หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021 10 หนังดี หนังดัง เสนอแนะเอาไว้ดูตอนกักตัว

หนังออนไลน์ 2021 อยู่บ้านช่วยชาติหลายๆคนที่จะต้องหยุดอยู่บ้านเพื่อความปกป้องความปลอดภัยของตนนั้น แอดมีหนังดี หนังดัง มาแนะนำให้ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำกันแบบเต็มอิ่มให้เข้ากับบรยากาศหยุดยาว นอนตีท้องอยู่บ้าน

แถมยังมีหนังดีๆดูอีกด้วย หนังในช่วงหยุดยาวโดยมากก็จะเป็นหนัง Feel good หนังสร้างแรงดลใจ ที่เหมาะสมกับบรรยากาศวันหยุดอย่างงี้ มองไปนอนกินป๊อปคอร์นไป ฟินกว่านี้จะหาที่ไหนได้อีก เอาละอย่ารอคอยช้ากันเลย เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนังที่แอดแนะนำชี้แนะที่บันเทิงใจๆนั้น จะมีเรื่องมีราวไหนบ้างที่เข้าตาคุณ

Frozen 2เสี่ยงอันตรายปัญหาราชินีหิมะเสี่ยงอันตรายปริศนาราชินีหิมะ หรือ โฟรสังเวย 2 เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีมิวสิคัลจากสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์ เป็นภาคต่อของ เสี่ยงภัยแดนคำแช่งราชินีหิมะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ซึ่งได้แรงจูงใจจากเรื่องเล่าเรื่องราชินีหิมะของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน

นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลำดับที่ห้าสิบแปดของภาพยนตร์ในชุดแอนิเมชันคลาสสิกของวอลท์ดิสนีย์ เล่าเรื่องสามปีต่อจากเหตุในภาคแรก อันทุ่งนา และก็ เอลซ่า สองพี่น้องจำเป็นต้องเริ่มเดินทางหาคำตอบจากเสียงเรียกปัญหา ที่มาของพลังยอดเยี่ยมของเอลซ่าเพื่อป้องกันอาณาจักรแอเรนเดลล์ โดยพ่วงด้วย ชายหนุ่มขนส่งของ กวางคู่ใจ และตุ๊กตาหิมะ ที่ป่าจำเป็นต้องมนตร์

Jumanji 3 The Next Level จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ จูแมนจี๋ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์ใน “Jumanji 3 The Next Level” ระดับต่อไปแก๊งค์ก็กลับมาแล้ว แต่เกมก็เปลี่ยนไป

เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นหนึ่งในตัวของพวกเขาเองผู้เล่นควรเอาชนะส่วนของเมฆจากทะเลทรายที่แห้งแล้งไปยังภูเขาที่เย็นชาเพื่อหนีจากเกมที่อันตรายที่สุดในโลกสามปีภายหลังจากเรื่องราวในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดังเช่น Spencer, ตู้แช่เย็น, มาร์ธาแล้วก็เบธานี ออกนอกทางของตน

แม้กระนั้นคิดแผนที่จะรวมตัวกันใน “จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์”
Parasiteชนชั้นปรสิตชนชั้นปรสิต เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญแล้วก็ดรามาเกาหลีใต้ที่ออกฉายใน ค.ศ. 2019 ดูแลโดย ดง จุน-โฮ นำแสดงโดยซง คังโฮ, อี ซอนกยุน, โจ ยอจอง, ชเว อูชิก และก็พัก โซดัม ภาพยนตร์ได้รับข้อวิจารณ์ในเชิงบวก จนได้รับรางวัลปาล์มทองในงานเทศกาลภาพยนตร์กาน 2019 เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้

