้ายสุดก็จำเป็นต้องจำใจ ที่เป็นเหยื่อบ้าง ผู้ล่าบ้าง เหมือนกำลังจะเปรียบเทียบเปรยบางอย่าง โดยมีเรื่องมีราวของปรัชญาหรือเเนวคิดที่เป็นแกนหลักของเรื่องทีเดียว ส่วน Action นั่นเป็นเพียงเครื่องมือเพื่อจะชี้แนะแนวความคิดต่างถ้า ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้กลายเป็นหนังแนวคิดอีกเรื่องที่ต้องการชมอีกซ้ำๆ

แน่นอนว่าความยิ่งใหญ่ประการสำคัญของ Ghost อยู่ดิ่งฉากจำอมตะชั่วนิจนิรันดร์์กาลที่ยังโดนกล่าวอ้างถึงในหลายเวอร์ชั่นแม้เวลาจะผ่านมายาวนานเกิน 20 ปีอย่างฉาก ‘ปั้นหม้อรอรัก’ เคล้าเพลง Unchained Melody แต่นั่นยังไม่ถึงครึ่งในความดีงามของหนังประเด็นนี้

Ghost ยังมีบทที่ดีดีกรีชนะค่าตอบแทนออสการ์ เกิดการรวมตัวกันช่วงเรื่องราวความรักซาบซึ้ง ดูหนังออนไลน์037 ความเฮฮาสนุกสนาน (ที่ขำขันอย่างเอาจริงเอาจัง) กับเหตุการณ์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติและการไต่สวนต้นเหตุฆาตรกรรมได้อย่างลงตัว มีพระเอก-นางเอก (Patrick Swayze และDemi Moore) ที่ลุคทรงเสน่ห์ลักขโมยใจผู้คนทั้งบ้านทั้งเมือง แถมด้วยนักทำให้รู้สมทบที่ขโมยซีนชั้นเชิงคว้าค่าตอบแทนออสการ์มาให้หนังประเด็นนี้ได้ไปอีก 1 ตัว

​เจาะแผนคลั่ง ลอกสูตรฆ่าในระหว่างกลางศตวรรษที่ 19 เกิดต้นสายปลายเหตุแม่และลูกถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม สารวัตร เอมเม็ต ฟิลด์ (ลุค อีแวนส์) ก็ศึกษาค้นพบเบาะแสชิ้นสำคัญ เมื่อคดีถูกเลียนแบบจากฉากฆาตกรรม ที่ถูกพากย์เอาไว้ในเรื่องสั้นที่เขียนโดย เอ็ดการ์อัลเลน โพ (จอห์น คูแซค) ผู้เขียนชื่ออย่างกับ แต่ในขณะ โพ ถูกสอบปากคำ ปัจจัยฆาตกรรมก็กำเนิดขึ้นในชีวิตจริงอีกที

รับฟังชื่อเรื่องแล้วขนลุก แต่กลับกลับกลายเป็นหนังรักจับอกจับใจ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ที่ความตายก็ไม่สามารถพรากเธอจากเขา เขายังคอยวนเวียนปกป้องเธอ นำส่อให้เห็นโดย Patrick Swayze กับ คนสวยไม่ยอมแก่ Demi Moore กับฉากรักสุดคลาสสิค ที่จับจิตจับใจผู้ดูไม่มีวันหลงลืม ฉากที่สาวปั้นหม้อ แล้วมีผีไปนัวเนียนั่นไง เป็นบ้านเราสร้าง อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นหนังผีไปแน่เลย

