ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ แนะนำ

ดูหนัง ออนไลน์ แนะนำ อารมณ์วิชาการสึกที่ได้ชม ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard) ดูแล้วได้อารมณ์วิชาการสึกมันส์ต่อเนื่อง ดิ่งที่ผู้แสดงได้รับบทให้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ฉากการต่อสู้ค่อนข้างที่จะเยอะและต่อเนื่อง ได้อารมณ์แบบเต็มอิ่ม ในส่วนของการตัดต่อ มีบางเวลาบางตอนที่อาจจะส่งผลให้สัมผัสสับสน

แล้วก็ยังมีฉากที่เล่าเรื่องราวของผู้แสดงเอกในสมัยเก่า ที่ออกจะมากมายแต่ชมแล้วไม่ซับซ้อนรู้เรื่องได้อย่างง่ายดาย ในส่วนขององค์ประกอบอื่นๆ ดังเช่นว่าแผลจากการต่อสู้ทำเป็นแล้วได้เนียนเลยทีเดียว ถ้าจะให้ติเตียน ขอว่ากล่าวดิ่งที่การตกแต่งบาดแผลตรงที่มันชวนชมสยองยังไงไม่รู้

เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวซูเปอร์ฮีโร่/แอ็คชั่น/แฟนตาซี สัญชาติอเมริกันปี 2020 ดูหนังออนไลน์ โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับทีมทหารซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษฆ่าแล้วไม่ตาย แต่สามารถถูกทรมานได้ ก็เลยจะต้องคอยปกปิดตัวเราเองไม่ให้ถูกจับได้ จากโลกทางวิทยาศาสตร์ที่จ้องจะจับตัวเพื่อจะไปทดทดลอง คัดสรรค์หาความเป็นอมตะจากหมู่เขา

เรื่องราวมันสนุกตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆ ได้บ่อยมาก เหตุเพราะมีความรู้สึกว่าตัวเราเองนั้นเป็นอมตะ แต่ทว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังเรื่องนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้คนที่ถูกใจความมันส์แบบต่อเนื่อง ราวๆว่าอยากให้ฮีโร่กลับมาต่อสู้ได้ทุกครั้งที่บาดปวด อะไรโดยประมาณนั้น

ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการลุกขึ้นสู้เพื่อจะทวงคืนศักดิ์ศรีของชาวจีน คอหนังกังฟูน่าจะรู้จักดีกับชื่อเรื่องปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม โดยเรื่องนี้จะมาเล่าสถานะการณ์ณ เวลาชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าประพยายามอยู่บ่อยมาก แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง

จนกระทั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน ทั้งยังบีบบังคับชาวจีน ยิปมันก็เลยคัดสรรค์ที่จะลุกขึ้นจัดการกับทหารญี่ปุ่น เพื่อจะคุ้มครองปกป้องและกู้คืนศักดิ์ศรีของชาวจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้เด่นในเรื่องการถ่ายทอดทัศนศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ดูไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความสวยงาม จนกลายเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับหนึ่งในใจใครหลาย ๆ คนเลยจ้ะ

ดูหนังออนไลน์

Hellbound

มาปิดท้ายกับหนัง Netflix มาใหม่ จากฝั่งเอเซียกันบ้าง กับ Hellbound ทันฑ์นรก ซีรีส์เกาหลี ดูหนังใหม่พากย์ไทย หากใครที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ออกแนวสืบสวนหน่อย ๆ จำเป็นต้องจับจิตกับหัวข้อนี้อย่างแน่ๆ ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งที่เผยแพร่ทาง Netflix ได้รับกระแสรับจากคนชมมาก โดยจะเกิดเรื่องดังที่เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนหาคำตอบจากลัทธิใหม่ The New Truth

ซึ่งจะสะท้อนให้ปรากฏรูปของชีวิตผู้คน ความตาย และนรก โดยผ่านแง่มุมที่น่าสนใจ และยังได้สอดแทรกเต็มไปด้วยแง่คิดมากมาย เรียกได้ชมหนังว่าสนุกสนานแล้ว ยังได้ข้อคิดไปคิดต่ออีกด้วย ประเด็นนี้กำกับโดย ยอนซังโฮ เป็นผู้กำกับคนเดียวกับเรื่องหนัง Peninsula, Train to Busan ที่สร้างชื่อเสียงโด่งราวมาแล้ว หนัง Netflix เรื่องนี้รับรองความเบิกบานเรื่องนี้ได้เลย

