หนัง จีน ซับ ไทย

หนัง จีน ซับ ไทย

หนัง จีน ซับ ไทย

หนัง จีน ซับ ไทย  Ancient Love Poetry (ตำยาวนานรักสองสวรรค์) ซีรีส์จีนดราม่าอีกหนึ่งเรื่องถ้าคนไหนได้ชมห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้แน่นอน อีกทั้งยังได้ชมความสวยงามของฉากต่าง ๆ รวมถึง CG อลังการสมจริงมาก อย่างที่คุณไม่คาดมีความนึกคิดว่าจะมีในซีรีส์จีน ซึ่งไม่ฉงนใจว่าซีรีส์หัวข้อนี้ปังตั้งแต่เปิดตัวอย่างแค่เพียงไม่กี่วินาที ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ยังได้นักทำให้ทราบนำอย่าง โจวตงอวี่, สวีข่าย, หลิวเสวียอี้ และหลี่เจ๋อเฟิง

เสริมความปังให้ซีรีส์หัวข้อนี้เช่นเดียวกับมากยิ่งกว่าเดิม หนังจีน ซับ ไทย โดยเนื้อเรื่องซีรีส์ บอกเล่าถึงเหตุการณ์ความรักที่แสนอาภัพของสองเทเผชิญรรพกาล หลังจากที่มีความตายมาพรากจากให้จากกันอยู่บ่อยครั้งของ ไป่เจวี๋ย (รับบทโดย สวีข่าย) กับ ซ่างกู๋ (โจวตงอวี่) ข้างหลังจากนั้นก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันกลายมาเป็นศิษย์ครูกันเพื่อถ่ายทอดวิชาให้แก่ซ่างกู๋ เพื่อที่จะจัดเตรียมการความพร้อมเพรียงเพรียงสำหรับในการรับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหน้าที่การปกครองชีวิตของมนุษย์เยอะแยะ มีผลให้ทั้งสองสนิทสนมกันจนก่อตัวเกิดเป็นความรัก และความรักของพวกเขาในครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่นั้น มานอนกันให้ฟินจนบ่อน้ำตาแตกกันไปเลย

หนัง จีน ซับ ไทย

ถล่ม 13 เจ้าอินทรี (The Avenging Eagle) (1978)

ผู้กำกับ ซุนชัง นักบ่งชี้ ตี้หลุง, ฟู่เซิง, กุ๊ฟง, หวังหลงเหว่ย, เกาสง, ซือซือ, เจินหนี, อี้หยง, ถังเจีย, ตี้เว่ย, ถังเยี่ยนเซิน, ฮุ่ยเทียนซื่อ, หลินฮุยหวง, เฉินหลุง, หยางฉีกล่าวถึง, โอวหยางซาเฟย

ตี้หลุง รับบท ซีหมินชิง มือสังหารของสำนักสำเภาเหล็กที่พากเพียรจะหนีไปจากสำนักเพราะเหตุว่าเบื่อหน่ายการฆ่าฟัน แต่เขาถูกตามล่าอย่างไม่ลดละจากศิษย์ร่วมสำนัก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้ซิหมินชิงควรต้องต่อสู้เพื่อที่จะรักษาชีวิต ฟู่เซิง รับบท หนุ่มนิรนามที่เข้ามาช่วยซิเหมินชิงอยู่ตลอดเพราะเหตุว่าที่จริงแล้วเขาคือจั๋วอี้ฝานที่มีความแค้นหากับสำนักสำเภาเหล็กสาเหตุเนื่องจากว่าบ้านภรรยาของเขาถูกมือสังหารจัดการจนหมดและภรรยาของเขาก็ถูกซิหมินชิงฆ่า กุ๊ฟง รับบท เยี่ยซีหง เจ้าสำนักสำเภาเหล็กที่ชุบเลี้ยงมือสังหารและอยู่ภายในสังกัด 13 คน โดยที่เยี่ยซีหงเป็นคนเหี้ยมโหดทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้ซิหมินชิงจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกับจั๋วอี้ฝานบุกเข้าไปจัดการเยี่ยซีหงอย่างยืนหยัด พร้อมด้วยทำลายสำนักสำเภาเหล็กให้ราบคาบ เจินหนี ภรรยาในชีวิตจริงของฟู่เซิงมาบ่งบอกบทรับเชิญเป็นภรรยาของจั๋วอี้ฝาน