Maleficent 2 Mistress of Evilมาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาภูติผีปีศาจการกลับมาของแม่ที่รัก ! พบกับความสวยของเทพนิยายในรูปแบบใหม่ เจอกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนต์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ! จากค่ายดัง Walt Disney กับ ‘มาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาภูติผีปีศาจ’ ซึ่งกำกับโดย Joachim Ronning (โยอาคิม รอนนิง) ผู้ร่วมดูแลภาพยนต์มีชื่อ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales แสดงนำโดยดารามีชื่อเสียงตัวแม่ แอนเจลีท้องนา โจลี

 

Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

GDH พร้อมเสิร์ฟ ความฮาพบกับอรรถรสลงจอภาพยนตร์ครั้งแรกของกลุ่มตุ๊ดซี่ส์ การกลับมารวมตัวของ 3 กะเทยสุดแซ่บ กัส (เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย ทองคำกันทม), คิม (เต๋อ เมืองความสนุกสนาน จรรยาจิรวงศ์) รวมทั้ง แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค เจริญศยา เครือสุวรรณศิริ) ทั้งสี่จะมาร่วมกัน “เฟค” สร้างปฏิบัติการลวงโลก แปลงแม่ค้าสุดหยาบ

ให้แปลงเป็นซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตให้ได้ นำแสดงโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร่วมด้วย เจเจ กฤษณภูเขามิ พิบูลสงคราม รวมทั้ง หู สวัสดิวัตน์ในอยุธยา ควบคุมโดย ไตเติ้ล กิตติภัค ทองคำอ่วม
Knives Out การฆ่าสังหารสุขสันต์ คนไหนกันฆ่าคุณปู่เรื่องราวคดีปัญหาการสังหารในวันรวมญาติ

ที่ผู้ต้องสงสัยคือทุกคนในครอบครัวนี้! เครือญาติ ธรอมบีย์ โด่งดังเลื่องลือมาจากการที่ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เป็นนักเขียนนิยายโด่งดังที่ส่งผลงานเผยแพร่มากยิ่งกว่า 80 ล้านเล่มทั่วทั้งโลก หนังออนไลน์ 2021  แต่ว่าในเช้าตรู่หลังวาระครบรอบวันเกิด 85 ปี เขากลับพบเป็นศพอยู่ในคฤหาสน์ของเขาเองอย่างเป็นปัญหา งานนี้สายสืบมากมายฝีมืออย่าง เบอนัวต์ บทดลองก์ (แดเนียล เคร็ก) ได้เข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่หลบไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

 

A Street Cat Named Bob

บ๊อบ แมว เพื่อนพ้อง คนแล้วก็ถูกผลิตเป็นหนังไปอีกหัวข้อ… สำหรับหนังสือที่เขียนขึ้นจากเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูที่เกิดขึ้นจริงของ “บ๊อบ” เจ้าเหมียวที่แปลงชายติดยาคนหนึ่งสู่ชีวิตใหม่ นั้นก็คือนักเขียน James Bowen (เจมส์ โบเวน) ผู้ครอบครองผลงานเรื่องนี้ จนได้เสียงตอบรับอย่างดี มองได้จากยอดการพิมพ์ในอังกฤษกว่า 1 ล้านเล่ม

นี่ยังไม่นับรวมทั้งการถูกนำไปแปลอีก 30 ภาษา ทั่วโลก และก็หนึ่งในซึ่งก็คือภาษาไทย ซึ่งตอนนี้ก็คลอดผลงานมาแล้ว 2 เล่มด้วยกัน ในชื่อ A Street Cat Named Bob (บ๊อบ แมวเตะฝันข้างถนน) และก็ The World According to Bob (บ๊อบ แมวมองโลกระบายฝัน) ให้เหล่าขี้ข้าแมวที่เคารพได้ติดตามกัน