ซีรีส์ประเด็นนี้ทำขึ้นจากเว็บตูนเรื่อง Hell ของผู้เขียนชเวกยูซอก ได้เล่าเรื่องราวเห็นได้ชัดการณ์เหนือธรรมชาติ โดยเหล่าผู้คนต่างก็ได้เหมือนกันเผชิญหน้ากับยมทูตแห่งความตาย ที่ได้เห็นตัวขึ้นบนโลกมนุษย์โดยไม่มีผู้ใดคาดคิด และเหล่ายมฑูตยังได้พิพากษาโทษให้มนุษย์ไปลงนรกอีกต่างหาก

และเห็นได้ชัดการณ์เหนือธรรมชาตินี้ทำให้เกิดความโกลาหลชุลมุนเป็นเป็นอย่างมาก ก็เลยส่งผลให้เป็นการเปิดทางให้กับหมู่สัจธรรมใหม่ออกมามีอำนาจสำหรับในการที่จะชักชวนความนึกคิดของมนุษย์ แล้วจึงค่อยนำมาซึ่งเหตุการณ์ความวุ่นวายเวลาหมู่ลัทธิ และหมู่คนที่พยายามเสาะหาความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของเหตุการณ์สุดลี้ลับ

สำหรับรูปยนตร์ Adventure กึ่ง Comedy ที่จะเล่าสถานะการณ์หลังโลกเปลี่ยนแปลง ทำให้แมลงและสัตว์กลายพันธุ์เป็นภูติผี มนุษย์ผู้รอดชีวิตเหลือไม่มากอาศัยหลบภัยใต้ดิน กว้างขวาง “โจเอล” และเพื่อจะน ๆ จนถึงเขาได้รับการติดต่อจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราว 80 ไมล์

ด้วยความรักและคิดถึง เขาจึงตัดสินใจออกสัญจรไปหาเธอ แม้จะจึงควรฝ่าฟันอันตรายสุดน่ากลัวอย่างภูติผีกลายพันธุ์ เป็นรูปยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงค่าตอบแทน Academy Awards จะสนุกสนานมากแค่ไหนจนกระทั่งได้เข้าชิงค่าตอบแทน ตามไปดูกันเลยจ้ะ

ถัดมาจ้ะ มาชมสถานะการณ์ของ FBI สาวที่ถูกนำตัวมาร่วมกลุ่มพิเศษจำเพาะกิจ CIA นำทีมโดยแม็ต เกรเวอร์และอเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้หมู่เค้าจึงควรเดินข้ามแดนไปทลายแก๊งยาเสพติดที่แม็กซิโก แต่ในขณะทำภารกิจนั้นกลับประสบว่าภารกิจดังกล่าวเป็นการกำเนิดขึ้นภายใต้การกำกับการของหน่วยงานที่ถูกต้องตามกฏหมาย แล้ว FBI สาวก็แปรเปลี่ยนเป็นแค่หนึ่งในอุปกรณ์ของหน่วยงานเท่านั้น

The Fault in our stars ภาพยนตร์รักทพล็อตทั่วไปที่ทำเอาหลายๆคนเสียน้ำตามาแล้ว เหตุการณ์ความรักในวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่ป่วยทั้งสอง ฮาเซล สาวนิดหน่อยวัย 17 ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด จำเป็นที่จะต้องอาศัยออกซิเจนทางการแพทย์เพื่อจะดำรงชีวิตและออกัสตัส เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูก ซึ่งอาการป่วยของเค้ามิได้เป็นปัญหา์ต่อความรักเลย กลับกันพวกเค้าคู่ต่างได้เติมเต็มกันและกัน และทำให้แต่ละวันเป็นวันพิเศษได้

เรื่องภายหลังเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ซืปต้องการเสนอแนะ เป็นเรื่องดังของข้อขัดแย้งคู่ชีวิตที่นำมาซึ่งการแอบแซ่บ (หรือเปล่า?) แล้วไม่ต้องการจะพูดจ้า ใครถูกใจฉาก 18+ กรุบๆ ฟินๆ ก็ไปเลยจ้ะเรื่องนี้ สำหรับ Fishbowl Wives พูดเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานที่สมหวังและนิ่งเฉยจากสามี ซากุระหญิงสาวที่แต่งงานมีสามีแล้วแต่จำเป็นที่จะต้องอยู่ด้านในโอวาทของสามีอยู่ตลอดช่วงเวลาและไม่มีอิสระ

เธอโดยส่วนมากจะถูกต่อว่าและเมินนอกใจอยู่ตลอด วันหนึ่งในงานวันกำเนิดของสามีเธอถูกชี้แนะจากหมอชมว่าให้เลี้ยงปลาทองแล้วจะมีเรื่องราวดี ในช่วงเวลาที่เดินกลับจากจ่ายตลาดเธอบังเอิญไปเจอร้านปลาทองคำของฮารุโตะ เจ้าของร้านค้าหนุ่มที่แสนอบอุ่นส่งผลให้ทั้งสองรู้จักกันผ่านการเลี้ยงปลาทองคำ และเรื่องราวของหมู่เขาก็ค่อยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ส่งผลให้หมวดหมู่เธอจะต้องมีสัมพันธ์อันเข้าถึงแก่นแท้เรื่องบนเตียง อย่างไรต้องติดตาม!

