ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก เข้าใจในเรื่องสถานะการณ์หลากมุมของมนุษย์ สังคม อันที่จริง และคำลวง หนังเก่าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีความคลาสสิก ดัดเปลี่ยนมาจากเรื่องสั้นของนักประพันธ์ชื่อเรื่องคล้ายกับ ริวโนะสุเกะ อาคุตากาว่า และส่งอิทธิพลให้กับผู้กำกับและหนังชาติอื่น รวมถึงหนังไทยอย่าง อุโมงค์ผาเมือง เนื้อเรื่องกล่าวถึงผู้ชี้ให้เห็นที่เกี่ยวพันกับโศกนาฎกรรมหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์เดียวกันแต่สิ่งที่นักทำให้รู้แต่ละคนกล่าวนั้นกลับแตกต่างกัน สะท้อนถึงที่จริงแล้ว ความลวง เหตุการณ์ของมนุษย์ เกี่ยวกับความเข้าใจสังคมได้อย่างเจ็บปวดแสบเยอะที่สุด

แต่ยังมีฉากบู๊ที่ดุเดือดอีกต่างหาก เหตุการณ์ของ Fabrizio หนุ่มผู้ที่ทำไร่สุดแซ่บที่แอบกินตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนกระทั่งบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วคเหมือนกันกับนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า หนังฝรั่งรักโรแมนติก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่ง และแน่นอนว่าเค้าควรต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่งั้นได้ตายแบบศพขี้เหร่แน่

มาร์ตี้ แม็กฟลาย (ไมเคิล เจ. ฟอกซ์) กับ ดร.เอ็มเม็ตต์ บเหมือนกันกับน์ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ข้ามเวลาไปในอีก 30 ปีด้านหน้าของในตอนนี้ นั่นคือปี 2015 เพื่อที่จะไปแก้ปัญหาของครอบครัว แต่สถานะการณ์เริ่มบานปลายเมื่อใครกันแน่คนนึงแอบใช้ยานข้ามระหว่าง เพื่อที่จะไปปรับแก้ที่ผ่านมาให้ตัวเอง มีผลให้ทั้งคู่คนจะต้องกลับไปในปี 1955 อีกรอบ

เศร้าและกินใจเกินกว่าจะจัดแจงไหว แอนิเมชันญี่ปุ่นชั้นเชิงขั้นยอดของสมัย เมื่อเอ่ยถึงแอนิเมชันจากสตูดิโอ Ghibli หลายๆคนอาจจะจะนึกถึงหนังที่สดใสอย่าง My Neighbor Totoro หรือ Only Yesterday แต่ผลงานที่ไม่ได้อยากให้ทุกคนพลาดคือ สุสานหิ่งแขวน

เรื่องนี้ที่แม้จะผ่านมาช้านานเกือบจะ 40 ปีแล้วก็ยังคงจะเรียกน้ำตาและสร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้ไม่รู้หลงหลงลืม เนื้อเรื่องเอ่ยถึงสองพี่น้อง เซตะและเซซึโกะที่จำเป็นมากที่จึงต้องควรเอาชีวิตรอดท่ามกลางความอันตรายและอดอยาก แร้นแค้น ในสถานะการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 เชื่อว่าใครคนจำนวนไม่เล็กน้อยจำเป็นต้องเสียน้ำตาและคงจำเป็นต้องใช้ระหว่างทำใจภายหลังดูจบ

เรื่องราวว่าด้วยญี่ปุ่นในสถานะการณ์ในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อ ไซตะ และเซตสึโกะ สองพี่น้องที่จึงต้องควรสูญเสียพ่อและแม่ออกมาจากสงคราม นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่จึงต้องควรย้ายไปอาศัยในบ้านของญาติ ซึ่งในทีแรกๆที่ทั้งคู่อาศัยอยู่นั้น ญาติของเขาก็ให้การชมแลเป็นอย่างดี

แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเด็กไม่ประสีประสา และสภาวะสงครามที่ทำให้ขาดแคลนอาหาร หนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย และทรัพยากร จนทั้งสองค่อย ๆ ถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบของบ้านญาติท้ายที่สุด จนหมวดหมู่เขาถูกเคลื่อนไล่ออกมาเหน้าจอโลกเพียงลำพังแน่ใจว่าหลายๆ ๆ คนคงจะความจำหนังประเด็นนี้ในชื่อ “สุสานหิ่งแขวน” หนึ่งในผลงานสุดสะเทือนอารมณ์ตลอดกาลจาก Studio Ghibli ที่ยังกลับกลายเป็นที่พูดถึงมาจนแต่ละวันนี้

ผลงานการกำกับ และเขียนบทโดย อิซาโอะ ทาคาฮาตะ ที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายของ อากิยูกิ โนซากะ ซึ่งหากใครที่เคยติดตามผลงานของผู้กำกับผู้นี้ จะเจอว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอนิเมชั่น ที่เล่นกับมุมมองใหญ่ ๆ อย่างสงคราม ธรรมชาติ ความโลภ

