ดูหนังฟรี ออนไลน์

ดูหนังฟรี ออนไลน์

ดูหนังฟรี ออนไลน์

ดูหนังฟรี ออนไลน์ หนังรักสุดโรแมนติกในตำนาน อย่างพี่โชนและน้องน้ำ ที่เกิดเรื่องเหมือนกับความรักของเด็กวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง น้ำ ที่เป็นเด็กมัธยมต้นหน้าตาธรรมดาที่ไปแอบถูกใจรุ่นพี่สุดหล่อ เท่ที่สุดในโรงศึกษาเล่าเรียน ที่มีสาว ๆ กรี๊ดเต็มไปหมด จนเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้น้ำตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นผู้คนที่สวยขึ้น เรียกได้ว่าความรักของคู่นี้ก็มีข้อขัดแย้งให้ต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่กำลังแอบถูกใจใครอยู่ ก็เสนอแนะเรื่องนี้เลยค่า ฟินสุด ๆ แน่นอน

หนังรอมคอมที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ “คาร์ล” หนุ่มใหญ่วัยกลางคนที่เย็นชาจน “เอมิลี่” ภรรยาของเขาแอบไปมีชู้กับเพื่อนร่วมงานและขอหย่าสายฟ้าผ่า ที่นำมาซึ่งการทำให้คาร์ลเสียศูนย์​ จนจึงควรออกไปนั่งย้อมใจที่บาร์ สถานที่ที่ส่งผลให้เขาได้พบกับ “เจค็อบ” เพลย์บอยหนุ่มภาพหล่อพ่อมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ผู้มาเปลี่ยนแปลงคุณพ่อลูกติด เมียทิ้งคนนี้ให้กลายเป็นเสือหญิง โดยที่ทั้งสองไม่คาดมีความรู้สึกว่าสถานะการณ์หลังจากนี้จะแปลงชีวิตหมวดหมู่เขาไปอย่างคาดไม่ถึง

หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั้งโลก คนไม่ใช่น้อยยกให้หัวข้อนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้ต่อกรกับความเกี่ยวเนื่องที่ผิดหวัง ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 เพื่อที่จะมูฟออนต่อไป หนังเล่าเหตุการณ์ของ “ทอม” พนักงานออฟฟิศหนุ่ม ที่ปฏิบัติภารกิจเขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ลูกค้า เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมเชื่อว่านี่คือพรหมลิขิต

ตอนที่ซัมเมอร์ เป็นเพศหญิงที่เชื่อในเรื่องการแต่งงาน และไม่ได้อยากต้องการความผูกมัดกับผู้ใด หนังหัวข้อนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งราวกับอย่างมาก รวมทั้งโดยมากจะมีแฟนๆ จำแนกฝั่งออกเป็น กลุ่มทอม และกลุ่มซัมเมอร์ ตามประสบการณ์ความรักเฉพาะบุคคลของตนเองเอง ซึ่งข้างหลังชมหนังจบ หลาย คนโดยมากจะกล่าวว่า “ทุกท่าน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง”

นอกเหนือจากนี้เป็นหนังชีวความเป็นมา ยังเล่าเรื่องสถานะการณ์การเมืองการสงคราม เวลาสมัย บาโบล เอสโคบาร์ ถ้าผู้ใดที่เป็นแฟนหนังแนวพ่อค้ายาเสพติด ก็จะพอนึกออกมา “บาโบล” ได้สรรหาใช้ทุกวิธีทางในการจะลักลอบโคเคนเข้าอเมริกา คือหนังสงครามที่ไม่ได้เชิดชูเกียรติยศความกล้าหาญ มิตรภาพ หรือกินใจ

แต่มันสะท้อนแง่ลบของสงครามออกมาในหลาย แง่ ดูหนัง ออนไลน์ ตั้งแต่การฝึกฝนว่าจริงหรอที่มันคือการฝึกความสามัคคี จริงหรอการแหกปากตะโกนด่าจะทำให้มีวินัย นี่คือหนังสงครามที่เสียดสีหนังสงครามกันเองอย่างดีที่สุด และย้ำให้เห็นกันชัด ๆ ว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าสงคราม ย่อมไม่น่าใช่เรื่องที่ดี มีแต่คำว่าสูญเสีย