ภูติผีปีศาจจะกลับมาเขย่าขวัญในเดือนฮาโลวีนนี้ กับ The Conjuring ภาค 3 ที่ James Wan ดูหนัง ออนไลน์ ผู้กำกับในภาค 1,2 ที่ปั้นแฟรนไชส์นี้ประสบความสำเร็จ ได้ขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ และมอบหน้าที่กำกับให้ Michael Chavse มาปิดตำช้านานแฟรนไชส์เรื่องนี้ในแบบที่คุณจึงต้องควรจำจนติดตา

หนังรักโรแมนส์ติก ที่ถ้าคนไหนได้ดูขอบอกว่ามันจะอยู่ในจดจำของคุณไม่หยุดหย่อน การดำเนินเรื่องเกี่ยวกับชีวิตรักของชายหนุ่ม “โนอา” (ไรอัน กอสลิ่ง) และผู้หญิงสาว “แอลลี่” (ราเชล แม็คอดัมส์) และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นหนังได้ให้เรามีความสุขสำราญใจไปกับความรักแบบวัยรุ่นพวกเขาอย่างเต็มที่

ซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บตูนเกาหลี เรื่องราวสุดเจ็บปวดหัวของชินฮารี พนังงานออฟฟิศที่ไม่คัดสรรค์งานไม่ยากเย็นจน รับงานทุกสิ่งถึงแม้จนถึงไปนัดบอดแทนเพื่อนสนิท แต่ไม่รู้ด้วยพรมลิขิตหรืออะไรส่งผลให้เธอได้ไปพบกับท่านผู้บริหารบริษัทของตัวเองเอง คดังนี้ชินฮารีจะซี๊แหงแก๋ไหม ไปเอาใจช่วยเธอกันใน A Business Proposal นะคะ

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) ปฏิบัติงานเป็นเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อข้อมูลข่าวสารชื่อราว คริสเทนจัดอยู่ในกลุ่มคนบ้างานลำดับขั้นต้น ๆ เธอทำงานเกือบจะ 24 ชั่วโมงจนส่งผลให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนแทบจะไม่ได้กระทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้

เมื่อเห็นว่าอนาคตการเป็นนักประพันธ์คนเก่งเริ่มริบหรี่ลงรายวัน ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงเข้าร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ชายหนุ่มที่ดำเนินงานอยู่ภายในตึกเดียวกัน ชาร์ลีเป็นลำดับที่าให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) ผู้ประกอบการไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ภายหลังทั้งสองเห็นพ้องตรงกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งคู่บ้างานขนาดนี้ก็หยิบคู่ให้ทั้งคู่คนไปเดตกันซะเลย

พวกเขาจะได้มีณ เวลาไปพักขาดหายใจหายคอได้เพิ่มมากขึ้น หลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มแผนการต่าง ๆ ที่จะก่อให้เจ้านายได้สนิทสนมและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่ทราบเลยว่าหมวดเขาเองก็ตกหลุมพรางที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่แตกต่างกัน เป็นหนักรักปนฮาสไตล์วัยทำงานที่ดูไปขำไป

เนื้อเรื่องคงจะไร้อะไรมากไปกว่าโครงงานแสบ ๆ ที่ทั้งสองคิดขึ้นมาเพื่อจะจับคู่เจ้านาย แต่ความน่ารักของโซอี้ ดอยซ์ และเสน่ห์เหลือล้นของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายทำให้หนังชมเพลิดเพลินใจ ความเชื่อมโยงของทั้งสองที่ขยับใกล้กันครั้งละนิด ๆ แบบไม่รู้ตัวจะทำให้คุณคอยลุ้น และแอบอมยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักของทั้งคู่จ้ะ

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย สร้างมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้บังคับบัญชาศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่ต้องตกที่นั่งยากลำเค็ญ เมื่อเขาจะต้องตัดสินใจระหว่างบทบาทของครอบครัวและวิธีการทำตามหัวใจตนเอง