เพื่อในเรื่องนี้ ทาคาฮาตะ ได้สะท้อนให้ปรากฏถึงความโหดร้าย รุนแรง และผลกระทบของสงครามที่มีต่อผู้คนชาวญี่ปุ่นในเวลาที่นั้น หนังถ่ายทอดงานรูปอันวิจิตรบรรจงเหมือนที่คออนิเมชั่น จิบลิ ต่างจับจิตและเคยชิน แต่ทว่าการเล่าเรื่องกลับเต็มไปด้วยอารมณ์หดหู่ สะเทือนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากเปิดเรื่อง และฉากจบของหนัง ที่ยากจะหลงลืมเลือนจากใจมากมาย ๆ คน

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

THE EQUALIZER 2

​หากคุณมีข้อขัดข้องและไม่ทราบดีว่าจะหันหน้าไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไร้เงา แม็คคอลคอยผลักดันหมวดหมู่ที่ถูกทำร้าย ทารุณและกดขี่ด้วยการจัดความชอบธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม แต่ในระหว่างที่แต่ก่อนอันตรายของเขาเข้ามาส่งผลเสียเขา เขาก็จำเป็นมากจำเป็นต้องอาศัยระดับความสามารถทุกสิ่งที่มีเพื่อที่จะจัดแจงทุกสิ่งทุกอย่างให้เรียบร้อย

ครั้งนี้ เขาจึงควรประสบหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขา หนังฝรั่งเรื่อง โดยไม่ยินยอมอ่อนข้อให้อะไรมาจบสิ้นยั้งเชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบที่มีชื่อเสียงสำหรับเพื่อการสืบค้นหาอันที่แท้ โดยมีนายแพทย์วัตสัน เพื่อนที่เชื่อถือได้เป็นผู้เข้าร่วมงานเพื่อสำหรับเพื่อการไขคดีต่างๆ

เมื่อโฮล์มส์และวัตสันช่วยชีวิตเหยื่อรายปัจจุบันจากผู้พูดรมประหลาดได้ทัน และเปิดเผยโฉมหน้าฆาตกร หมายความว่า ลอร์ด แบล็ควู้ด ซึ่งก็ได้เช่นกันถูกประหารไป แต่เมื่อแบล็ควู้ดรู้สึกตัวคืนชีพกลับมา โฮล์มส์และวัตสันก็เลยจำเป็นที่จะต้องกระโจนสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อไขคำถามที่น่าฉงนนี้ให้ได้

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับดูในวันวาเลนไทน์ ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความประทับใจจับอกจับใจให้ผู้คนทั่วทั่วโลกมาแล้ว หนังเล่าเหตุการณ์ของ “แอนนา สก็อตต์” นักชี้ให้เห็นฮอลลีวูดชื่อเหมือนกับ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์) ชายหนุ่มปกติๆ

เจ้าของร้านรวงหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่าหลายๆผู้คนที่ได้ชมประเด็นนี้จำเป็นต้องความจำประโยคบอกรักสุดซึ้งได้อย่างแน่ๆ การบรรลุเป้าหมายของหนัง Notting Hill ส่งผลให้เกิดการทำให้มีแฟนหนังทั่วทั่วโลก เดินทางมาตามหาร้านค้าหนังสือเพื่อที่จะตามรอยหนังเช่นเดียวกับในหัวใจ

หนังสยองขวัญอันดับเพชร มีผลกับหนังสยองขวัญในตอนที่นี้ หนังเก่าแนวสยองขวัญคลาสสิกที่สร้างคนให้น่ากลัวกว่าผี ด้วยระดับความสามารถการกำกับสุดเนี้ยบของ สแตนลีย์ คิวบริก ถ่ายทอดเหตุการณ์เชิงจิตวิทยา โดยเนื้อบันทึกเรื่องเล่าถึงสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในครอบครัวของ แจ๊ค นักเขียนที่ตัดสินใจพาภรรยา เวนดี้ และลูกชาย แดนนี่

เข้าพักโรงแรมในฤดูหนาวและดูแลโรงแรมในขณะเดียวกัน แต่แล้วทุกสิ่งทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป หนังค่อย ๆ เผยปมความในใจและคราวก่อนนี้ จนสร้างความหลอกหลอนให้กับคนชม หนังสร้างความจับจิตให้คนดูทั่วทั้งโลกและเป็นต้นฉบับของหนังสยองขวัญในระหว่างที่นี้

Milf สถานะการณ์ของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักผ่อนริมทะเลแล้วเหน้าจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ… โซเนีย 1 ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่ๆ ด้วยความที่หุ่นหมวดเธอยังเซี๊ยะ จะมีผลให้หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหว สร้างเหตุการณ์ขึ้นมาเพื่อจะได้สนิทสนมกับหมู่เธอให้ได้ปริมาณมากที่สุด