แม้ว่าหนังจะมิได้สร้างมากจากบทลำดับเรื่องของคนเขียนท่านใด แต่กลับมีสิ่งที่ดีทำให้เกิดกระบวนการทำให้หนังเดินเรื่องได้ฉับไว ดิ่งเป้าและไม่สับสน กล่าวเล่าบุญคุณความแสืบค้นของยุทธจักรอย่างชัดเจน ตี้หลุงและฟู่เซิงต่างส่อให้เห็นได้อย่างยอดเยี่ยม คนแรกเป็นมือสังหารที่อ่อนล้าและจำเป็นต้องไถ่บาปของตัวเอง อีกคนพกความแสืบค้นไว้เต็มอกแต่ก็มีสติพอที่จะทราบถูกรู้ผิด หนัง จีน ซับ ไทย เป็นความขัดโต้วาทีที่นำหนังเข้าสู่เคล็ดลับที่ควรจะเป็น ฉากแอ๊คชั่นของหนังก็ทำได้รื้นเริงน่าตื่นตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเคล็ดลับใช้อาวุธของสารบบที่มือสังหารแต่ละคนใช้ยิ่งส่งผลให้หนังมีความน่าสนใจเพิ่มอีกขึ้น

Crouching Tiger, Hidden Dragon

หมวดพวกเราขอปิดท้ายบันทึกเรื่องราวนี้ด้วย หนังจีน กำลังด้านในชั้นเชิงค่าตอบแทนออสการ์กับ Crouching Tiger, Hidden Dragon ที่บุกไปคว้ารางวัลตุ๊กตาทองถึงอเมริกาถึง 4 ตัวร่วมกัน เรียกได้ว่าปลุกกระแสหนังกำลังข้างในยุคใหม่ของจีนได้อย่างแท้จริง ซึ่งเรื่องนี้พูดเลยว่ามีความเข้มข้น ผิดจากหนังกำลังภายในเรื่องก่อน ๆ ที่อาจจะมีสถานะการณ์ที่ออกจะคาดเดาทางได้ แต่ไม่ใช่กับเรื่องนี้อย่างแน่นอน กลับกลายเป็นหนังที่เป็นแรงกระตุ้นของหนังสมัยใหม่มากมาย คนใดกันแน่ชื่นชอบหนังสิ่งตอบแทนพูดเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้ยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

คืออะไรกันบ้างกับหนังจีนกำลังภายในทั้ง 5 เรื่องที่หมวดเราหยิบมาฝากกันในวันนี้ ทั้งนี้ยังมีอีกเยอะมากหลากหลายเรื่องให้คุณได้รับดู แต่ถ้าอยากลองเพียรพยายามดูไม่ยาก ๆ ว่าใช่แนวหรือเปล่าก็สามารถเฟ้น 5 เรื่องนี้ไปชมกันก่อนได้ทันที

ซีรีส์ Cry Me A River of Stars (สายธารแห่งดวงดาว)

เรื่องใหม่แห่งปี 2021 ขึ้นแท่นว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ที่น่าดู หนังจีน ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นสุดดราม่า บอกเลยว่าเรียกน้ำตาคนชมได้ เป็นถังแน่นอน! ด้วยเหตุนั้นหากใครกันแน่ชมจัดเตรียมการผ้าเช็ดหน้ารอไว้ได้ทันที เดี๋ยวจะหาเราไม่เตือนน้า ซึ่งหัวข้อนี้ยังได้พระเอกสุดหล่อตี๋ขาวอย่าง “เถาจวินหราน” มาชี้ให้เห็นเข้าร่วมกับนางเอกสาวสวยแสนหวานอย่าง “หลี่อาฟ่าน” พระนางคู่นี้คือเคมีเข้ากันยิ่งได้ชมยิ่งฟินมาก ๆ

โดยเนื้อเรื่องนี้จะเอ๋ยถึงเมื่อ 18 ปีก่อน ของท้องถิ่นจงหยวนถูกแคว้น เฉี่ยนหลีบุกมาโจมตี แบบกะทันหัน ซึ่งเป็นปัจจัยให้บิดามารดาของเถาจวินหรานเสียชีวิต และสถานะการณ์ครั้งนั้นเองก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้เขาควรต้องยกกำลังทหารไปบุกทำลายท้องถิ่นเฉี่ยนหลี เพื่อจะแก้แค้นหาหาให้กับพ่อแม่จนสามารถทำลายหมวดหมู่อิทธิพลที่หลงคงเหลืออยู่ของชาวเฉี่ยนหลีให้หมดสิ้นไปได้ จนได้เผชิญกับหลี่อาฟ่าน

