หนังตลกน่าดู

หนังตลกน่าดู

หนังตลกน่าดู

หนังตลกน่าดู รวมลิส “ภาพยนตร์ตลก” อารมณ์ดี ดูแล้วฮาจนถึง ร้องไห้อกตัวก่อนเลยว่า ธรรมดาแล้วเป็นคนชอบดูหนังตลกโปกฮา หนังคอเมดี้เอามากๆ แต่จะรู้สึกอารมณ์เสียกับภาพยนตร์ตลกที่ พากเพียรทำให้ผู้ชมตลกเยอะเกินไป ส่วนตัวคิดว่าหนังที่จะเรียกเสียงหัวเราะได้ ควรมีความตลกขบขันอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่ๆว่าธรรมชาติของแต่ละคนแตกต่างกัน เพราะฉะนั้น สาเหตุสำหรับเพื่อการทำให้คนแต่ละคนหัวเราะก็เลยแตกต่างกัน

ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว หนังตลก น่าดู มักจะถูกผลิตมาจากเรื่องราวในชีวิตประจำวันของทุกคนที่ทำให้พวกเราหวาดกลัว เพื่อกลบเกลื่อนความกลัวนั้นเราจึงทำให้มันแปลงเป็นเรื่องขบขัน ได้แก่ หนังแอคชั่นคอเมดี้ หนังโรแมนติกคอเมดี้ หนังผีขบขัน ภาพยนตร์ตลกเลือดสาด เป็นต้นวันนี้  เลยมารวบรวมรายนาม “ภาพยนตร์ตลก” ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ฮา กระทั่งร้องไห้ เป็นหนังตลกแบบที่ไม่ต้องบากบั่น ตลกโปกฮาโดยธรรมชาติ การันตีว่า ผู้ชมจะต้องฮาฟันกรามค้าง หุบยิ้มมิได้อย่างแน่แท้ คนใดกันที่กำลังเครียดๆหรือต้องการหัวเราะแนะนำให้ดูเลย…

หนังตลกน่าดู

Blazing Saddles 1974 ฮีโร่ตัวดำห้อม้าปุเลงๆมาแล้วแรง : หนังสติไม่ดีๆยุคแรก

หตุการณ์เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆเมืองนึง ในยุคที่มีการเหยียดผิวอย่างรุนแรงหนังประเด็นนี้แบ่งผิวขนาดที่ว่า เมื่อกองคาราวานถูกอินเดียนแดงล้อมชิงทรัพย์ รถม้าของคนดำคันเดียวที่ร่วมคาราวานมาด้วยกันกับพวกคนผิวขาว ซึ่งตอนเดินทางก็รั้งท้ายอยู่แล้ว จะต้องแยกไปตีวงอยู่ต่างหาก ล้อมวงคันเดียวอ่ะค่ะ วงเล็กๆห้ามตีวงล้อมร่วมกับเจ้านายผิวขาว หนัง comedy แนะนํา  แม้กระนั้นพวกอินเดียนแดงเห็นใจนิโกรจึงปล่อยไป เพราะเหตุว่านิโกรดำกว่า

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบ

อาจิ่ว นักพรตเต๋าเป็นผู้ชำนาญการปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อมทั้ง อาหมั่น กับอาโจว 2 ศิษย์ ได้ถูก คนมั่งคั่งเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาวสวยอายุ 18 ที่พึ่งเรียนแต่งหน้าทาปากมาจากเซินเจิ้นหมายถึงถิ่งถิ่ง จ้างให้ย้ายหลุมฝังศพของบิดาตนเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีก่อน แต่ทว่ากิจการค้าของเศรษฐีเหยิ่นกลับไม่ดีเมื่อเปิดฝาโลงออก อาจิ่วจำเป็นต้องตกตะลึงเมื่อพบว่า ศพของพ่อเศรษฐีเหยิ่น ยังดูไม่เน่าเปื่อย และเชื่อว่า ดูหนังComedy นี้จำเป็นต้องแปลงเป็นผีดิบแน่