เรื่องราวของ เจค ซัลลี่ (แซม เวิร์ธธิงตัน) ในอดีตยุคทหารผู้พิการติดรถเข็นแต่มีจิตใจที่กล้าหาร นำมาซึ่งการทำให้เขาได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงงานใหญ่ สัญจรไปยังดาวแพโดร่าซึ่งมีแร่ที่ขาดหายากและยังเป็นเชื้อพลังงานที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่ลักษณะอากาศดาวนั้นเป็นพิษต่อร่างมนุษย์

ทำให้เกิดวิธีการทำให้หมวดเขาจำเป็นต้องคิดค้นสร้างร่างอวตาร ถอดจิตมนุษย์ด้วยซอฟต์แวร์ทางวิทยาศาสตร์เข้าสู่ร่างอวตารที่ถูกสร้างขึ้น กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้เจคได้กลับมาเดินได้อีกครั้งในร่างของอวตาร แต่แล้วเหตุการณ์ก็กำเนิดขึ้นเมื่อคำบัญชาจากเบื้องบนมีผลให้เจคจำเป็นมากจะต้องเข้าไปแทรกซึมกลุ่มคนที่ปลูกข้าววี ผู้อาศัยดาวแพโดร่านำมาซึ่งการทำให้เหตุการณ์สุดมันส์เกิดขึ้น

ฏิเสธมิได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแบบแบบฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่ครองใจกันหลากหลาย ๆ คนและตั้งตารอในภาค 2 แทบจะ 10 ปีด้วยซีจีที่ขนาดที่เล็กมากไม่หลอกตาชวนให้พวกเราหลงใหลในโลกแพนโดร่า และฉากปะทะณ เวลาอวตารกับเครื่องกลที่นี่ถือได้ว่ามีความสนใจมาก ๆ เลย

โลกอนาคตในปี ค.ศ. 2029 ที่ถูกปกครองด้วยคอมพิวเตอร์ชื่อ SkyNet ข้างข้างหลังกำเนิดสงครามนิวเคลียร์ ฝ่ายมนุษย์ได้รวมหมวดขึ้นต่อต้าน นำโดย “จอห์น คอนเนอร์” ฝ่ายผู้ปกครองก็เลยส่ง “เดอะ เทอร์มิเนเตอร์” หุ่นยนต์สังหารรุ่น T-800 (ชวาร์ เซเน็กเกอร์) ย้อนช่วงมายังลอสแอนเจลิส ในปี ค.ศ.1984 เพื่อที่จะสังหารมารดาของหน้าจอห์น ฝ่ายจอห์น ก็ได้เช่นเดียวกันส่ง “ไคย์ล รีส” ทหารรุ่นน้อง (บีห์น) กลับมาขัดขวางเดอะ เทอร์มิเนเตอร์ ด้วยเหมือนกัน

ภารกิจทวงคืนน้องชาย กับการผจญภัยในดินแดนเสว่างงกต เด็กสาวช่างฝันอย่างซาร่าห์ขาดไม่ได้จะต้องหมกตัวอยู่แต่ในห้องนอนที่เต็มไปด้วยตุ๊กตา ด้วยเหตุว่าเธอรังเกียจแม่เลี้ยงและน้องชายที่กำลังจะมาแย่แตกงทั้งสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเธอ วันหนึ่งเมื่อพ่อและแม่เลี้ยงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรออกไปด้านนอก

ซาร่าห์จึงต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องชมแลน้องชายหน้าจอมงอแงด้วยตัวคนเดียว เธอก็เลยแต่งนิยายแฟนตาซีขึ้นมาโดยให้ตนเองเป็นนางเอกแสนสวยซึ่งเป็นที่รักของราชาแห่งก็อบลิน และขอให้เขาพาตัวน้องชายของเธอไป ทว่าจู่ ๆ ราชาแห่งก็อบลินก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันทำให้ทราบตัวตัวออกมาและลักพาตัวน้องชายของเธอไปยังแดนก็อบลินจริง ๆ

คนใดกันที่เป็นแฟน ๆ Star Wars ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องรู้ดีว่าเนื่องมาจากเพราะอะไรรูปยนตร์ชุดภาคต่อของ Star Wars ภาคนี้ถึงมียอดรายรับที่สูงขนาดนี้ เอกลักษณ์ที่หมวดพวกพวกเราฝังรากลึก บุคลิกลักษณะนักบ่งชี้ บทเพลง เนื้อเรื่องที่ Classic ความต่อเนื่องที่ค่อนข้างทำได้ดิบได้ดี ซึ่งเชื่อได้ว่ามีคนไหนคนไม่ใช่น้อยนั้นเป็นแฟนพันธุ์แท้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จนมาถึงรายวันนี้รูปยนตร์ชุด Star War ก็ยังคงจะเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ข้างในหัวใจของพวกเราหลากหลาย ๆ คน และอาจจะจะจำเป็นต้องเคยเสียน้ำตาให้กับรูปยนตร์เรื่องนี้บ้างใช่หรือไม่