ดูหนังฟรีออนไลน์

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

หัวข้อนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อประสบว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบความจำเกี่ยวกับความเชื่อมโยงของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังเช่นนี้ โจเอล ควรต้องสื่อสารนักประดิษฐ์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อลบเธอ ออกมาจากจดจำของเขาบ้าง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกสร้างให้สูญขาดหายไปนั้น

เขากลับเริ่มศึกษาค้นพบความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างบางส่วนในส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของโจเอล เขาบากบั่นจะหนีออกมาจากขบวนการลบความจำ ในขณะที่ ดร. โฮเวิร์ด และเครื่องช่วยเพียรพยายามไล่ล่าเขาในจดจำอันสับสนและสลับซับซ้อน เป็นที่กระจ่างแจ้งแล้วว่าโจเอลไม่สามารถลบแฟนสาวของเขาออกไปจากหัวได้หรอก

Hazel ใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังเพราะว่าเธอเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดที่จะต้องอาศัยถังออกซิเจน เธอได้เข้าร่วมกับหมู่ผู้คนที่เป็นโรคร้ายเหมือนกับเธอเพื่อสร้างจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เธอพบกับ Augustus หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง คนที่อุตสาหะพาตัวเธอออกมาจากความืดมนเข้าสู่แสงขาว

ตัวหนังเองก็ส่อให้เห็นอยู่แล้วว่าทั้งพระเอกและนางเอกจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่ช้านาน แต่คนชมรับรู้ถูกใจเพราะทำให้แสดงตัวความใจสู้ของทั้งคู่ที่จะใช้ชีวิตให้มีความสุขสำราญและไม่ปลดปล่อยให้ความตายมาทำลายความรักของหมวดหมู่เขา ในวันเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นของการจับศีลอด เวียนน์พาอานูล ลูกสาวของเธอมาอาศัยอยู่ในหมวดหมู่บ้าน ตั้งรกรากตัวเองด้วยการเปิดร้านขายของช็อกโกแลต และสิ่งของตกแต่งสไตล์มายา

ผู้คนในพวกบ้านก็มีความสนใจเป็นเป็นอย่างมาก จนวันหนึ่งมีเรือของโจรสลัดมาหน้าจอดเปรียบท่าริมฝั่งแม่น้ำของเมืองนี้ ทำให้เธอได้รู้จักดีกับโจรสลัดหนุ่ม (จอห์นนี่ เดปป์) เธอและเขามีสิ่งหนึ่งที่เช่นกันคือ ชะตาชีวิตที่จำเป็นจะต้องเร่ร่อนไปเรื่อย ที่สืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ดูหนังฟรี ออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะเผยแพร่สูตรช็อกโกแลตของเผ่ามายาให้กับผู้คน

หนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้ก็เลยเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้อย่างน่ารัก วิธีใช้ช็อกโกแลตในการสร้างความเกี่ยวเนื่องของคนในเมือง รวมถึงความรักแบบใช้ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันของพระเอกและนางเอก เลยต้องการบอกต่อหนังรักที่หวานละมุน และเต็มไปด้วยรสชาติที่มากมายเหมือนช็อกโกแลตเรื่องนี้ให้ได้ชาวหนังหวานได้ทดสอบชิมกัน

Loving Pablo หนังประเด็นนี้มีความยาว 2 ชม. 3 นาที เป็นหนังแนวความเป็นมา อาชญากรรม และดราม่า โดยเล่าเรื่องเกี่ยว ปาโบล เอสโกบาร์ ราชายาเสพติด ผ่านปากคำของ “เวอร์จิเนีย วาเยโฮ” ผู้เป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวและเป็นสตรีลับๆ ของปาโบล เนื้อเรื่องไม่สามารถเก็บรายละเอียดชีวิตของ ปาโบล ได้หมดใน 2 ชั่วโมง เพราะว่าวีรกรรมของเขานั้นไม่น้อยเลยทีเดียว นำมาซึ่งการทำให้หนังออกจะราบเรียบ แต่พวกเราได้เห็นได้ชัดอีกด้านของ ปาโบล ผ่านแง่มุมของสตรีคนนี้