แรงจูงใจของ The Matrix ทำความเข้าใจกับมนุษย์และหุ่นยนต์ แอนิเมชันออริจินอลที่ฮอลลีวูดหยิบไปสร้างเป็นเวอร์ชันคนแสดงในปี ค.ศ. 2017 ซึ่งเรียกได้ว่ามีความครึกครื้นมากยิ่งกว่าอย่างเหนือลำดับ โดยเนื้อเรื่องชี้แนะโลกในยุคไซเบอร์พังค์อันเป็นธีมหลักที่พบเห็นได้บ่อยในหนังสมัย 90s และมีเรื่องราวเกี่ยวพันกับมนุษย์และหุ่นยนต์ ใส่ความเข้มข้นและค่อนข้างหนักทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการมีตัวตนอยู่ของคนเรา หุ่นยนต์ ปรัชญา ชวนให้คิดและตรวจดูกันมากมาย ว่ากันว่าประเด็นนี้เป็นแรงบันดาลใจของหนัง The Matrix อย่างยิ่งจริงๆ

Parasite(2019)

เหตุการณ์ของครอบครัวชนอันดับล่างครอบครัวหนึ่ง ที่มีสมาชิกด้วยกัน 4 คน คือพ่อ แม่ ลูกสาว และลูกชาย หมวดหมู่เขาใช้ชีวิตอย่างเหนื่อยยาก ด้วยการอาศัยในอาคารอันดับใต้ดิน และปฏิบัติงานพับกล่องกระดาษ ไปจนถึงการแอบเข้าโค้ด wifi ของเพื่อจะนบ้าน กระทั่งวันหนึ่งลูกชายของบ้านนี้ก็ได้เหมือนกันรับการติดต่อสื่อสารจากเพื่อนเก่า ที่ได้พรีเซ็นท์ให้เขาไปดำเนินงานเป็นครูติวหนังสือให้กับบุตรสาวบ้านเศรษฐีข้างหลังหนึ่ง ซึ่งหลังต่อจากนั้น ลูกชายก็ได้เช่นกันวางแผนร้ายด้วยการปลอมเปลี่ยนเอกสาร และเข้าไปดำเนินการงานที่บ้านข้างหลังดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ก่อนที่จะเขาจะค่อย ๆ หาทางพาคนในครอบครัว เข้ามาปฏิบัติการในบ้านหลังนี้ เพื่อจะหาทางกอบโกยเงินจากบ้านเศรษฐีให้จำนวนเยอะที่สุด

ผลงานท็อปแบบฟอร์มจากผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ บองจุนโฮ หนังเกาหลีที่สร้างความเป็นมาศาสตร์ใหม่ให้กับวงการรูปยนตร์ด้วยการสามารถกวาดค่าตอบแทนรูปยนตร์เหมาะสมที่สุดจากเวทีต่าง ๆ ทั่วทั้งโลก รวมถึงสิ่งตอบแทนใหญ่ ๆ อย่างออสการ์ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่หนังเกาหลีได้คว้าค่าตอบแทนออสการ์ได้ผลสำเร็จ หนังโดดเด่นด้วยแนวทางเสนอแนะ ทั้งบทหนังที่เล่าเรื่องได้ฉลาดหลักแหลม ไปจนถึงการตัดต่อ การวางมุมภาพ และแสง ที่สะท้อนถึงนัยยะที่หนังต้องการสื่อได้อย่างดีที่สุด ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ บองจุนโฮ สามารถทำหนังสะท้อนความไม่เหมือนกันของชนลำดับชั้น ออกมาไดัแจ่มกระจ่าง และสะเทือนอารมณ์

หนังออสการ์ทรงคุณค่า เหตุการณ์ที่มาที่ไปศาสตร์อันขมขื่นในยุคนาซี หากเอ๋ยถึงหนังที่มาที่ไปศาสตร์ที่พาดพิงจากเรื่องจริงและถ่ายทอดได้ละเอียดสมบูรณ์และหมดจด จนสร้างอารมณ์เข้าร่วมให้กับผู้ชมได้ถึงที่สุด ควรเป็นหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 1993 เอ๋ยถึงสถานะการณ์ของ Schindler เจ้าของกิจการในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่แปลงใจจากการเข้าร่วมมือกับพรรคนาซีมาเกื้อหนุนชาวยิว ส่งผลให้มีผู้รอดชีวิตในเรื่องราวฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ซึ่งผู้คนพวกนี้คือรายนามอันเป็นสาเหตุของชื่อหนังนั่นเอง ทุกนาทีของหนังทรงคุณประโยชน์ จับเป็นหนังเก่าที่ควรชมสักครั้งในชีวิต