คนหาปลาสาวสวย บ้านมีสถานภาพยากจน ที่มีพ่อเป็นเจ้าทึ่มไม่ค่อยจะรู้เรื่องอะไรมากนัก แต่เธอดันมีส่วนเข้าไปพัวพันกับหมวดหมู่อิทธิพลของชาวเฉี่ยนหลี จึงทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้เถาจวินหรานได้ให้ลูกน้องคอยเฝ้าจับตามองมองเธอไว้ และเมื่อทั้งคู่ได้สนิทสนมกันเพิ่มขึ้น ยิ่งได้เห็นได้ชัดความน่ารัก สดใจ ยิ่งกระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้เถาจวินหรานถูกใจเธอ แต่ก็ติดตรงที่ว่าเธอเป็นชาวเฉี่ยนหลี คเช่นเดียวกับนี้ก็จำเป็นจะต้องเข้าร่วมลุ้นความรักของหมวดพวกเราว่าจะลงเอ่ยกันเช่นไร

ฤทธิ์ไอ้แมลงมุม (The Web of Death) (1976)

ผู้กำกับ ฉู่หยวน นักทำให้ทราบ เยี่ยหัว, จิงลี่, หลอลี่, หวังจง, หลีลี่ลี่, แองเจล่ายูซิน, จิงเหมี่ยว, กุ๊ฟง, หวังเซียะ, โอวหยางซาเฟย, ฉีเส้าเฉียน เยี่ยหัว รับบทเฟ่ยพูดยกตัวอย่างสง ศิษย์เอกสำนักหวูต่าง (บู๊ตึง) ที่ออกสืบเรื่องใยแมงมุมพิษ ของสำนักเบญจพิษที่มีข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารลือว่าออกมาสู่ยุทธจักรอีกสักที และนั่นส่งผลให้เฟ่ยบอกกล่าวถึงสงเข้าไปเคยชินกับสตรีนางหนึ่ง จิงลี่ รับบท หงซูซู ผู้หญิงที่เฟ่ยกล่าวถึงสงประสบและเธอรับปากจะช่วยเขาสืบเรื่องใยแมงมุมพิษ ซึ่งแท้จริงแล้วหงซูซูคือธิดาของเจ้าสำนักเบญจพิษ หวังเซียะ รับบท เจ้าสำนักเบญจพิษที่เก็บงำใยแมงมุมพิษที่ร้ายกาจเอาไว้เพราะว่าไม่ได้อยากต้องการก่อเภทภัยในยุทธจักร

หลอลี่ รับบท หลิวเซิง ผู้บังคับบัญชาตึกงูของสำนักเบญจพิษ มีความต้องการที่จะเป็นเจ้าสำนักและใช้ใยแมงมุมพิษจัดการฝ่ายธรรมเพื่อจะยึดครองยุทธจักร หวังจง รับบท เฟ่ยบ่งบอกเจี๋ย น้องชายของเฟ่ยยกตัวอย่างสงที่ถูกหงซูซูทำร้ายด้วยความรู้ความรู้ความเข้าใจไม่ถูกจนจะต้องพิการ แองเจล่ายูซิน รับบท ฮูหยินรองของสำนักเบญจพิษที่ลักลอบเป็นชู้กับหลิวเซิงและยึดสำนักเบญจพิษเพื่อเป็นเจ้ายุทธจักร

หนังดัดปรับเปลี่ยนจากหนังสือ หนัง จีน ซับ ไทย เรื่องดาบมังกรหยกของกิมย้ง แต่เอามาแค่เพียง 10 บท แรกของหนังสือเพียงเท่านั้น นั่นคือเฉพาะเฉพาะเจาะจงเรื่องของของเตียซุ่ยซัวและฮึงซูซู โดยหนังเปลี่ยนแปลงชื่อจริงผู้แสดงและปรับเปลี่ยนจากดาบฆ่ามังกรเป็นใยแมงมุมพิษ การได้โครงเรื่องที่ดีทำให้เกิดวิธีการทำให้รายละเอียดของหนังดูแข็งแรงและหนังดำเนินเรื่องได้อย่างเร้าใจ ในระยะเวลาที่คิวบู๊และวิธีและเทคนิคและวิธีพิเศษของใยแมงมุมพิษก็ทำแล้วได้เป็นต่อกว่าเรื่องอื่นในสมัยเดียวกัน นักบ่งบอกของเรื่องก็มีส่วนช่วยให้หนังครึกครื้นเสริมเติมขึ้น เยี่ยหัว ชมสุขุมกับบทศิษย์เอกของสำนักบู๊ตึง แต่ผู้คนที่สะดุดตาที่สุดคือจิงลี่ที่ได้แสดงอารมณ์ที่เยอะมากๆกว่า