เพื่อคอหนังรักแล้วจึงต้องควรไม่พลาดหนังเรื่องนี้แน่นอน La La Land คือหนังรักที่ยอดยอดเยี่ยมในปี 2016 เป็นการพูดเล่าสถานะการณ์ชีวิตของนักดนตรีแจ๊ส เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) และ มีอา (เอมมา สโตน) สตรีสาวที่ฝันอยากจะเป็นนักทำให้ทราบอย่างกับ ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกบนถนนที่ยุ่งเหยิงกลางเมืองลอสแองเจลิส มหานครที่เต็มไปด้วยความฝันและแสงสี ภายหลังจากแยกย้ายกันไปเซบาสเตียนและมีอาก็ได้กลับมาเจอกันอีกรอบในปาร์ตี้แห่งหนึ่งและทั้งสองก็เริ่มต้นมีความรู้ความเข้าใจสึกดี ๆ ให้แก่กัน หลังจากนั้นไม่ยาวนานทั้งสองก็ได้เช่นกันแลกแปลงความฝันและย้ายมาอยู่ด้วยกัน

เพื่อที่จะที่จะสามารถช่วยสนับสนุนอีกฝ่ายให้ไปถึงเป้าหมายปลายทาง และแน่ๆว่าชีวิตของผู้คนมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเนื่องจากภายหลังเซบาสเตียนได้ร่วมเป็นสมาชิกในวงดนตรีวงหนึ่งเขากับมีอาก็เริ่มมีปากเสียงกันเพิ่มขึ้นจนนำมาซึ่งการทำให้มีอาตกลงใจแยกมาอยู่คนเดียว หากต้องการทราบว่าท้ายสุดแล้วทังคู่จะทำตามอย่างความฝันได้สำเร็จหรือเปล่าควรต้องไปหาผลลัพธ์ในเรื่องจ้ะ

หนังประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างแรงกระตุ้นให้หพวกเราได้เป็นอย่างดี ผู้แสดงหลักอย่างเซบาสเตียนและมีอาคือตัวแทนของผู้คนที่กำลังวิ่งตามหาความฝัน ส่วนมหานครอย่างลอสแองเจลิสเองก็เทียบราวกับโลกแห่งโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความฝันของคนเป็นล้าน ๆ และแสงเสียงต่าง ๆ ที่พร้อมจะล่อลวงเราให้หลงทาง บางคราวทางเดินเข้าสู่เส้นชัยก็มิได้เป็นเส้นดิ่งเสมออย่างที่เซบาสเตียนต้องแปลงมาเป็นนักดนตรีป๊อบเพื่อจะเอาตัวรอด

เรื่องนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนอันดับกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างรู้ลึกแต่แล้วด้วยเหตุการณ์โรคระบาดเฉียบพลัน ณ เวลาระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ส่งผลให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย ดูหนังฟรี ออนไลน์ แต่จดจำเวลาทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมู่เขา

หนังระดับรางวัลออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ “ธีโอดอร์” พนักงานบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ซื้อซอฟต์แวร์Computer ที่มาพร้อมผู้ที่ช่วยเหลืออัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติการที่มีความนึกคิดความอ่านสอดคล้องมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และเผชิญว่าเธอสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสิ่งต่างๆในชีวิตทุกวันให้เขาได้อย่างเยี่ยมที่สุด รวมถึงเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงา

หลังแล้วหลังจากนั้นไม่ยาวนาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มต้นตกหลุมรัก ซอฟต์แวร์computerของเขา ตอนที่ซาแมนต้าเอง ก็ปรับปรุงความนึกคิดอย่างสม่ำเสมอ และเริ่มต้นมีความรู้และความเข้าใจสึกเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที ความรักรูปแบบใหม่ที่ไม่มีข้อตกลงนี้จึงค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ

Nelson Moss (Keanu Reeves) เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นคนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเราเอง ถูกใจแยกตัว อยู่ตาม ลำพังเอาจริงเอาจัง แต่อนาคต วิ่งหนีจากเมื่อก่อนนี้ และไม่มีความสนใจ เดี๋ยวนี้ กระทั่งวันที่เขา ได้เผชิญกับ Sara Deever (Charlize Theron) สตรีสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ ป้องกันตัว และความ เอาใจใส่ ใจแข็ง ของ Nelson