เมื่อเปลี่ยนที่ศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกก่อกวน คนมั่งมีเหยิ่นถูกกัดเปลี่ยนเป็นผีดิบไปอีกตน ในเวลาที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็เสียท่าถูกกัดไปอีกคน ในขณะที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ ที่มาหลงเสน่ห์หลอกให้เป็นข้าทาสของตนเรื่องของท่านขุนกับแฟนสาวที่แอบไว้กับเรื่องยุ่งๆของคนภายในเรือนขุนโด่งดังได้รับหน้าที่ให้ไปราชการที่เชียงราย แต่เขาก็ต้องเป็นหนักใจเมื่อขี้ข้าในเรือนที่มีความข้องเกี่ยวกับเขาอย่างลับๆจับได้ว่าเขามีสาวที่แอบไว้ที่จังหวัดเชียงราย

รวมทั้งเรื่องราวได้วุ่นวายไปอีกขั้นเมื่อเพื่อนสนิทของขุนบันลือได้ฝากลูกชายรวมทั้งลูกสาวไว้เนื่องจากว่าตัวเองจะต้องไปราชการที่ต่างถิ่น แต่ถ้าว่าทั้งสองได้มีความรักกับข้าทาสในเรือน เรื่องราวในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เกิดขึ้นในยุค พ.ศ. 2447 ทำให้เรื่องข้อตกลงข้ารับใช้ถูกเสนอขึ้นมาบอก ข้อดีของหนังประเด็นนี้คือ มุกเฮฮาที่มีตลอดทั้งเรื่องกับนักแสดงตลกที่มาสมทบกันเป็นจำนวนมาก

ภาพยนตร์ตลก

เป็นหนังที่หลายๆคนมักจะเลือกดูเพื่อความเครียดลดลงจากชีวิตประจำวัน มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อดูหนังขบขันประเทศอื่นแล้วบางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้ความเข้าใจในการเข้าถึงมุกเฮฮาเหล่านั้น แต่ว่าหากเป็นหนังไทยตลก ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกขบขันจะสลับซับซ้อนเกินรู้เรื่อง เนื่องจากว่าความขบขันจำนวนมากก็มาจากเรื่องราวรอบตัวที่เราเคยชินกันดี โดยเหตุนั้น

วันนี้พวกเราก็เลย จะมารวบรวม ยอดเยี่ยม หนังไทยเฮฮาๆ เอาไว้ให้ท่าน ได้เลือกมองในช่วงเวลา ที่คุณอยากออกเสียงหัวเราะและก็หาความรื่นเริงให้กับชีวิตหนังไทยขำขันนั้นมีให้เลือกดูกันเยอะแยะหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้จริงๆบางคราวเสียเวล่ำเวลาดูไปชั่วโมงกว่า ก็ยังพบแต่กับความขบขันฝืดเคืองที่แปลงเป็นเพิ่มความเบื่อให้กับชีวิตแทน โดยเหตุนี้เราก็เลย

จัดทำลิสต์ 20 อันดับ หนังไทย ตลกขบขัน

เรื่องเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรและก็รับประกันโดยผู้ชมทั่วไปและก็นักวิจารณ์มาแล้วว่าสนุกสนานครบรสและไม่ควรจะพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลานั่งดูหนังน่าเบื่อยาวยืดนั่นเองตุ๊ดซี่ส์ในแบบภาพยนตร์ เพิ่มความสนุกสนานร่าเริงเพิ่มมากขึ้นกับการแสดงของชมพู่หลังจากที่สร้างความนิยมในรูปแบบของซีรีส์กันไปแล้ว