จากงานวรรณกรรมที่ได้รับความนิยมสู่จอภาพยนตร์ สถานะการณ์การเดินทางของฮอบบิทตัวน้อยอย่างโฟรโด – แบ๊กกินส์ (Elijah Wood) ผู้ได้รับภารกิจอันใหญ่หลวงและเหล่าคณะเดินทางเอลฟ์ มนุษย์ คนแคระและพ่อมด เพื่อจะนำแหวนแห่งซารอนไปทำลายที่เมืองมอร์ดอร์ เรื่องราวปัญหาและการสู่รบต่างเผ่าพันธุ์เพื่อที่จะชิงแหวนแห่งประมุขมาครอบงำ

ด้วยความที่เนื้อหาของหนังรวมความแฟนตาซี แอคชั่นและดราม่ารวมเข้าด้วยกันเหตุการณ์การสัญจรและข้อขัดข้องที่ขวางกั้นส่งผลให้รายละเอียดน่าสนใจ มีหลาย ๆ ภาคที่เล่าด้านนั้นด้านนี้ บวกกับซีจีที่อลังการมาก ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากณ เวลาปะทะสู่รบช่วงด้านขาวและด้านมืดเป็นหนังที่ครองใจกันมานานดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลย

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลก

ดอม คอบบ์ หัวลักลักขโมยกูรู สุดยอดขีดความสามารถด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกขณะสภาพความฝัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หัวใจจะเปราะบางเวลา่สุด สมรรถนะที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบ และเป็นผู้หลีกหนีที่ควรต้องสูญเสียทุกสิ่งที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการจับยื่นจังหวะที่จะแก้แสืบค้น

งานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา นั่นคือการปลูกฝังความนึกคิด หากทำสำเร็จ มันจะกลับแปรเปลี่ยนเป็นอาชญากรรมที่บริบูรณ์แบบ แต่ไม่เกิดการวางแผนอย่างละเอียดจำพวกใดที่จะก่อให้หมู่พร้อมประสบหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูราวกับว่าจะทราบล่วงหน้าถึงทุกการเปลี่ยนแปลง ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะพินิจปรากฏได้

สถานะการณ์ของ Teenage Mutant Ninja Turtles กล่าวถึงช่วงเวลาที่มหานครนิวยอร์กถูกครอบครองด้วยอำนาจชั่วร้ายของ เชร็ดเดอร์ จนถึงความเปลี่ยนแปลงได้เกิดขึ้นเมื่อพี่น้อง 4 คนเรียนรู้และทำการค้นพบว่าตัวเราเองมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์และรวมตัวเป็นแก๊งนินจาเต่าช่วงท้าย โดยหมวดเขาจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารข้อมูลสาวนามว่า เอพริล และตากล้องคู่ใจของเธอ เพื่อจะร่วมกันกู้คืนกลับมาเมืองให้พ้นจากอันตรายและทำลายโครงงานเลวร้ายของ เชรดเดอร์ ให้ราบคาบ

เต่านินจา ฉบับใหม่นหมองี้ คงจะจะมาออกจะบางส่วน แต่เมื่อมาทีก็จัดได้ว่าออกจะสมน้ำสมเนื้อ และสามารถกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้คนชมลุ้นตัวโก่งร่วมกันไปได้ เช่นเดียวกันกับด้านของมุกตลกขบขันสุดกวน ที่ยังเป็นอีกดวงใจของ เต่านินจา ทุกฉบับ โดยฉบับปี 2014 ที่ผ่านมา

ถือว่ามุกขำขันตลกโปกฮาหลากหลายมุกของมันเกิดขึ้นได้เหตุเพราะว่าการบอกต่อ 4 เต่าในฐานะมิตรที่น่าคบหา ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก และกลุ่มเพื่อนที่คอยเล่าเรื่องโจ๊กให้รับฟังอย่างฮากระจาย สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักสบายใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ จำเป็นจะต้องหาเรื่องนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบันทึกเรื่องเล่าเรื่อง แนวทางมีผลให้เพศชายชิ่งหนีคุณด้านใน 10 วัน

เธอก็เลยขาดไม่ได้จำเป็นต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในขณะที่ “เบ็น” บุคลากรบริษัทหนุ่ม ที่ท้าทายพนันกับเพื่อนๆ ว่าจำเป็นต้องกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้สตรีสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ภายใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังผลสรุปที่แตกต่างกัน

https://moonbigpapi.com/