ดู หนังใหม่ 2021

ดู หนังใหม่ 2021

ดู หนังใหม่ 2021

ดู หนังใหม่ 2021 เรื่อง LOVE ALARM : แอปเลิฟเตือนรัก ซีรีส์รักใสๆวัยรุ่ย เดินเรื่องโดย คิมโซฮยอน เจ้าแม่บทนักเรียนมัธยม ฮ่าๆ หัวข้อนี้ คิมโซฮยอน รับบทเป็น คิมโจโจ เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่มีปมทางบ้านและอุปสรรครักสามเศร้า หน้าที่คล้ายๆเดิมๆ หนังใหม่ เพื่อคิมโซฮยอนแล้วละก็ผู้แสดงนี้อาจสะดวกๆเพื่อเธอ เนื่องด้วยรับบทแบบนี้เยอะมากกกกก ใครติดตามเธออยู่ก็ดูได้ในหัวข้อนี้เลย Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก

เรื่องราวของ นักเรียนมัธยมปลาย ดู หนังใหม่ 2021 ที่ได้มีแอปพลิเคชั่นยอดนิยมที่เป็นแอปที่ฮิตกันทั่วในหมู่วัยรุ่นพวกเด็กนักเรียน เรียกแอพนี้ว่า Love Alarm คิมโจโจ เด็กสาวที่ไม่ค่อยจะให้ความสนใจในเรื่องคงจะามรักเท่าไร

แต่ก็มีหนุ่มนายแบบสุดหล่อ ฮวังซอนโอมาตกหลุมรัก ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มก็เป็นคนสนิทของฮวังซอนโอ ฮเยยอง นั่นเอง หนุ่มสองคนนี้ทำให้แอปเลิฟอรามของคิมโจโจดัง และเธอเองก็ต้องเฟ้น ข้อสรุปของประเด็นนี้ว่านางเอกรักคนใดกันแน่จึงควรตามภาค2เลยจ้า

District 13 (2004)

เหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นใน เขต 13 ย่านเสื่อมโทรมแห่งกรุงปารีสที่เต็มไปด้วยยาเสพย์ติดและอาชญากรรมภายใต้การกำกับการของมาเฟียอย่าง ทาฮา เลอีโต คือ ชายหนุ่มที่มานะจะโค่นล้มทาฮาแต่กลับเสียท่าและถูกตำรวจหยิบกุม และในขณะเดียวกัน โลล่า ดู หนังใหม่ 2021 น้องสาวของเขาก็ยังถูกทาฮาหยิบตัวไป อีก 6 เดือนต่อจากนั้น เดเมียน นายตำรวจได้รับมอบหมายให้หยุดยั้งการระเบิดของอาวุธนิวเคลียร์ที่ทาฮาลักขโมยมา และเขาก็ได้เช่นกันขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก เลอีโต เพื่อร่วมกันจบสิ้นยั้งเหตุร้ายในครั้งนี้และช่วยโลล่าออกมาให้ได้

ความน่าดึงดูดของ District 13 คือ การนำการนำเอาทัศนศิลป์การขยับเขยื้อนร่างกายแบบ ปากัวร์ มาสร้างสรรค์เป็นฉากแอ็คชั่นได้อย่างสวยงาม โดยตัวจริงของ เดวิด เบลล์ ดู หนังใหม่ 2021 ซึ่งรับบทเป็น เลอีโอ นั้นก็ถือได้ว่าเป็นบุคคลสำคัญอีกคนของวงการปากัวร์อย่างยิ่งจริงๆ หนังใหม่ 2022 การบรรลุผลของ District 13 ได้ทำให้เกิดภาคต่ออย่าง District 13: Ultimatum ยิ่งกว่านั้นนี้ มันยังถูกนำไปรีเมคใหม่ในแบบอย่างอเมริกันในชื่อเรื่อง Brick Mansions ซึ่งนำส่อให้เห็นโดย พอล วอล์คเกอร์ อีกต่างหาก

