หนังลึกลับ netflix

หนังลึกลับ netflix

หนังลึกลับ netflix

หนังลึกลับ netflix หนังหักมุม  แนะนำ เรื่องไหนน่าดู หนังเหมาะสมที่สุดตลอดไป ที่ผู้ชมต้องอึ้งกับตอนสุดท้ายเชื่อว่าหลายท่านถูกใจหนังหักมุม เนื่องจากพล็อตเรื่องเล่าได้สนุกสนานแล้วก็มีชั้นเชิงกว่าหนังทั่วๆไป ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงได้ คัดสรรหนัง ที่คนดูผู้คนจำนวน ไม่ใช้น้อย การันตีว่า หนัง ลึกลับ netflix หักมุมจริงๆมาให้ท่านเลือกชม รับรองได้เลย ว่าทุกเรื่องที่เราคัดสรรมานี้ คุณจะเป็นไปไม่ได้ เดาตอนสุดท้ายได้ แน่นอนจ้ะ

หนังลึกลับ netflix

SIDE EFFECTS

ผู้ใดเป็นแฟนตัวยงของ รูนีย์ มารา ไม่ควรพลาดหนังหักมุมเรื่องเด็ดขาด เพราะเหตุว่านางจะมาแสดงบทให้เราอินจนถึงลืมโลกแห่งเรื่องจริงไปเลย โดยเรื่องนี้เธอสวมบทบาทเป็น ‘เอมิลี’ สาวผู้น่าเห็นใจที่ต้องตกอยู่ในสภาวะโรคไม่มีชีวิตชีวา เมื่อสามีผู้มั่งคั่งของเธอจำเป็นต้องถูกจับเข้าเรือนจำด้วยเรื่องของธุรกิจ รวมทั้งแม้ว่าเขาจะกลับออกมาแล้ว

โดยเหตุนั้นเรื่องนี้เราจำเป็นต้องตั้งใจมองตั้งแต่เริ่มเลยก็ว่าได้ ‘แนช’ เป็นชายหนุ่มอัจฉริยะที่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโด่งดัง แถมยังคิดค้นสูตรสมการทางฟิสิกส์ออกมาได้อย่างเพอเฟ็ค จนมีการทาบทามให้เขาไปดำเนินงานลับยอดเยี่ยม หนังลึกลับ ถอดรหัสลับของศัตรู ซึ่งแน่นอนเขาต้องเก็บหัวข้อนี้เป็นความลับ ไม่ให้เมียของเขาทราบ จนวันหนึ่งเขาได้หลงเข้าไปในโลกกำมะลอที่ยากจะก้าวออกมา ทำให้เขาแล้วก็คนรอบข้างของเขาไม่อย่างเดิมอีกต่อไป ชีวิตของแนชจะพาให้ผู้ชมงงมากรวมทั้งอึดอัดใจแค่ไหน บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ

รวม 35 หนังหักมุม หนังลึกลับ netflix รับรองความสนุกสนาน หนังลึกลับปริศนา เหมาะสมที่สุดตลอดกาล เลือกเฟ้นมาให้แล้ว 35 เรื่องสดมัน หักมุมถึงกับขนาดช็อค มองจบไม่ร้องเห้ยหนักมาก !! จัดเต็มทั้งหนังเก่า แล้วก็หนังใหม่ ดำเนินเรื่องตามปกติ แต่ว่าแอบมาตอนเฉลยคำตอบด้านหลังเรื่อง บอกเลยว่าคลาสสิคสุดๆขนาดอ่านสปอยแล้ว ดูจบก็ยังช็อคอยู่ดี มีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

SHERLOCK HOLMES (2009) : ดับแผนพิฆาตโลก

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ สายลับที่มีชื่อเสียงสำหรับการค้นหาความเป็นจริง โดยมีนายหมอวัตสัน เพื่อนพ้องที่ไว้ใจได้เป็นผู้ร่วมงานสำหรับในการไขคดีต่างๆเมื่อโฮล์มส์แล้วก็วัตสันช่วยเหยื่อรายล่าสุดจากพิธีกรรมประหลาดได้ทัน และเผยโฉมหน้าคนร้าย หมายถึง ลอร์ด กางล็ควู้ด ซึ่งก็ได้ถูกประหารไป แต่เมื่อแบล็ควู้ดฟื้นคืนชีวิตกลับมา โฮล์มส์รวมทั้งวัตสันก็เลยจำเป็นต้องโจนสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อไขปัญหาที่น่าฉงนนี้ให้ได้

SHERLOCK HOLMES: A GAME OF SHADOWS (2011)

เกมพญายมเงามรณะผู้ร้ายคนใหม่อย่างศาสตราจารย์เจมส์ มอริอาร์ตี้ ผู้ไม่เพียงแต่มีสติปัญญาเสมอกัน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แต่ยังชั่วร้ายอย่างมหันต์ เมื่อการฆาตกรรมแล้วก็ก่อเหตุร้ายแรงดำเนินไปทั้งโลก มีเพียงโฮล์มส์และวัตสันเพียงแค่นั้นที่จะหยุดแผนของ มอริอาร์ตี้ ศัตรูสุดอันตรายได้