อีกหนึ่งซีรีส์ยืนหนึ่งในใจนักเขียนกล่าวเลยว่า ดูแล้วขำจนเกือบจะขิต ขำจนคนรอบข้างหาว่าบ้า The Sound of your heart เหตุการณ์ของครอบครัวนึงซึ่งชอบทำไรเพี้ยน ๆ ไม่เหมือนใคร โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าสงสารที่สุด เค้าโดยมากจะโดนพ่อแม่แกล้งแรง ๆ อยู่บ่อยครั้ง อีกอีกทั้งที่เป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ไม่บรรลุผลสำเร็จอีกต่างหาก แต่วันนึงเค้าได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง ภายหลังที่เค้าได้วาดสถานะการณ์สุดแปลกของครอบครัวตัวของเราเองลงไป เค้าก็เปลี่ยนเป็นคนเช่นเดียวกับในทันที…

Ainori : love wagon สื่อรักรสบัสสีชมพู รายการน่ารักๆจากญีุ่่นที่จะพาคู่เดททุกคนร่วมเดินทางด้วยรสบัสสีดูพูนี้ไปยังระเทศในแถบเอเชีย ดังเช่น เวียดนาม พม่า ไต้หวัน ไทย สิงคโปร์และมาเลเซีย กล่าวเลยว่านอกจากนี้ความหวานของคู่เดทที่เข้าร่วมรายการแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เรายังจะได้เห็นได้ชัดวัฒนธรรม วิธีการใช้ชีวิตบนเส้นทางตามถนนแห่งเอเชียนี้ด้วย

Cabin in the wood เป็นหนังสยองขวัญที่ล้อเลียนแพทเทิร์นหรือขนบของหนังสยองขวัญที่เกือบทุกเรื่องมักใช้กัน เป็นต้นว่า ความปรารถนารู้ต้องการปรากฏ อันดับการตายที่คนชนิดนี้มักตายก่อนหรือข้างหลัง จำพวกของผีภูติผี หน่วยงานลับ และอื่นๆอีกเยอะมากแบบเรียกได้ว่าเก็บทุกเม็ดจริงๆ มันจึงเป็นหนังที่เจ๋งสุดๆเนื่องจากหนังเกิดการรีเสิรทรวบรวมข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมดีที่สุดยอด ทั้งที่มีความน่ากลัวและความตลกสลับๆกันไป

ครึ่งชั่วโมงแรกเหมือนกับหนังสยองขวัญทั่วไป ทั้งบุคลิกของตัวละคร การสัญจรไปในที่ๆลึกลับ สถานที่ ทุกอย่างก็ยังอาจจะเหมือนหนังสยองขวัญที่เดาง่ายเกินความจำเป็น จนข้างหลังหลังจากนั้น Cabin in the wood ทำให้พวกเราความจำชื่อเรื่องหนังเรื่องนี้ ได้อย่างเที่ยงตรงจำจนฝังใจเหตุเพราะพวกเราจับทางอะไรมันมิได้อีกถัดไปแล้ว หนังออกนอกลู่นอกทางไปถึงขีดสุดแบบกู่ไม่กลับจนถ้าผู้ใดหยิบวัตถุประสงค์เรื่องการล้อเลียนขนบหนังไม่ได้ หนังเรื่องนี้ก็จะกลับกลายเป็นหนังที่เปรอะเปื้อนเพิ่มขึ้นมาโดยทันที หากจะซักถามว่าหนังสยองขวัญเรื่องที่ถูกใจจำนวนเยอะที่สุดคือเรื่องไหน ก็คงจะตอบว่าเกิดเรื่องนี้อย่างแน่นอน

https://moonbigpapi.com/