Free Guy

Ryan Reynolds เหมือกลายเป็นขวัญใจคนชมหนังแอ็กชั่นปนโปกฮาไแล้ว อย่างในเรื่องนี้เขารับบทเป็น Guy คนปกติ ปฏิบัติการในสถาบันการเงินธรรมดา ที่โดนปล้นเป็นธรรมดา ที่ไม่ทั่วไปก็คือ โลกที่ Guy อยู่นั้นเป็นเกม Free City และคเช่นเดียวกับนี้ได้เวลาที่ Guy ควรเป็นคนดีปกป้องเมืองจากผู้เล่นที่ออกปล้นเมืองกับคนที่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายนอกด้วย ซึ่งสถานะการณ์คงจะป่วนได้โล่อยู่ทีเดียว

Trick ‘r Treat (2006)

Trick ‘r Treat หนังผีในตำนานวันฮาโลวีน  หัวข้อนี้มีกฎเกณฑ์อยู่ว่า ห้ามดับไฟที่ศีรษะฟักทอง แสงเทียนจะช่วยคุ้มครองป้องกันวิญญาณเลวร้าย และถ้าคนไหนทำลายวันฮาโลวีน “แซม” อสุรกายเด็กที่คุมกฏแห่งวันฮาโลวีน เสื้อส้มจะไปจัดการ!

พี่นาค 2

หลังจากภาพยนตร์พี่นาค บรรลุความสำเร็จ กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาททั่วประเทศ จึงสานต่อความฮาและความเฮี้ยน โดยเอาปมที่หนังภาคแรกทิ้งไว้ก่อนจบว่า ยิ่งกว่านั้นตำนานเรื่องนาคไม่ได้บวชแล้ว ยังมีอีกตำยาวนานนั่นคือ พระที่บวชที่วัดนี้ห้ามสึกด้วย โดย พี่นาค 2 เป็นเรื่องอย่างกับของ พระบอลลูน และ พระเฟิร์ส ที่แอบไปสึกแบบลับๆ ปลดปล่อยให้ พระโหน่ง อยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตร

กับสองคู่หู เณรน็อต และ อ๊อด เด็กวัด แต่แล้ว บอลลูน และเฟิร์ส ก็ย้อนไปมาที่วัดในสภาวะร่อแร่ปางตาย พร้อมขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง เพราะเหตุไรพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว 2 กะเทยเพื่อที่จะนซี้ ทั้งบอลลูน และเฟิร์ส จะอยู่รอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองอีกรอบบ้างมั๊ย?

Star Wars Episode VIII

สิ้นปีหน้าเราก็คงจะได้ชมเหตุการณ์ภาคต่อสุดยาวนานอีกเรื่องนึงที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ควรต้องไม่พลาด โดยภาคนี้ก็กำลังอยู่ภายในขณะถ่ายทำและตัดต่อ ส่วนความมันยังคงจัดเต็มทุกองศาอย่างเช่นเดิม จะมีตัวประหลาดหรือตัวร้ายไหนมาเพิ่มเติมอีกไหม หาผลลัพธ์ณ เวลาสิ้นปี 2017

Night Watch (2004) สงครามเจ้ารัตติกาล

สถานะการณ์การสู้รบในอีกโลกหนึ่ง ที่พยายามจรรโลงสัญญาสงบศึกที่นานมากว่าพันปี ระหว่างกองทัพของด้านมืดและด้านขาว เป็นขณะช้านานกว่าหลายศตวรรษ ที่สมาชิกที่ไม่เผยตัวตนของกลุ่ม Night Watch ได้กำกับการโลกแห่งรัตติกาล บรรดาแวมไพร์ แม่มด พวกแปลงภาพร่างและผู้มีอำนาจวิเศษที่ต่างหักหลังกันและกันในยามราตรี ในเวลาที่หมู่แห่งรัตติกาลจะมีพวก Day Watch ซึ่งจะคอยสั่งงานโลกแห่งช่วงกลางวัน

ชะตาชีวิตของมนุษยชาตินั้นสังกัดความสมดุลย์อันเปราะบางเวลาความดีงามและความเลวร้าย แต่ชะตาชีวิตนี้กำลังอยู่ด้านในตอนอันตราย ผู้พยากรณ์สมัยโบราณได้ปลูกข้าวยว่าวันหนึ่งจะมี Great One มาถึง ผู้ซึ่งจะจบการสู้รบตอนด้านมืดและด้านขาว และตอนนั้นได้มาถึงในมอสโคว์ ทว่าด้านไหนเล่าที่ Great One จะคัดเลือก สงครามเจ้ารัตติกาล