ตุ๊ดซี่ส์สมุดบันทึกก็ถูกเอามาสร้างในรูปแบบของภาพยนตร์ ที่ยังคงความฮาของกรุ๊ปเพื่อนซี้ กัส คิม กอล์ฟแล้วก็แนตตี้ โดยเพิ่มความงามเพิ่มมากขึ้นด้วยการแสดงของชมพู่ อารยา ที่มาใน 2 หน้าที่ ทั้งยังเคที่ซูเปอร์สตาร์สาว แล้วก็ พี่สาวน้ำ แม่ครัวอาหารตามสั่ง ภาพรวมของหนังก็ยังส่งผลให้คุณหัวเราะตามได้อย่างไม่ยากเย็นเนื่องจากว่ารายละเอียดไม่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นมุกเฮฮาที่ใส่มาในประเด็นนั้นควรใช้วิจารณญาณสำหรับการรับชม ด้วยเหตุว่ามีหลายมุกที่อาจไม่ค่อยสมควรจ้ะ

ภาพยนตร์ตลก หนังคอมเมดี้ แนะนํา

ที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดู วันนี้ เราจะมาชี้แนะ ภาพยนตร์ตลก หนังตลกน่าดู หนังคอมเมดี้ แนะนําที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรมองซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) เป็นนักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนแล้วก็ได้แต่ว่านั่งอยู่กับโต๊ะ คุณเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายของหน่วยงานสายแห่งนี้ แต่เมื่อสหายร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสูญไปและก็สายลับขั้นสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเผยตัว

คุณก็เลยอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในแวดวงนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและก็คุ้มครองปกป้องไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้นเวลาเราเครียดจากงาน รู้สึกตึงๆกับการดำรงชีวิตทุกวัน ก็ชอบหากิจกรรมผ่อนคลาย หนึ่งในซึ่งก็คือ การดูหนังสักเรื่อง ซึ่งหนัง Comedy น่าจะตอบปัญหามากที่สุด หนังแนวนี้มองเพื่อความเพลิดเพลินอย่างเดียวเพียงแค่นั้น อย่าสอบถามหาสาระ เนื่องจากว่ามันย้ำความสนุกสนาน ขบขัน ให้คนดูมีเสียงหัวเราะไปกับมัน

แม้กระนั้นก็มักแฝงแง่คิดเล็กๆน้อยๆเอาไว้อยู่บ้าง ที่สะสมมาทั้งสิ้นนี้ เป็นหนังคอมเมดี้ที่ผสมแนวอื่นๆมาด้วย ดังเช่นว่า แฟนตาซี แอ็คชั่น หรือจะสยองขวัญ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับการดูหนัง ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกมากมาย แต่ว่าคัดมา 40 เรื่องแค่นั้น ใครกันแน่ที่ต้องการเสนอแนะเรื่องไหนเพิ่มอีกก็บอกกันมาได้ครับผม

ส่วนเรื่องที่ผมชอบที่สุดในลิสต์นี้ หนังตลกเป็นหนังที่สามารถมองได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย เครียดน้อยลงและก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่หนังตลกจะใช้มุกขบขันเพื่อสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชม ถ้ามีเรื่องที่เครียดหรือไม่ค่อยสบายใจ การดูภาพยนตร์ตลกซักเรื่องก็จะสามารถความเครียดน้อยลงแล้วก็ความกังวลใจด้วยอารมณ์ขันได้ดีมากๆเลยทีเดียว

ในวันนี้พวกเราจึงมาแนะนำหนังตลกที่มีความสนุกสนานและสามารถระงับความเครียดมาให้ท่านได้เลือกรับดูหนังตลกยอดนิยมนั้นมีนานัปการเรื่องทั้งยังในไทยและต่างประเทศ โดยเนื้อเรื่องและก็มุกเฮฮาในหนังในแต่ละประเทศนั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์และก็จุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ในวันนี้พวกเราก็เลยมา

 แนะนำ 20 ภาพยนตร์ตลก ห้ามพลาด ยอดนิยม

รวมทั้งสนุก ทั้งยังสามารถหาดูได้ใน Netflix มาให้ทุกคนได้เพลินใจ และก็บันเทิงใจ หนังตลกน่าดู ไปกับหนังตลกที่เราได้คัดสรรมาให้ค่ะ MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) มอนตี้ ไพธอน ป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์ กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมทั้งนายทัพของเขาหาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมถึงเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงความหลักแหลมเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot แล้วก็ Sir Galahad the Pure ระหว่างการเดินทางอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้จะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่ยืนยันว่าเขายังสามารถสู้ได้ พวกเขามาถึง Camelot แม้กระนั้นอาร์เธอร์ตัดสินใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่ไม่ฉลาด”