GONE GIRL

คดีการหายตัวอย่างลึกลับของ ‘เอมี่ ดันน์’ เมียสาวสวย พร้อมกับหลักฐานหลายสิ่งหลายอย่าง ที่บ่งชัดไปทาง ‘นิค ดันน์’ สามีของเธอ ว่าเขาต่างหากที่เป็นคนร้าย! แม้กระนั้นนิค ที่มองน่าจะเป็นต้นเหตุรวมทั้งเกี่ยวกับการล่องหนไปคราวนี้สูงที่สุด กลับไม่ยอมรับเสียงแข็งว่าเขามิได้ทราบเรื่องถึงการล่องหนไปครั้งนี้ของเมียเลยแม้แต่นิดหนึ่ง แล้วก็ยังไม่เคยคิดที่จะทำฆาตเกลื่อนกลาดรรมคุณอะไร หรือมีบางสิ่งเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคนรักคู่นี้ รวมทั้งเป็นได้หรือไม่ที่พวกเราอาจจะละเลยอะไรไป คนไหนกันแน่ที่โป้ปดมดเท็จ และก็พูดเท็จไปเพื่ออะไร ?

บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้จะเป็นหนังหักมุมในดวงใจของเพื่อนพ้องๆอีกประเด็นเลยก็ว่าได้การไปเยี่ยมตายายหนแรกในชีวิตที่แทบจะไม่รอดชีวิตกลับมาเป็นเรื่องราวของครอบครัวหญิงม่ายลูกสอง คือ “เบคก้า” พี่สาวคนโตและก็ “ไทเลอร์ “ลูกชายคนเล็ก พวกเขากำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับแม่ของตนเอง ชี้ให้เห็นว่าในอดีตกาลแม่ของพวกเธอได้ทะเลาะเบาะแว้งกับตายาย

จนกระทั่งหนีออกมาจากบ้านและไม่เคยติดต่อกลับไปอีกเลย แต่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ตาคุณยายได้ติดต่อกลับมาว่าต้องการเจอหลานๆสองญาติก็เลยตกลงใจจะไปเยี่ยมพวกท่านตรงเวลา 1 อาทิตย์ ซึ่งจะทำให้พวกเขาจดจำประสบการณ์ครั้งนี้ไม่มีวันลืม โดยหนังหัวข้อนี้จะนำเสนอการเล่าสไตล์ Found Footage ที่ตัวละครถือกล้องเดินถ่ายทำทั้งเรื่อง คนที่ไม่เคยดูหนังสไตล์นี้ก็บางครั้งอาจจะไม่ค่อยคุ้นชินเท่าไหร่ค่ะ

A BEAUTIFUL MIND

แนช จูเนียร์ ได้รับบทแสดงนำโดย รัสเซลล์ โครว์ ผู้แสดงฝีมือยอดเยี่ยมที่ฝากผลงานภาพยนตร์มาเยอะแยะ สำหรับเรื่องนี้ บางครั้งอาจจะเป็นผลงานชิ้นต้นๆของเขาเลยก็ว่าได้ A Beautiful Mind เป็นหนังหักมุมที่สุดยอดมากมายๆเรื่องหนึ่ง ชนิดที่คนชอบดูหนังแนวนี้ห้ามพลาดกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าจุดเฉลย และการคลายปมต่างๆของประเด็นนี้ จะให้คำตอบเราตั้งแต่ครึ่งเรื่องเลย ตอนที่เรื่องอื่นชอบเฉลยผู้ชมเฉพาะตอนจบเพียงแค่นั้น

THE PRESTIGE

หนังหักมุมในตำนานอีกหัวข้อ ที่ขึ้นหิ้ง และมีคุณค่า แก่การหามาดู อย่างมากเลย ด้วยเหตุว่า The Prestige จะมีผลให้กล ในนิยามของเพื่อนพ้องๆไม่เหมือนเดิม! เว้นเสียแต่เนื้อเรื่อง จะน่าติดตามแล้ว ยังได้ดาราหนังชำนาญอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และ คริสเตียน เบล มารับบทดารานำ เอ๊ะๆหัวข้อนี้ไม่ใช่ วูลฟ์เวอรีน VS กางทแมน นะจ๊ะ แต่ว่าด้วยผลงานของทั้งคู่คน

บอกเลยว่าเล่นดี จนผู้ชมอินตามกันสุดๆ แน่ๆ เมื่อ 2 นักมายากล คู่อาฆาต ต่างพยายามเอาชนะกนด้วยกลสลับที่ ที่แยบคาย และเนียนกระทั่งผู้ชมจบมิได้ ถึงแม้ว่าคนหนึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบเครื่องสุดดีเลิศ ที่รู้สึกว่าจำเป็นจะต้องเอาชนะอีกคนได้แน่ๆแม้กระนั้นความพีคของภาพยนตร์ประเด็นนี้คือ ‘กลเม็ดที่แท้จริง’ ซึ่งทั้งยังเขาและก็พวกเรา ไม่ได้นึกฝันอย่างยิ่งจริงๆ