Open Season Scared Silly คู่ซ่าส์ ป่าระเบิด

เรื่องที่สาม “Open Season Scared Silly คู่ซ่าส์ ป่าระเบิด” เรื่องชุลมุนๆ กำเนิดขึ้นเมื่อ ชอว์ ยุคเก่าพรานฉวยจังหวะเปิดฤชมกาลล่าสัตว์ครั้งใหม่ในเขตป่าสงวนทิมเบอร์ไลน์ จนนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลากหลายห้อยอยู่บนเส้นด้าย บู๊ก เอลเลียด และเหล่าแก๊งสัตว์ป่า ได้ด้วยกันออกผจญภัยเพื่อที่จะตามหามนุษย์หมาป่าในตำนาน พร้อมทั้งภารกิจคุ้มครองป้องกันพื้นป่าจาก ชอว์ นักล่าสัตว์สุดโหดก่อนที่ ชอว์ จะสร้างความทรุดโทรมมากยิ่งกว่านี้!

Ghost ship (2002) “เรือผี” ที่พาความตายและความหายนะ มาสู่มีผู้โลภมาก

“หนังผีเกรดดีมีท่วงที เพราะเหตุว่าจะมีฉากเฉลยของฉากเฉลย และฉากหักมุกในตอนจบ ครั้นว่าตัวเอกจะหลุดออกมาจากวังวน แต่ก็เกิดลูปใหม่ขึ้นอีก นั้นก็เพราะเหตุว่าความโลภที่ไม่รู้จักจบสิ้นของมนุษย์”

The Binding (พันธนาการมืด)

ภายหลังจากชวนหลอนกับผีไทยมาหลากหลายเรื่อง ถึงคเช่นเดียวกับข้ามฟากมารู้สึกความสยองสไตล์ตะวันตก เริ่มด้วย The Binding พันธนาการมืด ภาพยนต์แนวสยองขวัญสัญชาติอิตาลี เล่าเรื่องราวคำสาปมนต์ดำแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นอยู่กับครอบครัวหนึ่ง เมื่อเอ็มม่า (มีอา มาเอสโตร) แม่หม้ายสาวลูกติด ได้พาโซเฟียบุตรสาวของเธอ ไปเยี่ยมยอดแม่ของฟรานเชสโก้ (ริคคาร์โด สกามาร์ชิโอ) สามีใหม่ ซึ่งอาศัยอยู่ทางระหว่างใต้ของอิตาลีที่ห่างไกลผู้คน แต่แล้วเรื่องราวแปลกประหลาดน่าสะพรึงก็เกิดขึ้น พร้อมทั้งคำสาปสุดหลอนที่หวังจะเอาชีวิตลูกสาวของเธอ

Armageddon

Armageddon อาจจะไม่ใช่หนังค่าตอบแทนที่ดีเด่นอะไร แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นี่คือหนังที่โคตรจะมัน จนจึงควรยกให้เป็นหนังหนึ่งใน Best Popcorn Movie Ever ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง หนังตรึงเราให้อยู่กับเก้าอี้ ตื่นตาและอ้าปากค้างไปได้กับทุกฉาก ตั้งแต่อุกกาบาตตกกลางเมือง ไล่ไปกระทั่งภารกิจนอกโลกสุดระทึก ความดีความถูกใจทั้งหมดทั้งมวลจำเป็นที่จะต้องยกให้ขอความกรุณาิวเซอร์มือทองอย่าง Jerry Bruckheimer และผู้กำกับ Michael Bay ที่จัดหนัก ทั้งฉากแอ็คชั่นที่ใส่เต็มแบบไม่ยั้ง และฉากรักที่บีบดวงใจ ทุกองค์ประกอบจึงออกมา เท่ห์ โดนใจ สามารถชมแล้วดูอีกได้โดยไม่มีวันเบื่อ ครบส่วนประกอบหนัง Blockbuster ที่ต้องมีทุกประการ !

moonbigpapi