The Expendables

กลุ่มทหารรับว่าจ้างที่ได้รับการว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในประเทศแถบอเมริกาใต้ และล้มผู้นำเผด็จการของที่นั่นลงให้ได้ เมื่อภารกิจนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น หมวดเขาก็เริ่มรู้ตัวว่า สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เคยเห็น และหมู่เขาก็เจอตนเองอยู่ภายในวังวนอันตรายของความหลอกลวงและการทรยศหักหลัง เมื่อภารกิจถูกขัดขวางและชีวิตผู้บริสุทธิ์ตกอยู่ด้านในอันตราย หมู่เขาก็จะต้องพบหน้ากับความท้าที่หินยิ่งกว่า นั่นคือภัยคุกคามที่จะทำลายสายสัมพันธ์พี่น้องของหมวดหมู่เขา

เรื่องราวของ “นาตาลี” สถาปนิกสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อจะให้ผลงานเข้าตา แต่ไม่ว่าไอเดียจะบรรเจิดเพียงใด เธอกลับได้รับการปฏิบัติเหมือนเด็กฝึกหัดงาน ที่อย่างมากก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ความสามารถวางแบบตึกสูงกลางเมืองอย่างฝัน

ซ้ำร้ายไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อในความรัก วันหนึ่งณ เวลาลงรถไฟใต้ดิน เธอถูกชายหนุ่มที่แสร้งว่าเข้ามาจีบ แต่แท้จริงแล้วเป็นโจรปล้นทรัพย์ ที่ส่งผลให้เธอสลบไป ก่อนจะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้วพบว่าชีวิตของเธอกลับกลายเป็นฝันอันน่าเหลือเชื่อ เมื่อโลกทั้งใบกลับกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีเธอเป็นนางเอกในเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ แถมยังชีวิตดีมีห้องพักสุดหรูและมหาเศรษฐีหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆ ที่จำเป็นต้องลุ้นไปพร้อมๆกันว่านาตาลีจะหาทางออกไปจากเรื่องสุดอลเวงนี้ได้เช่นไร

เทศกาลจบสิ้นยาวส่งท้ายปี 2563 ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมิได้ออกจากบ้านหรือวางแผนท่องเที่ยวไหนไกลๆ เพราะเหตุว่าเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยเป็นใจสักมากแค่ไหนจากการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 คนใดที่ปักหลักใช้วันหยุดอยู่ที่บ้าน แพรวเวดดิ้ง ขอบอกต่อให้ชวนคนรักมาเปิด หนังรัก โรแมนติก แล้วเตรียมการตัวเค้าท์ดาวน์ไปร่วมกัน

กล่าวได้ว่าออนแอร์ต้อนรับวาเลนไทน์เลยก็ว่าได้สำหรับ Forecasting Love and weather เรื่องราวความรักของนักอุตุนิยมวิทยาที่ก่อตัวขึ้นเล็กๆเหมือนเมฆฝนบางๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแถวความรักในวัยจัดการงานของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่จำเป็นต้องปิดเพื่อที่จะนร่วมงานให้มิด ไม่เช่นนั้นจะโดนแซวยับก็เป็นได้ค่ะ

หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “ลี” และ “แอล” หนุ่มสาววัยรุ่นที่เป็นเพื่อจะนที่เยี่ยมที่สุดของกันและกัน ทั้งสองเกิดวัน-ขณะเดียวกัน ชอบเต้นเช่นกัน นำมาซึ่งการทำให้มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก ช่วงเวลาที่ครอบครัวของลีก็เอ็นชมแอลเหมือนคนในครอบครัว เพื่อคุ้มครองป้องกันความเกี่ยวพันอันแสนพิเศษนี้

หมู่เขาจึงตั้งกฎขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือกฎข้อบังคับข้อที่ 9 ห้ามหลงรักญาติของเพื่อนสนิท และหลักเกณฑ์ข้อที่ 10 คือห้ามแหกระเบียบข้อที่ 9 เฉียบขาด ซึ่งชมเป็นข้อที่แอลจะทำเป็นแล้วได้ยากที่สุด เนื่องจากเธอดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ จนเหตุการณ์วุ่นวายต่างๆที่เสี่ยงทำลายมิตรภาพระหว่างเธอกับเพื่อจะนซี้ ได้เริ่มต้นขึ้น

https://moonbigpapi.com/