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบ

อาจิ่ว นักพรตเต๋า เป็นผู้ชำนาญ การปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อมกับ อาหมั่น กับอาโจว 2 ศิษย์ ได้ถูก คนรวยเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาว สวยอายุ 18 ที่เพิ่งเรียนเสริมสวยมาจากเซินเจิ้นเป็นถิ่งถิ่ง ว่าจ้างให้ย้ายหลุมฝังศพของบิดาตนเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีกลาย ถ้าว่าธุรกิจการค้าของคนรวยเหยิ่นกลับไม่ดีเมื่อเปิดฝาหีบศพออก อาจิ่วจำเป็นต้องตกตะลึงเมื่อพบว่า ศพของพ่อคนรวยเหยิ่น ยังดูไม่เปื่อยยุ่ย และก็เชื่อว่า ศพนี้จะต้องกลาย เป็นผีดิบแน่ เมื่อเปลี่ยนที่ศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกก่อกวน

คนมั่งมีเหยิ่นถูกกัด กลายเป็นผีดิบไปอีกตน เวลาที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็พลาดท่าถูกกัดไปอีกคน ในตอนที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ ที่มาหลงใหลหลอกให้เป็นข้าทาสของตัวเอง เรื่องของท่านขุน กับสาวคนรัก ที่แอบไว้กับเรื่องยุ่งๆ ของคนภายในเรือนขุนโด่งดังได้รับหน้าที่ให้ไปราชการที่เชียงราย แต่เขาก็ควรเป็นตื่นตระหนกเมื่อข้าทาสในเรือนที่มีความข้องเกี่ยวกับเขาอย่างลับๆจับได้ว่าเขามีสาวที่แอบไว้ที่เชียงราย และเรื่องราวได้วุ่นวายไปอีกขั้นเมื่อเพื่อนซี้ของขุนกึกก้องได้ฝากลูกชายแล้ว ก็ลูกสาวไว้เพราะตัวเองจำต้องไปราชการที่เมืองนอก ทว่าทั้งสองได้มีความรักกับทาสในเรือน

เรื่องราวในภาพยนตร์ตลกประเด็นนี้เกิดขึ้นในสมัย พ.ศ. 2447 ทำให้เรื่องสัญญาทาสถูกกล่าวถึงขึ้นมาบอก จุดแข็งของหนังประเด็นนี้คือ มุกขบขันที่มีตลอดทั้งเรื่องกับดาวตลกที่มาสมทบกันจำนวนไม่ใช่น้อยภาพยนตร์ตลก เป็นหนังที่หลายท่านมักจะเลือกมองเพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อดูหนังขบขันประเทศอื่นแล้วบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเข้าถึงมุกเฮฮาพวกนั้น

แต่ว่าถ้าหากเป็นหนังไทยตลกขบขัน ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกตลกจะสลับซับซ้อนเกินเข้าใจ เพราะความเฮฮาโดยมากก็มาจากเรื่องราวรอบกายที่เรารู้จักดีกันดี โดยเหตุนี้ วันนี้พวกเราจึงจะมารวบรวมยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ไทย ตลกขบขันๆ เอาไว้ให้คุณ ได้เลือกดูเวลา ที่คุณต้องการ เปล่งเสียงหัวเราะและก็กล่าวโทษ ครึกโครมให้กับชีวิตหนังไทยขำขันนั้นมีให้เลือกดูกัน ล้นหลามหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่อง ที่สามารถสร้างความบันเทิงได้จริงๆบางเวลาเสียเวล่ำเวลามองไปชั่วโมงกว่า ก็ยังพบแต่กับความขบขันอัตคัด ที่เปลี่ยนเป็นเพิ่ม ความเหนื่อยหน่าย ให้กับชีวิตแทน

https://moonbigpapi.com/