มาต่อกันด้วยรูปยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ในตำช้านานอย่าง 27 Dresses กันจ้ะ เหตุการณ์ของเจน สาวสวยสุดเพอร์เฟคที่รับบทเพื่อจะนเจ้าสาวมาแล้ว 27 งาน และน่าจะมีงานที่ 28 29 ตามมา เพราะเหตุว่าดูแล้วน่าจะเป็นอย่างงั้น ด้วยเหตุว่าว่าเธอนั้นโสดสนิท ทั้ง ๆ ที่ญาติมิตรรอบตัวทยอยแต่งงานไปกันหมดแล้ว และเธอจะจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างไรกันล่ะเนี่ย เพศชายที่ดีและจับอกจับใจไม่ได้หาสะดวกสบายนะ !!!

สมรภูมินอกลวดหนาม (Outside the Wire)

เป็นหนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ไซไฟ สัญชาติอเมริกันปี 2021 เป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับสงคราม ทหาร การต่อสู้ ระเบิดนิวเคลียร์ โดยเรื่องย่อก็จะเริ่มต้นจากนักบินโดรนทำภารกิจบกพร่อง เป็นเหตุให้ทหารฝ่ายเดียวกันถึงแก่ชีวิต เลยถูกสั่งย้ายให้ไปฝึกฝนทหาร

แต่ถูกเจ้าหน้าที่หุ่นยนต์เรียกตัวไปใช้งานเพื่อช่วยยับยั้งการยิงระเบิด ดูหนัง ออนไลน์ ความรื้นเริงของเรื่องมันอยู่ดิ่งที่เมื่อไปภารกิจจึงควรต่อสู้กับนักรบหลายกลุ่ม แต่นักบินโดรนต่อสู้ไม่เป็น งานหนักเลยไปอยู่ที่เจ้าบทบาทหุ่นยนต์ ว่าจะทำเช่นไรเพื่อจะให้นักบินโดรนรอดชีวิตกลับไป

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่กล่าวถึงคู่เพื่อนชายผู้หญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งคู่เคยกุ๊กกิ๊กกันในยุคเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่และรวมทั้งได้โคจรกลับมาเผชิญกันอีกใน 15 ปีต่อมา ระหว่างที่ซาซ่าซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเชฟเหมือนกับแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านเกิดในซานฟรานซิสโกอีกสักรอบ

เพื่อเปิดร้านอาหารแห่งใหม่ เธอจึงได้บังเอิญพบกับ มาร์คัส ที่ยังอาจปักหลักทำงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนแปรเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มต้นความเกี่ยวพันสุดอบอุ่นของหมวดหมู่เขาทั้งสองอีกรอบ พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนังรักในตำช้านาน

สำหรับเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องดังความรักที่มีปัญหาทางด้านชนดีกรี ช่วง แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้พบรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเกิดเรื่องราวกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะผ่านไปหลายปีและรวมทั้งตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำยาวนาน ที่กล่าวเลยว่าไม่ควรพลาด

เริ่มต้นกันที่หมวดหนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ชมทีไรก็น้ำตาไหลทุกที กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีลำดับที่หนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีบุคลิกล่าเริงสดใส มองโลกในด้านดี ที่ใช้ชีวิตอย่างเหนื่อยยาก

และจะต้องดื้นรนในการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติปัจจัยรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี และไม่สามารถที่จะขยับตัวในส่วนล่างได้ นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเขาดูน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เหน้าจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นพี่เลี้ยงดูแล วิล ซึ่งเมื่อต้องสนิทสนมกัน ความรู้สึกดี ๆ ของทั้งสองจึงกำเนิดขึ้น เรื่องนี้ขอแนะนำว่าจำเป็นที่จะต้องไปดู รับรองว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่ๆ

หากจำกันได้พวกเราเคยเสนอแนะหนังประเด็นนี้ไปแล้วในเดือนพฤศจิกายน แต่และรวมทั้งถูกเลื่อนมาไกลถึงม.ค.สำหรับหนังชีวที่มาที่ไปของเหม่ยเยี่ยนฟางเรื่องนี้ และจากแบบอย่างหนังก็นำมาซึ่งการทำให้เห็นชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนเธอจำเป็นจะต้องเผชิญโรคร้ายจนจากไปก่อนวัยอันควร หนังได้ผู้กำกับ ‘Cold War’ หนังแอ็กชันบู๊กระจายมากุมบังเหียนและได้ใบรับเงิน คอง (Bill Kong) ขอความปรานีิวเซอร์ ‘Crouching Tiger Hidden Dragon’ มาชมแลงานสร้าง

https://moonbigpapi.com/