ซีรีย์จีนย้อนสมัย ในตำช้าช้านาน คนรักหนังจีนแนะนำห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรชมให้ได้! ซีรี่ย์แดนมังกร นับว่ามีชื่อเสียงโด่ง ได้ไม่แพ้ซีรี่ย์เกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรี่ย์ย้อนสมัยในตำช้ายาวนานมากมายเรื่อง ที่ลึกซึ้งและโชว์ให้พวกเราแสดงตัวได้ชัดอารยธรรมในยุคนั้น วันนี้พวกเราจะพาคุณไปท่องโลกซีรี่ย์ย้อนสมัยแสนครึกครื้น เรตติ้งดี กระแสเช่นเดียวกับทั้งในจีนและในไทย หลากหลายอารมณ์ ทั้งดราม่า สงคราม การแก้แค้นหา แฟนตาซี และความรัก พร้อมนักบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีต่อใจแบบสุด ๆ

Lady Meng is here / Meng Fei come across สนมเหมิงเสด็จแล้ว (2018)

เรื่องย่อ : เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยสไตล์ซีรี่ย์รักคอมเมดี้ ถ่ายทอด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในสมัยณ เวลารอยต่อของราชวงศ์ซุยและราชวงศ์ถัง ปู้เหมิง (จินเฉิน) เพศหญิงสาวที่ถูกส่งเข้าวัง เพราะชีวิตแบบนี้ไม่คิดว่าจะใช่สิ่งทุ่งนางต้องการ นางจึงแก้ปัญหาด้วยการแกล้งป่วย ในพระราชวังนางได้เผชิญกับเพื่อนจำนวนมาก รวมทั้งฮ่องเต้เวินโหรว (จิโร่ หวัง) ที่ถูกวิจารณ์เป็นอย่างมาก มีเหตุที่เกิดจากพ่อของปู้เหมิง เขาก็เลยตกลงใจเล่นงานนาง แต่ความเป็นเอกลักษณ์ของนางก็เล่นขบขันน่าหัวเราะกับหัวใจของเขา และหลากหลายเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมาร่วมกัน จึงมีผลให้ทั้งสองตกหลุมรักกันและกันท้ายสุด

ชวนมาดูซีรีส์ให้ฟิน ซาบซึ้งกินใจ น้ำตาท่วมหน้าจอไปกับซีรีส์ดราม่าจีน สุดเข้มข้น หยิบอกจับอกจับใจกันมั๊ยกับการนำเสนอสุดยอดทั้ง 7 ซีรีส์ดราม่าจีน ที่พวกเราได้คัดคัดเลือกมาใแขวน่างยอดเยี่ยม ซึ่งมีทั้งซีรีส์ดราม่าหลากหลายแนวให้ได้ชมเพียบ ขอพูดเลยว่าคนไหนกันแน่ที่คอซีรีส์สายดราม่าไม่แนะนำให้พลาด! ด้วยพร็อตเรื่องที่เข้มข้น

นักส่อให้เห็นกลเม็ดเด็ดพรายคุณภาพ ตีบทแตก เรียกน้ำตาคนดูได้ท่วมจอ มีเรตติ้งสุดปัง ที่มาการันตีถึงความดราม่าสุดเข้มข้น บวกกับความหล่อขาวตี๋ของพระเอกซีรีส์จีนที่เล่นเอาคนชมใจละลายไปตาม ๆ กัน ถ้าคนใดถูกใจดูซีรีส์ออกแนวดราม่า นอกเหนือจากนั้นซีรีส์จีนที่ว่าเพลิดเพลินใจแล้ว ยังมีซีรีส์เกาหลีดราม่าที่พอใจและเข้มข้นไม่แพ้กัน อีกทั้งที่มีซีรีส์อีกหลากหลายแนวที่น่าดึงดูดให้ได้คัดคัดเลือกชมซีรีส์กันเพลิดเพลินใจใจแบบ Non-Stop ไปเลย

https://moonbigpapi.com/