Men in Black International

เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลป้องกันโลกจักรวาล Men In Black ได้ขยายตัวออกไปจากตรีภาคชุดเดิม เจอภารกิจแรกของคู่คิดคู่ใหม่ที่เคยแสดงร่วมกันใน Thor: Ragnarok กลับมาร่วมงานกันอีกรอบในหัวข้อนี้ โดย Chris Hemsworth รับบทบาท ข้าราชการ H มือดีที่สุดของหน่วย จับคู่กับ Tessa Thompson ในบทข้าราชการ M สำหรับในภาคนี้แม้นักแสดงหลักของไตรภาคก่อนอย่าง Tommy Lee Jones และก็ Will Smith จะไม่กลับมา แต่ทั้งสองก็ยังอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับหนังประเด็นนี้โดยแม้เราสังเกตดีๆในตัวอย่างพวกเราจะมองเห็นรูปภาพของพวกเขาอยู่ด้วย

Judy จูดี้คำประพันธ์ : ปรับเปลี่ยนจากละครเวทีเรื่อง End of the Rainbow ปี 2005 (ประวัติส่วนตัว นักร้อง ผู้แสดงของฮอลีวู๊ด จูดี้ การ์แลนด์)การกลับมาอีกทีของ Renée Zellweger กับผลงานการแสดงขั้นเทพในบทศิลปินระดับตำนาน Judy Garland แห่งสมัย 60’s ผู้ครอบครองเสียงไพเราะจากเพลง “Over The Rainbow”A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียงเรื่องราวของครอบครัวที่จะต้องดำเนินชีวิตในความเงียบ เนื่องจากแม้แผดเสียงออกมา สิ่งมีชีวิตลึกลับจะออกไล่ล่าพวกเขา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นครั้งแรกที่สามีภรรยาในชีวิตจริงคู่นี้

ปี 2021 จะมีภาพยนตร์มากมายจากฮอลลีวูดเข้าฉายให้ชมกันตลอดทั้งปี

แล้วก็เรียกว่ามากมายเป็นพิเศษด้วยซ้ำไป เนื่องจากว่ามีหนังที่ถูกเลื่อนโปรแกรมจากปีก่อนอยู่หลายเรื่องด้วยเพราะเหตุว่า COVID-19 ทำให้โปรแกรมหนังฮอลลีวูดเลื่อน, เขยื้อน รวมทั้งวุ่นวายไปหมดหนังฟอร์มใหญ่จากปี 2020 จำนวนมาก ถูกเลื่อนโปรแกรมไปอัดกันอยู่ในปี 2021 ซึ่งแฟนหนังก็คงจะได้ดูกันทั้งหมดภายในตลอด 1 ปีข้างหน้า เพราะเหตุว่าผู้สร้าง, ผู้จัดจำหน่ายคงไม่เลื่อนโปรแกรมหนังเหล่านี้ไปอีกแล้ว

The French Dispatch  หนังหวังรางวัลออสการ์ ผลงานใหม่ของยอด ผู้กำกับการ เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มาพร้อมกับไอเดียเป็น “จดหมายรักถึงสื่อสารมวลชนยุคเก่า”โดยหนังจะมี

เบื้องหลังอยู่ในกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อเมริกันประจำกรุงปารีส แล้วก็เล่าราวถึง 4 เส้น ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าหนังของ แอนเดอสัน The French Dispatchจะเต็มไปด้วยดาราแน่นเรื่อง เช่นเคย ทั้งยัง เบเนสิโอ เดล โทโร, ทิลดา สวินตัน, เจฟฟรีย์ ไรท์, มาติเตียนเยอ อามาริก, สตีฟ พาร์ก, บิล เมอร์เรย์ แล้วก็ โอเวน วิลสัน ซึ่งส่วนมากก็เป็นลูกค้าประจำของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

Morbius  หลังสวมบทบาทเป็นตัวละครระดับตำนานของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ไปแล้ว เจเร็ต เลโต้ ก็ขอข้ามฝั่งมาแสดงหนัง Marvel ของ Sony ดูบ้างกับการสวมบทบาทเป็นเลิศ

นักวิทยาศาสตร์ที่ฉีดเชื้อแวมไพร์ให้ตัวเอง จนกลายเป็น “โมบุฮุส” สุดยอดแวมไพร์ที่ Marvel หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของ สไปเดอร์-แมน ซึ่งหนังน่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ของ Fox ที่เริ่มตั้งหลักได้ดีจาก Venom