The Boy (2016)

เรื่องย่อ: กล่าวถึง เรื่องของ นางเอกชื่อ เกรต้า เธอหนีคนบางบุคคล มาจากเมืองที่ตัวเองเคยอยู่ แล้วมาทำอาชีพรับจ้างเลี้ยงเด็ก ที่บ้านข้างหลังนึง ที่บรรยากาศเชิญชวนวังเวง แล้วก็เด็กน้อยในบ้านข้างหลังใหญ่ นามว่า “บราห์ม” ดันเป็นตุ๊กตาที่เค้าหน้าน่ากลัว ซึ่งนางเอกของเราต้องเลี้ยงตุ๊กตาตัวนี้ ผู้เดียวในบ้าน โดยมีกฏเหล็กที่นางเอกของเรา แหกมันทุกข้อ!!

หนังดีดูง่าย ซาตานน่าสะพรึงกลัว

หนังสอนใจ หนังลึกลับ netflix เรื่องความอยากได้ได้ดิบได้ดีคำสาปแช่ง แห่งทุมบ์บาด เกิดเรื่องราวของแนวสยองขวัญผสมลึกลับที่ได้นำเอาตำนานความเชื่อในคำภีร์พระเวทย์โบราณ มาประสมประสานกับตำนานเรื่องลึกลับประจำถิ่นที่เล่ากันว่ามีอยู่จริงในหมู่บ้านทุมบ์บาด โดยแต่งงานหนึ่ง ผู้เป็นสามีได้ไปค้นพบโภคทรัพย์ที่หลบซ่อนอยู่ในวิหารเก่าแก่

เขาเป็นผู้เดียวที่ทราบแนว ทางชิงเอาทรัพย์สินมา จากซาตานที่เฝ้าอยู่ แม้กระนั้นเรื่องไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อผู้อื่นและก็ลูกชายของเขา ต่างต้องการทรัพย์สมบัติที่มากขึ้นหนังดี ดูสนุกสนาน มีจังหวะให้ลุ้นอยู่เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ บรรยากาศหนังชักชวนหลอน อสุรกายน่าสะพรึงกลัว และก็ที่สำคัญหนังให้แง่คิดสอนใจมนุษย์เรื่องความละโมบเจริญมากมายๆเสนอแนะให้มองนะครับ

Talaash (2012) สืบลับดับจิต

เรื่องราวของการไต่ถามหาสาเหตุการตายอย่างปริศนาของดาราดังอย่าง อาร์มาน การปูร์ ที่ขับรถพุ่งตกลงทะเลหน้าในคืนวันหนึ่ง ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับแวดวงโสเภณี สารเสพติด และก็ปมลับที่หลบอยู่ จึงเป็นหน้าที่ของสารวัตรซูริ (สวมบทบาทโดย Aamir Khan) ที่จะจำเป็นต้องไขคดีนี้ให้ได้[br]หนังจากอินเดีย หนังดี บทดี ดำเนินเรื่องดีน่าติดตาม หนังเบาๆเปิดเผยผู้ที่เกี่ยวข้องกับการตายออกมาทีละคนสองคน ทำให้คนดูคิดตามตลอดเรื่องว่าคนไหนกันเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังตัวจริง!

ในเรื่องยังมีบทดราม่าชีวิตของพระเอกกับเมียที่ต้องสูญเสียลูกชาย ทำให้พวกเขาเต็มไปด้วยความทุกข์ใจความเจ็บปวด ภรรยาจำเป็นต้องพึ่งแพทย์สื่อวิญญาณเพื่อปลอบจิตใจ ส่วนพระเอกรังเกียจเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน เมื่อยิ่งสืบสวนคดี เขายิ่งตกหลุมรักสาวโสเภณีสุดงาม ท้ายที่สุดแล้วเมื่อไขคดีสำเร็จ เรื่องราวทุกอย่างผูกโยงเข้าพบกันได้อย่างยอดเยี่ยม แถมหักมุมกระทั่งผู้ชมจะต้องว้าว!!!

The Ghost Writer (2010)

หนุ่มนักประพันธ์เงามากมาย พรสวรรค์คนหนึ่ง ที่ต้องมาสานต่องานประพันธ์อัตชีวประวัติของ Adam Lang อดีตกาลนายกฯอังกฤษ แทนที่นักประพันธ์คนเก่าที่ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต อีกหนึ่งหนัง suspense แนวถนัดของ ‘Roman Polanski’ บทถูกดัดแปลง ปรับปรุง แก้ไข อย่างระมัดระวัง ประณีต การพิสูจน์ที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป แต่เต็มไปด้วยกำลังขับเคลื่อน ภายใต้เบื้องหลัง เป็นความขัดแย้ง ด้านการเมือง

https://moonbigpapi.com/