No Time to Die  หนังสาย 007 ที่เลื่อนฉายมาหลายรอบ กับการรับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คราวสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ที่คงจะมีอะไรน่าดึงดูดมาก ทั้งยังบทสรุปเรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ชุดนี้ที่ดำเนินต่อเนื่องมาในหนังทั้งยัง 4 ภาคก่อนหน้านี้ และก็การปรากฏตัวของนักแสดง 007 หญิงที่จะรับบทบาทโดย ชาลานา ลินช์ แถมด้วยเพลงประกอบหนังของศิลปินสุดฮ็อตอย่าง ใบเสร็จรับเงินลี ไอลิช อีก

A Quiet Place Part II เอมีลี บลันต์ ต้องนำลูกๆเอาชีวิตรอดในโลกที่ความเงียบ ในโลกที่เต็มไปด้วย “สัตว์ประหลาด” ซึ่งไล่ล่ามนุษย์ไปตามเสียง หนังจะเป็นอีกทั้ง “ภาคก่อนหน้า” แล้วก็ “ภาคต่อ”ไปพร้อมเพียงกันพวกเราก็เลยจะได้เห็นตลอดตัวละคร “ป๊ะป๋า” ที่แสดงโดย จอห์น คราวสินสกี้ ที่จะต้องพาเมีย รวมทั้งลูกๆเอาตัวรอดในตอนที่เกิดเรื่องขึ้นใหม่ๆแล้วก็ได้เห็น “แม่” เอมิลี บลันต์ ที่จำต้องพาลูกๆเดินทางจากบ้านที่ครอบครัวอาศัยกันมานาน เพื่อไปหาที่อยู่ที่ใหม่

Last Night in Soho  ผลงานใหม่ของ ผกก. ที่ไม่เคยปฏิบัติงานตำกว่ามาตรฐานเลยอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่โอกาสนี้มาพร้อมศิลปินสาวที่กำลังรุ่งสุดๆอย่าง อันคุณย่าเทย์เลอร์-หน้าจอยในบทหญิงสาวผู้ต้องการเป็นดีไซเนอร์ที่จำต้องถูกย้อนเวลาไปอยู่ในสมัย 1960s จนถึงทำให้คุณได้เจอกับไอดอลของตนเองฟังดูน่าสนุก รวมทั้งน่าจะเป็นหนังเสี่ยงภัยย้อนในขณะที่น่าสนใจแต่จริงๆแล้ว Last Night in Soho เป็นหนังสยองขวัญสั่นประสาทต่างหาก

Black Widow  แม้เราจะรู้สึกผลสรุปในชีวิตของสายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว แต่ว่าหนังที่จะเล่าเรื่องของเธอแบบเต็มๆเกิดเรื่องแรกก็น่าจะเป็นสิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow

จะย้อนไปเล่าถึงเหตุการณ์ข้างหลัง Captain America: Civil War เมื่อ กางล็ค วีโดว์ จะต้องกลับไปเจอหน้าอดีตกาลของตน และหนังยังจะแนะนำตัวละครสายลับรุ่นน้องของ นาตาชา ที่แสดงโดยดารามาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่อาจจะได้มาเป็น กางล็ค วีโดว์ คนถัดไปของ MCU ด้วย

Fast & Furious 9   เดินทางมาถึงภาค 9 กันแล้วสำหรับหนังชุด Fast & Furious ที่ตอนนี้กรุ๊ปนักซิ่งที่ความสามารถเริ่มเข้าใกล้ซูเปอร์วีรบุรุษไปทุกครั้ง จะได้ร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกทีโดย

ผู้แสดงลับที่ขณะนี้คงไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่น่าจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทบาทโดย จอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่เคยรู้จะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 จึงน่าจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำน่าจะพลาดกันไม่ได้

moonbigpapi